Facebook - Xóa tag khỏi ảnh trên Facebook

Khi up ảnh lên mạng xã hội Facebook, người dùng thường đánh dấu bạn bè của mình trên bức ảnh bằng cách tag tên Facebook của bạn bè vào. Thế nhưng bạn không muốn bị tag vào ảnh của người khác, vậy làm thế nào để xóa tag khỏi ảnh trên Facebook?

Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với thao tác tag người khác vào bức ảnh của mình nhưng lại chưa biết cách bỏ tag khỏi ảnh trên Facebook mỗi khi bị bạn bè đánh dấu vào các bức ảnh của họ. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách làm nhé.

Xóa tag khỏi ảnh trên Facebook

Nội dung bài viết:
1. Hướng dẫn xóa tag khỏi ảnh trên Facebook khi dùng máy tính
2. Hướng dẫn xóa tag khỏi ảnh trên Facebook khi dùng điện thoại

Cách xóa tag khỏi ảnh trên Facebook

1. Hướng dẫn xóa tag khỏi ảnh trên Facebook khi dùng máy tính

Bước 1: Bạn vào trang chủ Facebook cá nhân của mình, Click chuột vào hình bánh răng cưa và nhấp chọn Nhật ký hoạt động.

cach xoa tag khoi anh tren facebook

Bước 2: Trong cửa sổ hiện ra, nhấp chọn mục Bài đăng mà bạn được đánh dấu. Khi đó sẽ hiện ra danh sách các hình ảnh có tag bạn.

Bước 3: Nếu bạn muốn xóa tag trong bức ảnh nào thì nhấp biểu tượng quả địa cầu phía bên phải hình ảnh đó và chọn Báo cáo/Bỏ đánh dấu ... trong menu sổ xuống.

Bước 4: Một cửa sổ hiện ra, bạn tích chọn Tôi muốn bỏ đánh dấu tôi và nhấp Xóa đánh dấu là xong.

2. Hướng dẫn xóa tag khỏi ảnh trên Facebook khi dùng điện thoại

Cũng tương tự như cách xóa tag không mong muốn khỏi ảnh trên Facebook khi dùng máy tính, người dùng cũng có thể thực hiện xóa tag khỏi ảnh trên Facebook bằng điện thoại. Cụ thể về cách làm, mời bạn tham khảo liên kết Tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-tag-khoi-anh-tren-facebook-883n.aspx
Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã dễ dàng bỏ tag của mình khỏi ảnh trên Facebook. Hi vọng thủ thuật nhỏ này sẽ giúp ích cho bạn, để sử dụng Facebook hiệu quả bạn có thể tham khảo và sử dụng các tiện ích Facebook có sẵn trên Taimienphi.vn.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xóa video trên Facebook, delete video Facebook
Xóa album ảnh trên Facebook
Xoá ảnh trên Facebook, delete ảnh đã đăng trên Facebook
Cách tag tên Facebook trên điện thoại chi tiết
Facebook - Cách xóa ứng dụng rác trên Facebook
Từ khoá liên quan:

xóa tag khỏi ảnh facebook

, bỏ tag khỏi ảnh trên facebook, bỏ tag ảnh trên facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Zoom

  Quản lý hình ảnh trên Facebook

  Facebook Zoom là một ứng dụng tiện ích cho phép bạn dễ dàng quản lí và trình chiếu các bức ảnh tâm đắc của mình ngay trên trang facebook. Qua đó, chương trình cũng cho phép bạn chỉnh sửa hoặc phóng to các bức hình chỉ vớ ...

Tin Mới

 • Cách xem lịch sử đăng nhập Facebook trên điện thoại, máy tính

  Xem lịch sử đăng nhập Facebook giúp bạn có thể kiểm tra thông tin đăng nhập, các thiết bị mà bạn đã dùng để đăng nhập Facebook từ đó có thể phát hiện ra ai đang đăng nhập và sử dụng tài khoản Facebook của mình.

 • Cách bật, tắt bong bóng chat Messenger

  Bong bóng chat trên Messenger hay còn gọi là Mini chat giúp người dùng có thể trả lời tin nhắn nhanh khi đang sử dụng các ứng dụng khác trên điện thoại mà không cần phải mở Facebook Messenger.

 • Cách đăng xuất Facebook trên điện thoại và máy tính

  Sau khi đăng nhập Facebook trên bất kỳ thiết bị nào, bạn cần thoát tài khoản FB hoàn toàn để bảo vệ tài khoản và tránh bị lộ thông tin quan trọng. Không những thế việc đăng xuất Facebook trên điện thoại và máy tính cũng

 • Link kiếm coin Piggy Go Free

  Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn danh sách các link kiếm coin Piggy GO Free, miễn phí. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách nhận miễn phí spin Coin Master hàng ngày với tính năng Reward Calendar.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá