Lãi suất vay tiền Doctor Đồng bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

Thông tin về lãi suất vay tiền Doctor Đồng bao nhiêu 1 tháng? 1 năm? chênh bao nhiêu với lãi suất ngân hànghiện nay được nhiều người quan tâm, nhất là những người đang có nhu cầu vay tiền. Nếu như các tổ chức cho vay khác có thể kết nối tới Người cho vay giúp bạn có một khoản vay lên tới vài chục triệu đồng thì Doctor Đồng lại chỉ có thể giúp bạn có khoản vay khá nhỏ trong thời gian ngắn, phù hợp với những người nghèo, người có thu nhập thấp có nhu cầu tiền gấp nhưng không nhiều.

Cuối tháng hết tiền khiến bạn bí bách, bạn cần một khoản tiền không quá lớn nhưng không muốn nhờ tới người thân hoặc vay tại các tổ chức tín dụng với các thủ tục rườm rà. Doctor Đồng chính là giải pháp hữu hiệu giúp bạn gỡ rối ngay lập tức vấn đề về tài chính của mình. Vậy lãi suất vay tiền Doctor Đồng bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

lai suat vay tien doctor dong bao nhieu 1 thang 1 nam

Lãi suất vay tại Doctor Đồng
 

Mục Lục bài viết:
  Dịch vụ của Doctor Đồng.
  Lãi suất vay tiền Doctor Đồng .
  Lãi suất ngân hàng nào cao nhất?.

Dịch vụ của Doctor Đồng

Doctor Đồng là một sản phẩm của Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC, Doctor Đồng cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính cho các khoản vay từ 500.000 đ - 10 triệu đồng, các lựa chọn kỳ hạn vay là 7, 15, 21 hoặc 30 ngày.

Tuy nhiên với những khách hàng vay lần đầu thì khoản vay tối đa chỉ được 1,5 triệu đồng trong vòng 30 ngày, với những khách hàng đã phát sinh giao dịch và có lịch sử tín dụng tại Doctor Đồng, số tiền được phê duyệt cho vay có thể lên tới 10.000.000đ với kỳ hạn 1 năm.

Để hoàn tất thủ tục vay tại Doctor Đồng, bạn chỉ cần Đăng ký nhận khoản vay với các thông tin cơ bản như chứng minh nhân dân và tài khoản ngân hàng còn hiệu lực, có tài sản đảm bảo (xe máy, điện thoại,...), chờ phê duyệt trong 1 tiếng. Nếu hồ sơ của bạn được chấp thuận, khoản tiền vay sẽ đổ về tài khoản trong vòng 1 ngày.

Lãi suất vay tiền Doctor Đồng bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

Vì có nhu cần cần tiếp gấp, trong khoảng thời gian ngắn nên mức lãi suất của Doctor Đồng cao hơn rất nhiều so với các tổ chức tín dụng khác hay các ngân hàng. Để nắm rõ hơn mức lãi suất, bạn có thể vào trực tiếp website: doctordong.vn, Sau đó trượt thanh trượt để ấn định khoản vay, website sẽ tự tính cho bạn ngày thanh toán và tổng lãi + gốc phải trả.

Ví dụ: Với khoản vay 1 triệu đồng trong vòng 30 ngày, bạn sẽ phải trả 1.390.000 VND bao gồm tiền gốc và lãi. Như vậy, lãi suất 1 tháng có thể lên tới gần 40%, tương đương với lãi suất mỗi ngày khoảng 1,3%.

Bên cạnh phí lãi suất, người vay sẽ phải trả thêm các khoản phí dịch vụ tư vấn, hoặc gia hạn khoản vay theo hợp đồng được ký kết giữa Doctor Đồng và Người cho vay. Phí này cũng được tính % theo số tiền muốn vay.

Như vậy, nếu vay tiền tại Doctor Đồng, bạn sẽ phải trả mức lãi suất "cắt cổ" cùng các khoảng phí chồng phí. Chính vì thế, nếu thật cần thiết bạn mới nên sử dụng hình thức vay này.

Trong một số trường hợp cần gấp bạn mới nên xem xét vay tại Doctor Đồng, còn không hãy nhờ sự giúp đỡ của bạn bè, người thân, đồng nghiệp vì khoản vay tại Doctor Đồng cũng không lớn, chỉ vài triệu đồng.

