Hồ sơ vay tiền tại Doctor Dong

Bài viết cung cấp thông tin chi tiết về hồ sơ vay tiền tại Doctor Dong, hỗ trợ bạn đọc nắm được các thông tin cần thiết để chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ phù hợp để dễ dàng đăng ký vay tiền tại Doctor Dong trong thời gian ngắn.

Doctor Dong là thương hiệu cho vay cầm cố online tại Việt Nam. Các khoản vay tại Doctor Dong được thiết kế phục vụ nhu cầu vay ngắn hạn của hầu hết người dân Việt Nam với số tiền từ 1.000.000 - 10.000.000 VND.

ho so vay tien tai doctor dong

Chi tiết hồ sơ vay tiền tại Doctor Dong

Nếu là người lần đầu tiếp xúc với dịch vụ cho vay tiền tại Doctor Dong, chắc hẳn các bạn đang băn khoăn không biết điều kiện, hồ sơ vay tại Doctor Dong như thế nào? Có phức tạp như vay cầm cố tại ngân hàng hay không?

Để tìm được câu trả lời cho mình, các bạn có thể gọi điện đến tổng đài Doctor Dong (1900636072) để được tư vấn trực tiếp hoặc tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Hồ sơ vay tiền tại Doctor Dong

1. Số tiền cho vay tại Doctor Dong.

Giống như các tổ chức cho vay cầm cố khác, Doctor Dong chỉ giới hạn số tiền cho vay trong khoảng từ 1.000.000 - 10.000.000 VND/lần, thời gian vay dao động từ 10 - 30 ngày.

2. Đối tượng cho vay tại Doctor Dong.

Trước tiên, để có thể đăng ký vay tiền tại Doctor Dong, các bạn cần phải biết biết chính xác đối tượng cho vay tiền tại Doctor Dong là ai, từ đó xem xét xem mình có đủ điều kiện để vay tiền tại Doctor Dong hay không?

Hiện tại, đối tượng cho vay tại Doctor Dong đang được quy định cụ thể như sau:

- Người dân trên sinh sống, làm việc trên toàn lãnh thổ Việt Nam (trừ Hải Phòng và một vài huyện đảo xa xôi), độ tuổi từ 22-60 tuổi
- Có thu nhập trung bình tháng từ 2 triệu đồng trở lên
- Sở hữu giấy tờ hợp pháp để chứng minh tài sản thuộc sở hữu của cá nhân người đi vay

3. Hồ sơ vay tiền tại Doctor Dong

Để rút ngắn thời gian chờ xét duyệt khoản vay tại Doctor Dong, trước khi đăng ký vay, bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

- CMND (Chứng minh nhân dân)/ thẻ căn cước cá nhân
- Sở hữu tài khoản đang hoạt động tại các ngân hàng
- Sở hữu tài sản đảm bảo hợp pháp thuộc sở hữu cá nhân của người vay (otô, xe máy, smartphone, hợp đồng bảo hiểm y tế)

ho so vay tien tai doctor dong 2

Hồ sơ vay tiền tại Doctor Dong

Trong một vài trường hợp, nếu muốn vay tiền với khoản vay có giá trị lớn hơn giá trị tài sản cầm cố, nhân viên Doctor Dong có thể yêu cầu bạn bổ sung thêm các giấy tờ liên quan như: hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn tiền điện,...

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ cần thiết, các bạn vui lòng truy cập vào website (Doctordong.vn) hoặc tải app Doctor Dong về điện thoại, điền các thông tin cá nhân theo hướng dẫn để đăng ký vay tiền online tại Doctor Dong

Trên đây là tất cả các loại hồ sơ, giấy tờ mà bạn cần chuẩn bị để hoàn tất hồ sơ, thủ tục đăng ký vay tiền tại Doctor Dong. Để thuận tiện hơn trong quá trình thao tác, các bạn có thể tham khảo cách vay tiền tại Doctor Dong và áp dụng sao cho phù hợp với điều kiện thực tế của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ho-so-vay-tien-tai-doctor-dong-53266n.aspx
Ngoài ra, các bạn cũng cần Lưu ý khi vay tiền tại Doctor Dong với một số chú ý đặc biệt để tránh những rắc rối không cần thiết về sau.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lãi suất vay tiền Doctor Đồng bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?
Top ứng dụng vay tiền Online
Top ứng dụng vay tiền online bằng CMND
(Giveaway) Bản quyền miễn phí SoftOrbits Picture Doctor, Khôi phục hình ảnh bị lỗi
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Kerish Doctor 2016, bảo trì máy tính từ 30/8
Từ khoá liên quan:

hồ sơ vay tiền tại Doctor Dong

, hồ sơ vay tiền nhanh Doctor Dong, vay tiền Doctor Dong cần chuẩn bị hồ sơ gì?,

SOFT LIÊN QUAN
 • Doctor Đồng

  Ứng dụng vay tiền trực tuyến qua di động

  Doctor Đồng là ứng dụng vay tiền online với thủ tục nhanh gọn và hạn mức vay lên tới hàng chục triệu đồng, mục tiêu của Doctor Đồng là kết nối tài chính để hỗ trợ việc vay và cho vay một cách hiệu quả.

Tin Mới

 • Phí duy trì tài khoản Techcombank? Bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Nếu đang có ý định mở thẻ Techcombank nhưng chưa biết nên mở thẻ loại nào, hạng nào thì bài viết tổng hợp phí duy trì tài khoản VietinBank bao nhiêu 1 tháng, 1 năm của Taimienphi.vn sẽ cung cấp dữ liệu để bạn so sánh và lựa chọn ra loại thẻ phù hợp với nhu cầu đồng thời tiết kiệm chi phí cho mình.

 • Lãi suất ngân hàng tháng 10/2020

  Bảng lãi suất ngân hàng tháng 10/2020 tiếp tục được các ngân hàng điều chỉnh, có sự thay đổi nhẹ giữa các chu kỳ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng cho tới 12, 24 tháng. So với các ngân hàng khác, Vietcombank, Techcombank, BIDV, Agribank .... điều chỉnh lãi suất tiền gửi thấp.

 • Lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu?

  Biết được lãi suất ngân hàng nào cao nhất nhất trong số các ngân hàng đang hoạt đông ở Việt Nam như Agribank, BIDV, Techcombank, Vietcombank ... sẽ giúp bạn gửi tiền tiết kiệm an toàn và hưởng lợi nhiều nhất. Các bạn

 • Top ứng dụng xóa liên lạc trùng trên iPhone tốt nhất

  Top ứng dụng xóa liên lạc trùng tốt nhất trên iPhone là danh sách những ứng dụng hỗ trợ người dùng iPhone xóa bỏ các liên lạc trùng một cách đơn


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá