Cách mở Startup Windows 7

Mở Startup trong Windows 7 sẽ giúp bạn theo dõi được những ứng dụng, phần mềm khởi động cùng Windows mỗi khi bạn bật máy tính. Theo dõi bài viết hướng dẫn cách mở Startup Windows 7 dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Sau một thời gian sử dụng máy tính của bạn sẽ có thể rơi vào tình trạng khởi động lâu, mất thời gian. Một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do có quá nhiều các ứng dụng, phần mềm được khởi động chung với Windows 7. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể quản lý những phần mềm khởi động cùng hệ thống trong Startup. Vậy cách mở Startup Windows 7 như thế nào? Mời các bạn theo dõi hướng dẫn dưới đây.

cach mo startup windows 7

Cách mở Startup Windows 7

Cách mở Startup Windows 7

Bước 1: Tại Start, các bạn nhập vào hộp Search "msconfig" sau đó click vào msconfig.exe hiện ra

cach mo startup windows 7 2

Bước 2: Tại cửa sổ hiện ra, bạn lựa chọn thẻ Starup

cach mo startup windows 7 3

Bước 3: Vậy là bạn đã mở Startup Windows 7 thành công rồi đó

cach mo startup windows 7 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-mo-startup-windows-7-39916n.aspx
Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách mở Startup Windows 7, giờ đây bạn có thể dễ dàng quản lý những ứng dụng, phần mềm khởi động cùng hệ thống giúp khởi động máy tính cũng như quá trình sử dụng được mượt mà hơn.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Malwarebytes sửa lỗi Windows 7 đóng băng trong bản cập nhật mới
Cách cài Windows 7 bằng usb, tạo usb cài Win 7
Cách mở Paint trong Windows 7, Open công cụ vẽ Paint, chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh cơ bản
Cách biến Ubuntu Linux thành Windows 7
Repair win 7, sửa lỗi Windows 7 bằng đĩa không mất dữ liệu
Từ khoá liên quan:

mở Startup Windows 7

, khởi động startup windows 7, mo startup windows 7,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 7

  Bộ cài đặt hệ điều hành Win 7

  Dù không phải hệ điều hành mới nhưng Windows 7 có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, đặc biệt là có nhiều tính năng đáp ứng được nhu cầu của người dùng nên lượng người dùng Windows 7 khá lớn. Các bạn có thể cài đặt hệ điều hành Win 7 về máy và sử dụng.

Tin Mới

 • Cách sử dụng TikTok trên máy tính

  TikTok là ứng dụng mạng xã hội trên nền tảng di động. Vậy làm sao để có thể sử dụng TikTok trên máy tính được? Đây là một câu hỏi được rất nhiều người đặt ra bởi Tik Tok không có ứng dụng riêng dành cho PC. Tuy nhiên, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xem TikTok trên máy tính một cách đơn giản nhất.

 • Cách cài đặt Process Explorer

  Bạn đã từng thắc mắc rằng có những phần mềm, chương trình nào đang chạy trên hệ thống của mình? Bạn không biết phần mềm nào đang gây ngốn ram và CPU? Giờ đây bạn đã có thể biết được tất cả các điều đó nhờ Process

 • Cách mở Windows Services trên Windows 10, 8, 7

  Windows Services là nơi quản lý các ứng dụng, tiến trình chạy ngầm trên Windows, là một trong những phần rất quan trọng trên máy tính mà bạn cần phải biết. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách mở Windows Services trên Windows 10, 8 , 7.

 • Phân tích diễn biến tâm trạng của Kiều qua các lời thoại trong đoạn trích Trao duyên

  Quyết định bán mình chuộc cha, làm tròn đạo chữ hiếu của người con, Thúy Kiều vẫn không thôi đau khổ, dằn vặt vì không thể thực hiện lời ước nguyện trăm năm với Kim Trọng. Thúy Kiều đã quyết định trao duyên, nhờ Thúy Vân giúp mình hoàn thành lời hẹn ước với chàng Kim, cũng trong cuộc trò chuyện với Vân, nàng Kiều đã có diễn biến tâm trạng vô cùng phức tạp. Trong bài phan tích diễn biến tâm trạng của Kiều qua các lời thoại trong đoạn trích Trao duyên các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá