Cách sửa lỗi Errors were detected while saving file khi lưu file Excel

Có nhiều trường hợp khi lưu file Excel bị lỗi Errors were detected while saving, đại loại là bạn sẽ không lưu được file vừa tạo xong, bài hướng dẫn dưới đây, Taimienphi sẽ giúp bạn sửa lỗi này một cách đơn giản.

Đang tiến hành lưu file Excel không may bạn gặp phải lỗi Errors were detected while saving file khi lưu file Excel , với thông báo đây đủ là "Errors were detected while saving file ...Microsoft Excel may be able to save the file by removing or repairing some features. To make the repairs in a new file, click Continue. To cancel saving the file, click Cancel". Lỗi này xảy ra khi đang làm việc trên VBA (Microsoft Visual Basic for Applications editor) hoặc đường dẫn chứa file, tên file quá dài. Trong một số trường hợp thì do đường dẫn và tên file chứa nhiều kí tự đặc biệt, tên tiếng Việt. Để sửa lỗi file Excel trên chắc chắn bạn phải thoát file đó ra thì chúng ta mới tiến hành được.

cach sua loi errors were detected while saving file khi luu file excel

Thật không may khi chúng ta bắt gặp lỗi Errors were detected while saving file khi lưu file Excel, tuy nhiên qua bài viết này bạn đã biết được nguyên nhân và cách phòng tránh, tránh trường hợp không save được file và bị mất dữ liệu quan trọng. Ngay bây giờ Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách sửa lỗi Errors were detected while saving file khi lưu file Excel.

Cách sửa lỗi Errors were detected while saving file khi lưu file Excel

Bước 1: Để sửa lỗi Errors were detected while saving file khi lưu file Excel, chắc chắn bạn phải tắt file đang gặp lỗi . Nếu không muốn mất dữ liệu hãy Copy tạm sang một file Excel khác nhé, Sau đó mở một file Excel bất kỳ (có thể file mới) rồi chọn File .

cach sua loi errors were detected while saving file khi luu file excel 2

Bước 2: Trong File bạn chọn tiếp mục Open >Browse .

cach sua loi errors were detected while saving file khi luu file excel 3

Bước 3: Tìm đường dẫn đến nơi chứa file bị lỗi Errors were detected while saving file khi lưu file Excel, click chọn file đó rồi chọn tiếp mũi tên cạnh Open .

cach sua loi errors were detected while saving file khi luu file excel 4

Bước 4: Khi mở phần này lên sẽ có rất nhiều tùy chọn, tuy nhiên chúng ta chỉ cần chú ý đến Open and Repair và lựa chọn để khắc phục lỗi Errors were detected while saving file khi lưu file Excel.

cach sua loi errors were detected while saving file khi luu file excel 5

Bước 5: Hệ thống của file Excel một lần nữa sẽ hỏi bạn về việc sửa lỗi Errors were detected while saving file khi lưu file Excel, bạn click vào Repair để tiến hành.

cach sua loi errors were detected while saving file khi luu file excel 6

Bước 6: Khi có thông báo này hiện lên, việc sửa lỗi Errors were detected while saving file khi lưu file Excel của bạn đã hoàn tất.

cach sua loi errors were detected while saving file khi luu file excel 7

Bạn có thể mở lại file bị lỗi, copy dữ liệu vào lại và xem thử xem đã lưu được file bình thường chưa.

Như vậy Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn đọc một cách để sửa lỗi Errors were detected while saving file khi lưu file Excel. Để hạn chế lỗi lỗi Errors were detected while saving file khi lưu file Excel này xảy ra bạn nên lưu ý các vấn đề về tên file, tên thư mục chưa tốt nhất hãy để tiếng Việt không dấu và gắn gọn tốt.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-errors-were-detected-while-saving-file-khi-luu-file-excel-23025n.aspx
Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo các vấn đề liên quan đến file bị lỗi, cách khôi phục file bị lỗi như 6 cách khôi phục file Excel bị lỗi trên máy tính mà chúng tôi đã tổng hợp lại. Tham khảo 6 cách khôi phục file Excel bị lỗi trên máy tính và bổ sung thêm kiến thức về Excel cho mình nhé.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Detected A Hard Disk Problem
Sửa lỗi "File is not in a recognizable format" khi mở các file Excel 2007, 2010
Cách khôi phục các file Excel chưa lưu, chưa save (Phần 1)
Phục hồi file Excel 2010 bị lỗi
Sửa lỗi "Compile Error in Hidden Module" khi mở file Word, Excel
Từ khoá liên quan:

loi Errors were detected while saving file

, sua loi save trong excel, loi khong luu duoc file excel,

SOFT LIÊN QUAN
  • SysTools Excel Recovery

    Khôi phục tập tin Excel (.xls) bị hỏng hoặc lỗi do virus

    SysTools Excel Recovery là phần mềm khôi phục tập tin Excel (.xls) bị hỏng hoặc lỗi do virus. Nó cho phép sửa chữa file bị lỗi với văn bản, bảng biểu, hình ảnh, hyperlinks,… Ngoài ra còn giúp khôi phục đường viền, các li ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá