Thủ tục vay tiền tại Doctor Dong

Bật mí chi tiết thủ tục vay tiền tại Doctor Dong, giúp người dùng nắm bắt được các thông tin cần thiết để chuẩn bị hồ sơ, hoàn tất đăng ký vay tiền tại Doctor Dong nhanh chóng, dễ dàng, chi tiết đối tượng vay, tiêu chí xét duyệt hồ sơ vay tiền tại Doctor Dong cũng được tổng hợp ở bài viết này.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tiếp xúc với dịch vụ vay tiền cầm cố Doctor Dong, chắc hẳn bạn đang thắc mắc không biết thủ tục vay tiền online tại Doctor Dong như thế nào, có phức tạp và mất nhiều thời gian như thủ tục vay tiền truyền thống hay không?

thu tuc vay tien tai doctor dong

Chi tiết thủ tục vay tiền tại Doctor Dong.

Để giúp bạn giải đáp câu hỏi của mình, Taimienphi.vn biên tập bài viết: "thủ tục vay tiền tại Doctor Dong". Nội dung bài viết sẽ tập trung phân tích khái niệm, đặc điểm, cách đăng ký vay tiền tại Doctor Dong, từ đó giúp bạn nắm được các thông tin cần thiết để đăng ký vay online tại Doctor Dong một cách nhanh chóng, chính xác.

Thủ tục vay tiền tại Doctor Dong

1. Doctor Dong là gì?

Doctor Dong là dịch vụ cho vay cầm cố online được xây dựng với nhiệm vụ kết nối khách hàng với các đối tác cho vay. Với thủ tục vay đơn giản, các bạn có thể vay tiền nhanh trên Doctor Dong với số tiền từ 1 triệu - 10 triệu đồng cho các các kỳ hạn vay linh hoạt từ 10 - 30 ngày.

2. Điều kiện vay tiền tại Doctor Dong

- Công dân Việt Nam, độ tuổi từ 22 - 60 tuổi.
- Thu nhập trung bình tháng lớn hơn 2 triệu đồng.
- Có tài sản đảm bảo để cầm cố cho khoản vay.

Lưu ý: Hiện tại, dịch vụ vay cầm cố của Doctor Dong được áp dụng cho hầu hết các tỉnh của Việt Nam (trừ Hải Phòng và một vài khu vực huyện/đảo xa)

3. Hồ sơ vay tiền tại Doctor Dong

- CMND/thẻ căn cước công dân.
- Tài khoản ngân hàng chính chủ (hiện vẫn đang sử dụng).
- Sở hữu tài sản đảm bảo hợp pháp (xe máy, smartphone,...).

4. Cách đăng ký vay tiền tại Doctor Dong

Nếu bạn chưa từng là khách hàng tại Doctor Dong, các bạn vui lòng truy cập vào trang web (doctordong.vn) hoặc tải app Doctor Dong về điện thoại, nhập thông tin cá nhân theo yêu cầu rồi bấm "đăng ký ngay"

thu tuc vay tien tai doctor dong 2

Hướng dẫn đăng ký vay tiền tại Doctor Dong trên máy tính.

Nếu đã là khách hàng tại Doctor Dong, các bạn vui lòng đăng ký vay lại Doctor Dong hoặc gọi điện đến tổng đài Doctor Dong để được tư vấn các bước, thủ tục đăng ký lại.

5. Quy trình xét duyệt khoản vay tại Doctor Dong

Trong vòng 30 phút kể từ khi nộp hồ sơ đăng ký vay tiền tại Doctor Dong, nhân viên tư vấn tại Doctor Dong để thông báo số tiền vay được duyệt và lãi suất vay, thời hạn vay ứng với số tiền đó. Nếu bạn đồng ý xác nhận khoản vay với Doctor Dong, bạn sẽ nhận được tin nhắn của Doctor Dong để thông báo phê duyệt khoản vay và thông báo số tiền bạn vay đã được giải ngân. Số tiền vay sau đó sẽ được gửi trực tiếp vào tài khoản của bạn.

6. Thanh toán khoản vay Doctor Dong

Khi đến hạn thanh toán khoản vay, Doctor Dong sẽ gửi đến số điện thoại của bạn 1 tin nhắn thông báo khoản vay đến hạn thanh toán. Việc bạn cần làm khi đó là thanh toán khoản vay trước 1 ngày hoặc thanh toán đúng hạn theo quy định trong hợp đồng. Nếu trả nợ muộn, bạn sẽ phải chịu một khoản phí trả chậm và chịu mức lãi suất cao cho khoản tiền bạn trả muộn.

Các bạn có thể thanh toán khoản vay tại Doctor Dong thông qua tài khoản ảo hoặc thanh toán tại các diểm giao dịch Payoo, điểm giao dịch của Viettel, điểm giao dịch ví Momo hoặc quầy giao dịch của ngân hàng SCB,...

https://thuthuat.taimienphi.vn/thu-tuc-vay-tien-tai-doctor-dong-53111n.aspx
Nếu bạn đang bị phát sinh các khoản tiền ngoài kết hoạch mà không thể vay người thân, bạn bè hoặc vay ngân hàng vì thủ tục rườm ra, bạn hoàn toàn có thể vay tiền nhanh chóng, đơn giản tại Doctor Dong theo hướng dẫn ở bài viết trên đây của Taimienphi.vn.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lãi suất vay tiền Doctor Đồng bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?
Top ứng dụng vay tiền Online
Top ứng dụng vay tiền online bằng CMND
Top ứng dụng vay tiền online bằng thẻ ATM
5 App vay tiền online trả góp hàng tháng phổ biến nhất
Từ khoá liên quan:

vay tiền Doctor Dong

, kiểm tra khoản vay của Doctor Dong, thủ tục vay tiền tại Doctor Dong,

SOFT LIÊN QUAN
  • Doctor Đồng

    Ứng dụng vay tiền trực tuyến qua di động

    Doctor Đồng là ứng dụng vay tiền online với thủ tục nhanh gọn và hạn mức vay lên tới hàng chục triệu đồng, mục tiêu của Doctor Đồng là kết nối tài chính để hỗ trợ việc vay và cho vay một cách hiệu quả.

Tin Mới