Cách resize nhiều ảnh cùng lúc bằng Photoshop

Bạn đang tìm kiếm một công cụ có thể resize nhiều ảnh cùng một lúc để tiết kiệm thời gian hơn, cùng với đó là yêu cầu phần mềm này phải dễ dàng thao tác thực hiện, không mất nhiều công đoạn chỉnh sửa, công cụ chỉnh sửa ảnh Photoshop sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Photoshop tích hợp tính năng resize hàng loạt ảnh một lúc giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian hơn. Các bạn chỉ cần thực hiện theo 3 bước trong Photoshop theo hướng dẫn bên dưới đây của Taimienphi là đã có thể đổi kích thước ảnh hàng loạt rồi.

cach resize nhieu anh cung luc bang photoshop

3 Bước để resize hàng loạt ảnh cùng lúc trên Photoshop

Cách resize nhiều ảnh cùng lúc bằng Photoshop

Bước 1: Đầu tiên bạn tiến hành mở phần mềm Photoshop của bạn lên. Sau đó trên thanh công cụ ngang của phần mềm bạn lựa chọn File ->Scripts -> Image Processor .

cach resize nhieu anh cung luc bang photoshop 2

Bước 2: Một cửa sổ thông báo sau đó hiện lên. Đầu tiên ở mục Select the images to process bạn tiến hành lựa chọn tệp đang chứa hàng loạt ảnh bạn muốn resize. Tiếp đến mục 2 Select location to save processed images sẽ là nơi bạn lưu ảnh sau khi Photoshop tiến hành resize cho bạn.

Mục 3 File Type bạn click tích vào ô trống để lựa chọn Save as JPEG . Mục Quality bạn nên để trong khoảng 6-8. Ở bên phải bạn cũng click lựa chọn Resize to Fit . Hai mục bên dưới W (chiều rộng) và H (chiều cao) sẽ là kích thước bạn muốn resize.

cach resize nhieu anh cung luc bang photoshop 3

Bước 3: Sau khi lựa chọn xong ở bước trên bạn tiến hành click vào Run để Photoshop sẽ bắt đầu công việc resize ảnh hàng loạt.

cach resize nhieu anh cung luc bang photoshop 4

Quá trình resize hoàn tất, bạn thoát ra ngoài tìm đến thư mục bạn đã lựa chọn lưu trước đó.

cach resize nhieu anh cung luc bang photoshop 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-resize-nhieu-anh-cung-luc-bang-photoshop-52216n.aspx
Trải qua 3 công đoạn thực hiện bên trên, các bạn thấy tính năng resize ảnh trên photoshop rất tiện lợi và cũng rất dễ dàng thực hiện phải không nào. Bên cạnh đó nếu muốn làm chữ trong suốt giống mọi người hay làm, các bạn tham khảo bài viết làm chữ trong suốt trên Photoshop tại đây. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi kích thước ảnh trong Photoshop 2020 hiệu quả
Cách ghép ảnh bằng Photoshop CC 2020
Cách ghép ảnh bằng Photoshop trên máy tính
Hướng dẫn tạo viền quanh người bằng Photoshop
Cách chuyển ảnh đen trắng sang màu bằng Photoshop CC 2020
Từ khoá liên quan:

resize nhieu anh tren photoshop

, cách resize nhieu ảnh cùng lúc, resize ảnh hàng loạt trên photoshop,

SOFT LIÊN QUAN
 • Photoshop PSD Repair

  Khôi phục các file PSD

  Photoshop PSD Repair là một ứng dụng tiên tiến được trang bị với công nghệ khôi phục Photoshop cao cấp cho phép bạn có thể biến file PSD và PDD thành file đọc được dễ dàng. Ứng dụng còn mang đến khả năng khôi phục tất cả các loại file PSD và PDD bị lỗi bằng các thuật toán mạnh mẽ nhất có thể trích xuất hiệu quả dữ liệu từ file Photoshop bị lỗi và có thể khôi phục các file theo các chế độ màu.

Tin Mới

 • Cách ghép ảnh bằng Photoshop CC 2020

  Học cách ghép ảnh bằng Photoshop là điều nhiều người dùng mong muốn để có thể tự mình chỉnh sửa bức ảnh đẹp mắt cho đúng với ý muốn, hiểu được điều này Taimienphi sẽ thực hiện hướng dẫn cách cắt, ghép ảnh đơn giản và hiệu quả bằng phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop CC 2020.

 • Cách chỉnh sửa ngược sáng bằng Photoshop CC 2020

  Có nhiều cách chỉnh sửa ngược sáng bằng Photoshop khác nhau, tuy nhiên với phiên bản Photoshop CC 2020 mới nhất, người dùng sẽ được trang bị những công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ, cân bằng sáng tối hiệu quả, "cứu" lại những bức hình ngược sáng đơn giản với chỉ một vài thao tác chỉ trong ít phút.

 • Cách làm mịn da bằng Photoshop CC 2020

  Để làm mịn da bằng Photoshop CC 2020 có rất nhiều phương pháp cách làm, với mỗi công cụ khác nhau sẽ mang đến những hiệu quả khác nhau, tuy nhiên hướng đến đối tượng là người dùng mới trong bài viết này Taimienphi sẽ

 • Cảm nhận về bài thơ Cảnh ngày hè của Nguyễn Trãi

  Bài văn mẫu Cảm nhận về bài thơ Cảnh ngày hè của Nguyễn Trãi để thấy được bức tranh ngày hè tươi đẹp, tràn đầy sức sống cùng tấm lòng giàu yêu thương của Nguyễn Trãi đối với nhân dân và cuộc sống thế sự ngay cả khi về Côn Sơn ở ẩn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá