Cách tạo viền cho một trang Word, tạo border cho 1 trang văn bản

Thủ thuật tạo viền trong Word đã khá quen thuộc với người dùng Microsoft Word. Nhưng làm sao để tạo viền cho một trang Word, tạo border cho 1 trang văn bản thì không phải ai cũng biết. Cùng Taimienphi.vn khám phá ngay cách tạo viền cho một trang Word, tạo border cho 1 trang văn bản duy nhất.

Muốn tạo viền trong Word cho trang bìa thì hầu hết mọi người đều có thể thực hiện. Cách tạo viền cho toàn bộ trang Word thì khó hơn, nhưng cũng khá nhiều người dùng Word biết. Vậy còn cách tạo viền cho một trang Word, tạo border cho 1 trang văn bản duy nhất thì sao?. Theo Taimienphi.vn thấy thì không có nhiều người dùng biết cách sử dụng thủ thuật này. Nếu bạn muốn tạo viền cho một trang Word, tạo border cho 1 trang văn bản bất kỳ trong tài liệu thì cần những thủ thuật chi tiết sau đây.

Cách tạo viền cho một trang Word, tạo border cho 1 trang văn bản

Bước 1: Trong giao diện Word nhấn chọn thẻ Page Layout.

cach tao vien cho mot trang word tao border cho 1 trang van ban

Bước 2: Để tạo viền cho một trang Word, tạo border cho 1 trang văn bản người dùng cần phải nhấn vào Page Borders. Cần bôi đen trang văn bản muốn tạo viền, lưu ý các đoạn văn bản của trang không được kéo dài sang trang khác.

cach tao vien cho mot trang word tao border cho 1 trang van ban

Bước 3: Trong bảng Borders and Shading cần nhấn chọn Borders. Bởi lẽ phần Page Border chỉ hỗ trợ người dùng cách tạo viền toàn bộ Word hoặc tạo viền trang bìa Word mà thôi. Bạn sẽ không

cach tao vien cho mot trang word tao border cho 1 trang van ban

Bước 4: Trong phần Style người dùng cần chọn cho mình kiểu viền trang Word. Tiếp đó sang phần Apply to: hãy chọn Paragraph để xác nhận muốn tạo viền cho một đoạn Word bất kỳ. Cuối cùng nhấn OK để lưu lại thao tác tạo viền.

cach tao vien cho mot trang word tao border cho 1 trang van ban

Kết quả bạn sẽ thu được một trang Word riêng biệt có viền với thủ thuật tạo viền cho một trang Word, tạo border cho 1 trang văn bản vừa thực hiện.

cach tao vien cho mot trang word tao border cho 1 trang van ban

Bạn cũng có thể nhập thêm văn bản vào trong trang Word để kéo dài khung viền.

cach tao vien cho mot trang word tao border cho 1 trang van ban

Trên đây là chi tiết cách tạo viền cho một trang Word, tạo border cho 1 trang văn bản.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-vien-cho-mot-trang-word-tao-border-cho-1-trang-van-ban-25027n.aspx
Để tìm hiểu chi tiết hơn về cách tạo đường viền trong văn bản Word 2013 người dùng cần đọc thêm bài viết của Taimienphi.vn. Tất cả các thủ thuật để tạo đường viền trong Word 2013 đều đã được chúng tôi hướng dẫn cụ thể. Bạn có thể dễ dàng tạo đường viền trong văn bản Word với các phiên bản Word 2010, 2013, 2007, 2003, 2016. Ngoài ra còn nhiều thủ thuật về Word và các phần mềm máy tính khác rất hữu ích, bạn có thể tham khảo thêm để áp dụng.

Tác giả: Ngọc Trinh     (3.7★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách thêm trang mới trong word
Cách vẽ sơ đồ lớp học trong word
Mẹo xóa nhanh 2 dấu cách trống trong Word
Cách in text bị ẩn trong Word
Microsoft Word và Google Docs, So sánh 2 công cụ, nên dùng cái nào?
Từ khoá liên quan:

cach tao vien cho mot trang word

, tao border cho 1 trang van ban,

SOFT LIÊN QUAN
 • EquPixy

  Chèn công thức toán học vào Word

  EquPixy là công cụ hỗ trợ chèn công thức trong Word cho phép bạn chèn các biểu tượng, công thức toán học vào file văn bản. Đặc biệt EquPixy còn hỗ trợ gõ công thức và phương trình phản ứng hóa học.

Tin Mới

 • Cách chuyển văn bản thành giọng nói review

  Bạn đang muốn chuyển đổi văn bản thành giọng nói để review phim, ẩm thực, mỹ phẩm, du lịch,.. và viral, quảng bá lên MXH TikTok, Facebook, Youtube? Với cách chuyển đổi văn bản thành giọng nói review trên website

 • Cách xóa trang trắng Word 2021 nhanh, đơn giản

  Đôi khi trong quá trình soạn thảo văn bản khi sử dụng Word 2021 có xuất hiện nhiều trang trắng, bạn muốn xóa chúng nhưng không biết phải làm như thế nào, bắt đầu từ đâu ? Đừng lo lắng, Taimienphi sẽ giúp bạn xóa trang trắng Word 2021 nhanh, đơn giản nhất.

 • Cách tạo flowchart, lưu đồ trong Word

  Các bước để tạo một flowchart, lưu đồ hay sơ đồ quy trình trong Word 2021, 2019, 2016, 2013 không quá phức tạp và khó hiểu, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Code Art of Conquest mới nhất 2022

  Art of Conquest là một game nhập vai chiến thuật trên điện thoại di động của Lilith Games, người chơi điều khiển nhân vật di chuyển khắp bản đồ khám phá các khu vực, thu thập tài nguyên. Bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn nhập Code Art of Conquest mới nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá