Hiển thị link, ảnh bài viết chia sẻ trên Facebook

Các bài chia sẻ của bạn trên Facebook không hiển thị link, hình ảnh bài viết khiến bạn cảm thấy khá bất tiện. Để khắc phục lỗi này các bạn có thể tham khảo cách hiển thị link, hình ảnh của bài viết chia sẻ trên Facebook

Facebook là mạng xã hội lớn nhất Thế giới hiện nay, nhưng nó lại bị cấm ở 1 số Quốc gia. Trong trường hợp Facebook bị chặn, để truy cập Facebook bạn phải sử dụng Ultrasurf, phần mềm Ultrasurf hỗ trợ ẩn địa chỉ IP, thay đổi Proxy, giúp bạn vào Facebook thật dễ dàng.

Bạn cũng nên thường xuyên thay đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại hoặc máy tính để bảo mật thông tin tốt hơn, đề phòng kẻ xấu đánh cắp Facebook, hiện nay đa số người dùng đều đăng nhập Facebook trên điện thoại, chính vì thế đổi mật khẩu facebook trên điện thoại sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.

Còn nếu những link, hình ảnh trong bài viết của bạn trên Facebook không hiển thị như hình dưới đây. Hãy sửa lỗi bằng cách sau:

Hiển thị link, hình ảnh của bài viết chia sẻ trên Facebook

Đầu tiên, các bạn đăng nhập Facebook -> chọn Link bài cần chia sẻ trên Facebook

hien thi link hinh anh bai viet facebook

Hiển thị link, hình ảnh của bài viết chia sẻ trên Facebook

Bước 1: Click vào trình sửa lỗi Facebook: Facebook debug tool

hien thi link hinh anh bai viet facebook

Bước 2: Nhập link bài viết vào Input URL. Sau đó chọn Fetch new scrape information.

hien thi link hinh anh bai viet facebook

Bước 3: Copy link ở phần Fetch URL cho vào Facebook như bình thường.

hien thi link hinh anh bai viet facebook

https://thuthuat.taimienphi.vn/hien-thi-link-hinh-anh-cua-bai-viet-chia-se-tren-facebook-5482n.aspx
Hoàn thành 3 bước trên bạn đã sửa được lỗi không hiển thị link, sửa lỗi không hiện ảnh khi chia sẻ Facebook rồi. Bạn có tin có thể sử dụng Facebook mà không cần chuột không. để làm điều này Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số phím tắt trong Facebook để bạn có thể thao tác nhanh trên Mạng xã hội này, với các phím tắt trong Facebook bạn sẽ dễ dàng thao tác hơn.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa tất cả bài viết trên Facebook bằng máy tính, điện thoại
Cách rút gọn link Facebook
Cách lấy link video, ảnh, bài viết Facebook
Cách hiển thị link dofollow, nofollow của website trên Google Chrome
Ẩn thông tin Facebook, giấu năm sinh, số điện thoại, địa chỉ trên Facebook
Từ khoá liên quan:

hien thi link hinh anh bai viet facebook

, hien thi link hinh anh cua bai chia se tren facebook, hiển thị link hình ảnh bài viết chia sẻ trên facebook ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Simple Share

  Phần mềm chia sẻ bài post lên các nhóm Facebook tự động

  Simple Share là phần mềm chia sẻ bài viết vào các nhóm tài khoản đang có nhằm giúp tiết kiệm thời gian và giảm chi phí marketing, Simple Share mang đến cho người dùng bán hàng, marketing online một công cụ tiện lợi và vô cùng hữu ích.

Tin Mới

 • Cách xóa tài khoản Facebook 2022 vĩnh viễn mới nhất

  Nếu bạn đang muốn xóa tài khoản Facebook 2022, xóa toàn bộ thông tin liên quan đến bạn trên Facebook để tránh bị kẻ xấu lấy thông tin lợi dụng, trục lợi. Sau đây là các cách xóa tài khoản Facebook 2022 vĩnh viễn nhanh chóng, đơn giản nhất.

 • Hướng dẫn bỏ lưu trữ tin nhắn Messenger

  Hướng dẫn cách bỏ lưu trữ tin nhắn Messenger trên máy tính, điện thoại sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ cụ thể dưới đây giúp bạn có thể bỏ lưu tin nhắn trên Messenger nếu như không cần, giúp việc trò chuyện diễn ra thuận tiện, nhanh chóng hơn.

 • Hướng dẫn ẩn người theo dõi trên Facebook

  Cách ẩn danh sách người theo dõi trên Facebook làm cho người khác không thể nhìn thấy số người đang theo dõi bạn, việc ẩn người theo dõi trên Facebook còn giúp bảo vệ thông tin các nhân của họ, nếu chưa biết cách ẩn số người đang theo dõi mình trên Facebook như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

 • Danh sách Code BarbarQ 2

  Dưới đây là danh sách Code BarbarQ 2 mới nhất, bạn sẽ nhận được phần thưởng miễn phí sau khi sử dụng chúng trong trò chơi, GiftCode có hiệu lực trong khoảng thời gian nhất định và giới hạn số lượng người dùng, vì vậy bạn cần nhanh tay nhập ngay nếu như không muốn mất phần thưởng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá