Cách vay tiền tại Doctor Dong

Hướng dẫn cách vay tiền tại Doctor Dong nhanh chóng, đơn giản, hỗ trợ bạn đọc biết tuần tự các bước từ đăng ký vay, xét duyệt hồ sơ vay, giải ngân khoản vay tại Doctor Dong để chủ động lên phương án vay tiền trong khoảng thời gian thích hợp.

Ngày nay, dưới sự hỗ trợ của internet và công nghệ số, thủ tục, quy trình vay tiền cũng được thay đổi theo hướng nhanh chóng, tiện dụng hơn. Thay vì phải mất thời gian chuẩn bị nhiều loại hồ sơ, giấy tờ, chờ đợi xét duyệt hồ sơ vay tại các ngân hàng, các bạn có thể đăng ký vay tiền online từ các công ty tài chính tại nhà theo cách đơn giản, thuận tiện.

cach vay tien tai doctor dong

Hướng dẫn chi tiết cách vay tiền tại Doctor Dong

Tùy theo nhu cầu vay tiền, mức thu nhập, nghề nghiệp mà bạn có thể lựa chọn cho mình những gói vay từ các thương hiệu cho vay online uy tín. Nếu muốn vay trả góp, lãi suất thấp với số tiền lớn các bạn có thể tiếp cận các gói vay tiền của Fe Credit. Ngược lại, nếu muốn vay tiền nhanh trong thời gian ngắn với số tiền vay không quá 10 triệu đồng, các bạn có thể lựa chọn vay cầm cố, vay tín chấp của các thương hiệu như F88, Cashwagon, Doctor Dong,...

Ở phạm vi bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn chi tiết cách vay tiền tại Doctor Dong. Thông qua những thông tin được chia sẻ, các bạn (những người mới tiếp cận với phương thức vay tiền này) sẽ hiểu và nắm rõ tuần tự các bước để có thể vay tiền tại Doctor Dong một cách nhanh chóng.

Cách vay tiền tại Doctor Dong

1. Doctor Dong là gì?

Doctor Dong là dịch vụ cho vay tiền online dưới dạng cầm cố tài sản. Nếu bạn là người dân Việt Nam, có độ tuổi từ 22-60, mức thu nhập trung bình tháng lớn hơn 2 triệu đồng và không có tín dụng đen tại các ngân hàng thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký vay tiền tại Doctor Dong.

Để hiểu rõ hơn về hồ sơ, giấy tờ vay tiền tại Doctor Dong, Taimienphi.vn mời bạn tham khảo hồ sơ vay tiền tại Doctor Dong

2. Có nên vay tiền tại Doctor Dong không?

Là ứng dụng vay tiền online với quy trình đăng ký, xét duyệt hồ sơ vay, giải ngân khoản vay nhanh chóng, thuận tiện, các bạn có thể dễ dàng đăng ký vay tiền tại Doctor Dong để chi tiêu, lo toan cho cuộc sống của mình. Tuy nhiên, trước khi vay tiền tại đây, các bạn cần biết rằng, lãi suất vay tại Doctor Dong là rất cao (khoảng 38%/tháng). Ngoài lãi suất vay, khi vay tiền tại Doctor Dong, các bạn còn phải trả một vài loại phí như: phí xét duyệt khoản vay, phí quản lý khoản vay, phí phạt khi thanh toán trước hạn,.... Đặc biệt, nếu không thanh toán khoản vay đúng hạn, các bạn còn phải chịu mức lãi suất rất cao (20%/ngày) cho khoản vay (gốc + lãi ) thanh toán chậm.

Vì vậy, Taimienphi.vn khuyên bạn cần phải cân nhắc kỹ trước khi đồng ý vay tiền Doctor Dong

3. Cách vay tiền tại Doctor Dong

* Cách đăng ký vay tiền tại Doctor Dong

Hiện tại, các bạn có thể đăng ký vay tiền tại Doctor Dong thông qua website Doctordong.vn hoặc trên app Doctor Dong trên điện thoại di động.

Sau khi truy cập vào hệ thống Doctor Dong, các bạn điền đầy đủ thông tin về yêu cầu vay của mình (số tiền cần vay, thời gian vay, họ tên, số điện thoại) rồi ấn "đăng ký ngay"

Tiếp đó, màn hình sẽ hiển thị giao diện đăng ký vay chi tiết, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình (số CMND, ngày tháng năm sinh, địa chỉ cư trú, số tài khoản ngân hàng, nhập thông tin người thân, tải ảnh CMND,...), nhập mã xác nhận từ số điện thoại và ấn "gửi hồ sơ"

Nếu thông tin vay của bạn được điền một cách chính xác, đầy đủ, hệ thống Doctor Dong sẽ tiếp nhận và tự động xử lý yêu cầu vay của bạn.

cach vay tien tai doctor dong 2

Giao diện hướng dẫn cách đăng ký vay trên website doctordong.vn.

cach vay tien tai doctor dong 3

Giao diện đăng ký vay tiền Doctor Dong trên ứng dụng Doctor Dong.

* Xét duyệt hồ sơ vay

Ngay sau khi tiếp nhận hồ sơ vay tiền tại Doctor Dong, dựa trên thông tin bạn cung cấp, nhân viên sẽ gọi điện và tư vấn cho bạn các gói vay với lãi suất và thời gian vay phù hợp. Nếu đồng ý với các điều kiện vay tại Doctor Dong, nhân viên tư vấn sẽ gửi cho bạn hợp đồng vay tiền qua email. Nếu "xác nhận" hợp đồng vay, hợp đồng vay tiền của bạn tại Doctor Dong sẽ chính thức có hiệu lực. Lúc này, hệ thống Doctor Dong sẽ báo cho bạn các thông tin chi tiết về khoản vay qua tin nhắn trên điện thoại di động.

* Nhận khoản vay

Sau khi hợp đồng vay được chấp thuận từ bạn, Doctor Dong sẽ tiến hành giải ngân khoản vay thông qua số tài khoản cá nhân của bạn hoặc thông qua các đối tác của Doctor Dong

- Nếu đăng ký nhận tiền giải ngân qua hệ thống đối tác của Doctor Dong, thời gian nhận tiền của bạn sẽ kéo dài từ 1- 3 ngày kể từ khi nhận được tin nhắn thông báo phê duyệt khoản vay và hệ thống đã sẵn sàng giải ngân.

- Nếu đăng ký nhận tiền giải ngân từ Doctor Dong qua tài khoản, bạn sẽ được nhận tiền sau 1-4 giờ kể từ khi nhận được tin nhắn khoản vay đã sẵn sàng giải ngân.

* Thanh toán khoản vay

Bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán khoản vay theo hình thức trả góp hoặc thanh toán 1 lần thông qua số tài khoản của công ty Vạn An Phát hoặc thông qua các đối tác của Doctor Dong (tại các điểm giao dịch của Viettel Post, Momo, Payoo,...)

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-vay-tien-tai-doctor-dong-53265n.aspx
Trên đây là chi tiết các bước mà bạn cần thực hiện để vay tiền tại Doctor Dong. Nếu trong quá trình thực hiện, nếu có bất cứ thắc mắc, băn khoăn nào cần được giải đáp, các bạn có thể liên hệ số điện thoại Doctor Dong để được hỗ trợ trực tiếp.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lãi suất vay tiền Doctor Đồng bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?
Top ứng dụng vay tiền Online
Top ứng dụng vay tiền online bằng CMND
Top ứng dụng vay tiền online bằng thẻ ATM
5 App vay tiền online trả góp hàng tháng phổ biến nhất
Từ khoá liên quan:

cách vay tiền tại Doctor Dong

, hướng dẫn vay tiền tại Doctor Dong, vay tiền Doctor Dong,

SOFT LIÊN QUAN
  • Doctor Đồng

    Ứng dụng vay tiền trực tuyến qua di động

    Doctor Đồng là ứng dụng vay tiền online với thủ tục nhanh gọn và hạn mức vay lên tới hàng chục triệu đồng, mục tiêu của Doctor Đồng là kết nối tài chính để hỗ trợ việc vay và cho vay một cách hiệu quả.

Tin Mới