Nếu không còn phương án nào khác mà nhất định phải vay, bạn hãy nghiên cứu kỹ các thủ tục hợp đồng, các điều khoản cho vay, trả nợ, các biểu phí lãi suất, phí dịch vụ, tư vấn phát sinh, tính tổng chi phí vay và số tiền phải trả... rồi mới quyết định có nên vay hay không.

Bên cạnh đó, Doctor Đồng thu giữ các thông tin cá nhân của bạn, những thông tin này có thể được các tổ chức tài chính sử dụng để vay vốn ngân ngàng và người phải trả có thể là bạn, do đó bạn nên cân nhắc trước khi cung cấp thông tin để tránh rắc rối về sau.

Lãi suất ngân hàng nào cao nhất?

Bên cạnh cập nhật lãi suất vay của Doctor Đồng, bạn nên cập nhật thêm lãi suất gửi tiết kiệm của các ngân hàng để biết lãi suất ngân hàng nào cao nhất. Tùy vào từng kỳ hạn, theo tháng và từng ngân hàng mà lãi suất sẽ khác nhau. 

https://thuthuat.taimienphi.vn/lai-suat-vay-tien-doctor-dong-bao-nhieu-1-thang-1-nam-51357n.aspx
Trên đây là những thông tin cần thiết cho những người có nhu cầu vay khoản tiền nhỏ trong kỳ hạn ngắn, đặc biệt là bạn có thể tính được lãi suất vay tiền Doctor Đồng bao nhiêu trong 1 tháng, 1 năm, để từ đó có quyết định hợp lý cho khoản vay của mình.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xếp hạng lãi suất vay ngân hàng năm 2020
Lãi suất Ngân hàng Techcombank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Kỹ Thương VN
Cách tính lãi suất vay ngân hàng Vietcombank
Lãi suất ngân hàng tháng 10/2019
Lãi suất Ngân hàng VPBank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng
Từ khoá liên quan:

Lãi suất vay tiền Doctor Đồng

, dang ky vay lai doctor dong, thanh toán khoản vay doctor dong,

SOFT LIÊN QUAN
 • Lãi Suất Ngân Hàng

  Ứng dụng tính lãi suất tiền gửi, tra thông tin tỷ giá vàng

  Lãi Suất Ngân Hàng là ứng dụng di động giúp người dùng nhanh chóng tra cứu lãi suất ngần hàng, tỷ giá vàng, tỷ giá ngoại tệ, tính lãi suất tiết kiệm, lãi suất vay vốn, ngoài ra Lãi Suất Ngân Hàng còn cung cấp những tin tức nổi bật về tài chính, kinh tế, xã hội.

Tin Mới

 • Phí duy trì tài khoản AgriBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Không như phí mở/đóng tài khoản chỉ được thu duy nhất 1 lần, phí sử dụng tài khoản (phí duy trì tài khoản, phí dịch vụ,...) lại được ngân hàng Agribank truy thu định kỳ hàng tháng trên tài khoản khách hàng. Vậy phí duy trì tài khoản Agribank bao nhiêu 1 tháng, 1 năm? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Phí duy trì tài khoản Vietcombank là bao nhiêu?

  Phí duy trì tài khoản Vietcombank được quy định dựa trên chính sách của ngân hàng Vietcombank trong từng thời kỳ. Là người sở hữu tài khoản ngân hàng Vietcombank, bạn cần phải biết biết phí duy trì tài khoản ngân hàng Vietcombank ứng với loại thẻ mình đang sử dụng để biết và tìm ra phương thức sử dụng thẻ tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Phí duy trì tài khoản VietinBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Là người sử dụng tài khoản thẻ ngân hàng Vietinbank, bạn đọc cần nắm được phí duy trì tài khoản Vietinbank (phí quản lý thẻ Vietinbank hàng tháng, hàng năm để chủ động lựa chọn loại thẻ ATM tốt nhất, tiện dụng và tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Vào vai Giôn-xi kể lại câu chuyện Chiếc lá cuối cùng của O.Hen-ri

  Nhằm giúp cho câu chuyện trở nên mới mẻ, thú vị hơn, em hãy cùng vào vai Giôn-xi kể lại câu chuyện Chiếc lá cuối cùng của O.Hen-ri theo tưởng tượng của mình. Và qua sự nhập vai này, em cũng dễ dàng hơn trong việc bộc lộ cảm xúc cũng như thấu hiểu hơn tâm trạng của Giôn-xi khi đó.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá