Vay tiền F88 là gì?

Bài viết cung cấp thông tin tổng quan về dịch vụ vay tiền F88, hỗ trợ người dùng nắm được các kiến thức về khái niệm, đặc điểm, lãi suất vay tiền F88,..., để nghiên cứu và lên kế hoạch vay tiền, cầm cố tài sản cá nhân khi cần.

Xuất hiện từ năm 2013, F88 là hệ thống cầm đồ phổ biến tại Việt Nam, được nhiều quỹ đầu tư, start up đánh giá cao về sự sáng tạo, đổi mới. Tuy nhiên, đối với nhiều người, đặc biệt là những người có định kiến về ngành cầm đồ (lãi suất cao, xã hội đen, đầu gấu, không được pháp luật công nhận,...) thì cái tên F88 vẫn còn khá mới mẻ và không được cân nhắc lựa chọn khi có nhu cầu vay tiền gấp trong thời gian ngắn.

vay tien f88 la gi

Chi tiết khái niệm, đặc điểm, cách vay tiền tại F88

Để giúp các bạn độc giả có cái nhìn đa chiều về dịch vụ vay cầm cố tài sản tại F88 cũng như hiểu hõ hơn về đặc điểm, tính chất, phương thức hoạt động tại F88, Taimienphi.vn đã biên tập bài viết :"F88 là gì"? . Cùng tìm hiểu nhé!

Mục Lục bài viết:
1. F88 là gì?
2. F88 có tốt không? F88 có lừa đảo không?
3. Hệ thống cửa hàng tại F88
4. Đối tượng cho vay tại F88
5. Các gói vay tại f88
6. Vay tiền f88 lãi suất bao nhiêu?
7. Hồ sơ, thủ tục vay tiền F88
8. Thời gian duyệt vay tại F88
9. Hướng dẫn cách vay tiền F88
10. Thanh toán khoản vay F88
11. F88 thanh lý, đồ thanh lý F88
12. Số điện thoại tổng đài F88

Vay tiền F88 là gì? Khái niệm, đặc điểm, cách vay tiền tại F88?

1. F88 là gì?

F88 là hệ thống cầm đồ thân thiện, tin cây, chuyên nhận cầm đồ các loại tài sản có giá trị như ô tô, xe máy, điện thoại, trang sức,.... Năm 2019, F88 hướng tới mục tiêu phát triển hệ thống 100 cửa hàng, phục vụ nhu cầu cầm đồ của người dân trên toàn quốc.

2. F88 có tốt không? F88 có lừa đảo không?

Xét một cách khách quan, dịch vụ vay cầm đồ tại F88 có phần uy tín, minh bạch và tin cậy hơn rất nhiều so với các hệ thống cho vay cầm đồ, vay tín chấp online khác tại Việt Nam. Cụ thể:

- So với các dịch vụ cho vay cầm đồ truyền thống thì hệ thống cầm đồ F88 lại mang đến cho người dùng sự uy tín, tin cậy, thân thiện: Thủ tục vay rõ ràng, dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn lịch sự, 100% cửa hàng F88 có đăng ký kinh donah, cso trang bị đầy đủ các biện pháp phòng cháy, chữa cháy và an ninh trật tự,...

- Ngoài ra, F88 cũng là đơn vị có nguồn lực tài chính lớn (được định giá 1 triệu USD, nhận được sự đầu tư của quỹ đầu tư Mekong Capital, Granite OAK,..)

3. Hệ thống cửa hàng tại F88

- Hiện tại, F88 đang sở hữu trên 50 cửa hàng giao dịch, tập trung tại các thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thanh Hóa, Vĩnh Yên,...
- Để tìm được cửa hàng F88 gần mình nhất, các bạn hãy tham khảo bài viết:"Hệ thống cửa hàng F88" của Taimienphi.vn

he thong cua hang f88 la gi

- Hệ thống chi nhánh cửa hàng giao dịch F88 trên toàn quốc
- Hệ thống cửa hàng

4. Đối tượng cho vay tại F88

- Áp dụng cho mọi đối tượng trên 18 tuổi và sở hữu tài sản cầm cố hợp pháp cho khoản vay của mình tại F88

5. Các gói vay tại f88

- Vay tiền bằng đăng ký xe máy f88
- Vay tiền F88 bằng sổ hộ khẩu
- Các gói vay tiền khác: Vay bằng carvat ô tô, vay cầm cố máy tính bảng, điện thoại, laptop, trang sức,...

6. Vay tiền f88 lãi suất bao nhiêu?

Hiện tại, mức lãi suất trần tại F88 đang được quy định là 1,1%/tháng (tương đương khoảng 13%/năm). Đây là mức lãi suất phù hợp với mức lãi suất quy định tại Việt Nam.

Tuy nhiên, khi vay tiền tại F88, các bạn còn phải chịu thêm một vài loại chi phí hàng tháng như: phí thẩm định điều kiện cho vay, phí lưu giữ tài sản cầm cố, phí kho bãi,...

Để biết chính xác số tiền phải trả cho khoản vay cầm cố tại F88, các bạn nên tham khảo bài viết: "Lãi suất F88 là bao nhiêu?"

7. Hồ sơ, thủ tục vay tiền F88

- CMND/ thẻ căn cước cá nhân.
- Hộ khẩu gia đình/ KT2/KT3/KT4 tại Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Băc Giang, Thanh Hóa, Vĩnh Yên và TPHCM
- Giấy chứng tờ chứng minh tài sản đảm bảo hợp pháp của cá nhân.

Trong một vài trường hợp, nếu muốn vay số tiền với giá trị cao hơn tài sản cầm cố, các bạn có thể bổ sung thêm vào hồ sơ cầm cố tại F88 một vài loại giấy tờ như: đăng ký xe, hóa đơn tiền điện, thẻ BHYT,.... Để biết chi tiết hồ sơ cần chuẩn bị cho từng gói vay, các bạn có thể tìm hiểu ở bài viết: "thủ tục vay tiền F88"

8. Thời gian duyệt vay tại F88

Thời gian duyệt vay, thẩm định tài sản tại F88 thường diễn ra trong thời gian ngắn: Khoảng 15 phút đối với tài sản cầm cố là xe máy, diện thoại, đồng hồ, trang sức,... và khoảng 30 phút đối với tài sản thế chấp là ô tô.

9. Hướng dẫn cách vay tiền F88

Để vay tiền tại F88, các bạn có thể đăng ký vay online trên trang web f88.vn hoặc mang tài sản cầm cố đến trực tiếp hệ thống cửa hàng F88 để được định giá tài sản và ký hợp đồng cầm cố.

Để tìm hiểu rõ hơn về tuần tự các bước vay tiền tại F88, Taimienphi.vn mời bạn tham khảo bài viết :"cách vay tiền tại F88"

10. Thanh toán khoản vay F88

Các bạn có thể thanh toán khoản vay trước hạn tại bất cứ thời điểm nào mà không bị tính phí phạt thanh toán trước hạn. Riêng đối với tài sản cầm cố là ô tô, phí thanh toán trước hạn tối thiểu là trước 10 ngày trước khi đến hạn thanh toán hợp đồng

11. F88 thanh lý, đồ thanh lý F88

F88 thanh lý là shop bán đồ thanh lý (đồ cầm cố của khách hàng vay quá hạn và không có khả năng thanh toán khoản vay để lấy đồ về). Các sản phẩm thanh lý thường được F88 rao bán với mức giá thấp hơn thị trường để thu hồi vốn.

Để tìm hiểu về các sản phẩm đang được bán thanh lý tại F88, các bạn có thể tham khảo trực tiếp tại địa chỉ (https://f88shop.vn/) hoặc đến trực tiếp cửa hàng F88 ở 57 Khâm Thiên và 982 Láng Hạ, Hà Nội để xem hàng trực tiếp.

thanh ly f88

Địa chỉ shop thanh lý đồ F88 tại Hà Nội

12. Số điện thoại tổng đài F88

Tổng đài chăm sóc khách hàng: 18006388

Trong quá trình sử dụng các dịch vụ vay tiền cầm cố của F88, nếu gặp bất cứ khó khăn, thắc mắc gì trong quá trình thực hiện, các bạn vui lòng liên hệ tổng đài F88 để được tư vấn và hỗ trợ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/vay-tien-f88-la-gi-53356n.aspx
Bài viết trên đây của Taimienphi.vn đã tổng hợp tất cả các kiến thức liên quan đến dịch vụ vay tiền cầm cố F88. Bất cứ khi nào cần tiền gấp mà không thể vay từ người thân, bạn bè hoặc ngân hàng, bạn có thể tham khảo những thông tin trong bài viết này và lựa chọn được nơi vay tiền, cầm cố tài sản tốt nhất cho mình.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Vay tiền theo lương - Những ngân hàng nào cho vay, thủ tục vay
Không có giấy vay tiền có được khởi kiện đòi nợ?
Vay tiền theo hóa đơn điện là gì, có nên vay không?
Vay tiền theo CMND và SHK là gì, có nên vay không?
Vay tiền không trả có thể thu tài sản để trừ nợ được không?
Từ khoá liên quan:

vay tien f88

, vay tien f88 la gi, cam do f88,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu giấy vay tiền

  Mẫu giấy vay tiền viết tay

  Đối với trường hợp vay và cho vay, lập giấy vay tiền rất cần thiết. Nó giúp đảm bảo quyền lợi của hai bên, tránh tình trạng vay không trả nợ hoặc bên cho vay đòi lãi suất cao. Trong văn bản này cần có đầy đủ thông tin của bên vay và bên cho vay, mức tiền cho vay, lãi suất cũng như chữ ký của hai bên mới có tính pháp lý trước pháp luật.

Tin Mới

 • Swag là gì? So sánh Swag Girl và Swag Boy?

  Swag là gì? So sánh Swag Girl và Swag Boy? là câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay khi những thuật ngữ này xuất hiện ngập tràn trên mạng xã hội Facebook, Zalo. Đi đâu, bạn cũng bắt gặp từ này. Để biết từ Swag thì các bạn hãy cùng Taimienphi.vn đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết này.

 • Logistics là gì? Tầm quan trọng của Logistics trong cuộc sống

  Dựa trên nhu cầu giao lưu, phát triển của nền kinh tế toàn cầu, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng ra đời như một hệ quả tất yếu. Tuy nhiên, vì là từ đi mượn của nước ngoài nên nhiều người vẫn còn mơ hồ chưa biết Logistics là gì? Làm Logistics là làm gì? Những thông tin liên quan đến khái niệm, công việc của trong ngành Logistics dưới đây sẽ giúp bạn giải lú, tìm được câu trả lời cũng như biết được tầm quan trọng của Logistics trong cuộc sống.

 • Tìm hiểu về LGBT là gì? Cộng đồng LGBT ở Việt Nam

  Nổi bật trên MXH Facebook, Tiktok và các phương tiện giải trí với nhiều bài viết, video ngắn khác nhau xuất hiện cụm từ LGBT. Đây là "từ khóa" không mới nhưng vẫn khá lạ lẫm với nhiều người, đặc biệt là các thế hệ gen

 • Cách nhận nhân vật Santino Free Fire miễn phí

  Santino là nhân vật mới nhất mà Garena bổ sung vào Free Fire sau khi ra mắt phiên bản OB38, anh chàng có hai khả năng vô cùng đặc biệt, đó là Triệu Hồi Ma Nơ Canh và Dịch Chuyển Tức Thời. Hôm nay Taimienphi chia sẻ tới bạn đọc cách nhận nhân vật Santino Free Fire miễn phí.