Cách sửa lỗi không hiển thị ảnh khi chia sẻ link Facebook

Có rất nhiều người khi họ chia sẻ đường dẫn từ một bài viết hay đường dẫn hình ảnh nào đó trên mạng xã hội Facebook, đôi khi sẽ gặp phải lỗi hình ảnh của bài viết, ảnh đại diện bị biến mất không một dấu tích mà chỉ hiển thị duy nhất tiêu đề và một vài dòng mô tả ngắn ngủi. Vậy làm thế nào để đưa những hình ảnh đó trở lại? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi không hiển thị ảnh khi chia sẻ link Facebook.

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hành tinh với nhiều tiện ích và dịch vụ thú vị, luôn cải tiến để đem đến những tính năng mới nhất cho người dùng. Tuy nhiên, Facebook luôn gặp phải một số vấn đề khiến trải nghiệm của người dùng không được tốt như việc xuất hiện một số lỗi khó hiểu như lỗi vào Facebook chậm, không hiện bình luận, gửi tin nhắn lỗi và mới đây nhất là lỗi không hiện ảnh khi chia sẻ Facebook, việc vào Facebook chậm rất có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó lỗi mạng internet là phổ biến nhất, còn các lỗi khác có thể do hệ thống Facebook, rất may mắn là Facebook cung cấp cho chúng ta những công cụ thích hợp để sửa lỗi không hiện ảnh khi chia sẻ Facebook rất nhanh chóng và đơn giản.

cach sua loi khong hien thi anh khi chia se link facebook

Cách sửa lỗi không hiển thị ảnh khi chia sẻ link Facebook

Bước 1: Đăng nhập Facebook của bạn. Chia sẻ link Facebook gặp lỗi không hiển thị ảnh, thực hiện việc sao chép (copy) đường dẫn mà bạn chia sẻ đó.

Bước 2: Truy cập công cụ gỡ lỗi của Facebook TẠI ĐÂY

Bước 3: Dán vào khung trống đường (paste) dường dẫn mà bạn đã copy ở Bước 1. Sau đó nhấn nút Gỡ lỗi (Debug).

cach sua loi khong hien thi anh khi chia se link facebook 2

Bước 4: Sau khi công cụ sửa lỗi không hiển thị ảnh khi chia sẻ link Facebook gỡ lỗi xong, nếu bạn thấy nội dung của đường dẫn xuất hiện kèm hình ảnh là bạn đã sửa lỗi thành công. Nếu vẫn chưa thấy hình ảnh xuất hiện, tiếp tục nhất Thu thập lại (Scrape Again).

cach sua loi khong hien thi anh khi chia se link facebook 3

Bước 5: Khi thu thập lại thành công, nội dung của bạn sẽ được hiển thị lại kèm hình ảnh.

cach sua loi khong hien thi anh khi chia se link facebook 4

Bước 6: Quay trở lại Facebook của bạn và chia sẻ link với hình ảnh đầy đủ trên Facebook.

cach sua loi khong hien thi anh khi chia se link facebook 5

Với bộ công cụ gỡ lội của Facebook mà bạn đã có thể dễ dàng sửa lỗi không hiển thị ảnh khi chia sẻ link Facebook gỡ lỗi xong. Sau khi sửa lỗi thành công hãy chia sẻ những bài viết bổ ích kèm hình ảnh từ Taimienphi.vn tới bạn bè của mình bạn nhé! Từ lần sau, mỗi lần đăng nhập Facebook mà gặp lỗi này, các bạn cứ thực hiện như các bước hướng dẫn của Taimienphi để sửa lỗi thành công nha.

Một trong những lỗi hay xuất hiện trên Facebook đó là khi người dùng chia sẻ ảnh panorama lại không hiển thị 360 độ trên Facebook, tham khảo cách sửa ảnh Panorama không hiện 360 độ trên Facebook mà Taimienphi đã chia sẻ để biết cách khắc phục.

Số lượng sử dụng Facebook trên các thiết bị điện thoại ngày càng tăng cao, các bạn có thể tải Facebook cho điện thoại Android, iPhone của mình để chat, trò chuyện với bạn bè của mình, với mỗi hệ điều hành có những phiên bản Facebook khác nhau, vì thế hãy tải Facebook trên đúng hệ điều hành của mình để không gặp lỗi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-khong-hien-thi-anh-khi-chia-se-link-facebook-24575n.aspx
Để có thể truy cập Facebok, người dùng cần có tài khoản Facebook, cách đăng ký Facebook khá đơn giản, với số điện thoại hoặc tài khoản gmail, các bạn dễ dàng đăng ký Facebook, lập tài khoản Facebook cho mình.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa ảnh panorama không hiển thị 360 độ trên Facebook
Vì sao Facebook Marketplace lỗi icon, không hiển thị icon
Cách khắc phục lỗi gửi link trên Facebook Messenger
Cách sửa lỗi không chia sẻ được ảnh Instagram lên Facebook
Facebook bị chặn không vào được, lỗi Facebook trên Chrome ERR_SSL_PROTOCOL_ERROR
Từ khoá liên quan:

sửa lỗi không hiển thị ảnh khi chia sẻ link Facebook

, sửa lỗi không hiện hình ảnh khi chia sẻ link Facebook, sửa lỗi Facebook không hiện ảnh khi share link,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới