Cách thêm cột trong Excel 2007

Trong bài viết hôm nay, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu và hướng dẫn bạn đọc cách thêm cột trong Excel 2007 một cách nhanh chóng giúp bạn thêm dữ liệu tùy ý hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo tính nguyên vẹn của toàn bộ dữ liệu trong bảng, mời bạn cùng theo dõi.

Nếu bạn đã biết cách thêm hàng trong Excel thì việc bạn thêm cột trong Excel 2007 sẽ trở lên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn có thể thực hiện việc thêm cột trong Excel theo hai cách được chia sẻ trong bài viết này.

cach them cot trong excel 2007

Thủ thuật thêm cột trong Excel 2007

Cách thêm cột trong excel 2007

Cách 1

Bước 1: Bạn chọn cột bên cạnh cột muốn thêm -> sau đó nhấn chuột phải vào vị trí cột mà bạn muốn thêm cột mới -> và chọn Insert.

cach them cot trong excel 2007 2

Bước 2: Ngay lập tức, bạn sẽ thấy một cột mới được thêm vào đúng vị trí đã chọn, những cột dữ liệu cũ sẽ được đẩy sang các cột bên phải.

cach them cot trong excel 2007 3

Cách 2

Bước 1: Tương tự như cách trên, nhưng với cách này thì bạn nhấn chuột phải vào bất kỳ ô nào tại vị trí cột mà bạn muốn chèn thêm một cột mới -> sau đó cũng nhấn chuột phải -> chọn Insert

cach them cot trong excel 2007 4

Bước 2: Hộp thoại Insert xuất hiện, tại đây bạn hãy tích chọn Entire Column để chèn thêm một cột mới trong Excel.

cach them cot trong excel 2007 5

Và kết quả là bảng tính Excel 2007 sẽ xuất hiện thêm một cột mới ở bên trái và những dữ liệu ở cột cũ cũng sẽ được đẩy sang bên phải

cach them cot trong excel 2007 6

Như vậy là Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn Cách thêm cột trong Excel 2017 với 2 cách để bạn thực hiện khá đơn giản và dễ thao tác. Nếu bạn đang làm việc trên ứng dụng Word có sử dụng bảng thì bạn cũng có thể dễ dàng thêm cột trong Word, thêm dòng, cột vào bảng theo cách mà chúng tôi đã hướng dẫn là sẽ thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-them-cot-trong-excel-2007-36597n.aspx
Ngoài ra, để thêm cột trong Excel được hiệu quả thì bạn có thể xem thêm video hướng dẫn ở phần cuối bài thêm cột trong Excel mà Taimienphi.vn đã chia sẻ để rõ hơn cách thực hiện và thao tác nhé. Chúc bạn thành công!

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sắp xếp dữ liệu trong Excel 2007
Cách hoán đổi vị trí 2 cột trong Excel, đảo cột
Tô màu xen kẽ các dòng trong Excel 2007, với danh sách bảng biểu dài
Cách xoá hàng, cột trong Excel bằng chuột hoặc phím
Gõ tắt trong Excel, viết tắt trên excel 2013, 2010, 2007, 2003
Từ khoá liên quan:

them cot trong excel

, them cot trong excel 2007, chen them cot trong excel,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tự học Excel 2007

  Tài liệu tự học Excel 2007

  Tài liệu tự học Excel 2007 sẽ giúp các bạn thao tác dễ dàng và nhanh chóng trên ứng dụng Microsoft Excel 2007 để làm việc hiệu quả hơn. Tự học Excel 2007 mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết này phù hợp với tất cả các ...

Tin Mới

 • Cách tạo chú thích trong Excel 2019

  Thao tác thêm, tạo chú thích trong Excel 2019 giúp người dùng ghi nhớ, tránh nhầm lẫn hay quên một số thông tin khi làm việc với bảng tính, để rõ hơn các bước thực hiện, mới bạn tham khảo cách tạo comment trong Excel 2019 để thêm chú thích, viết ghi chú cho các ô dữ liệu.

 • Cách vẽ biểu đồ hình cột trong Excel 2019

  Với nhiều kiểu biều đồ để bạn lựa chọn người dùng dễ dàng tùy ý lựa chọn một kiểu biều đồ phù hợp để biểu diễn các loại số liệu khác nhau trong Excel 2019, bài hướng dẫn dưới đây chúng tôi sẽ vẽ biểu đồ hình cột trong Excel 2019 để bạn đọc biết cách vẽ, tùy chỉnh, biểu diễn số liệu... vào ngay trong bảng tính của mình.

 • Hàm MsgBox trong VBA

  Các bài viết trước bạn đọc đã cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về hàm TRIM và hàm DIR trong VBA, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về hàm MsgBox trong VBA.

 • Đăng nhập Gmail trên Windows Phone

  Gmail là dịch vụ gửi thư không thể thiếu của bất cứ người dùng văn phòng hỗ trợ nâng cao hiệu quả công việc cũng như có khả năng bảo mật tốt. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách đăng nhập Gmail trên Windowns Phone để có thể sử dụng hòm mail một cách hiệu quả trên thiết bị dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá