Cách mở Startup Windows 7

Mở Startup trong Windows 7 sẽ giúp bạn theo dõi được những ứng dụng, phần mềm khởi động cùng Windows mỗi khi bạn bật máy tính. Theo dõi bài viết hướng dẫn cách mở Startup Windows 7 dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Sau một thời gian sử dụng máy tính của bạn sẽ có thể rơi vào tình trạng khởi động lâu, mất thời gian. Một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do có quá nhiều các ứng dụng, phần mềm được khởi động chung với Windows 7. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể quản lý những phần mềm khởi động cùng hệ thống trong Startup. Vậy cách mở Startup Windows 7 như thế nào? Mời các bạn theo dõi hướng dẫn dưới đây.

cach mo startup windows 7

Cách mở Startup Windows 7

Cách mở Startup Windows 7

Bước 1: Tại Start, các bạn nhập vào hộp Search "msconfig" sau đó click vào msconfig.exe hiện ra

cach mo startup windows 7 2

Bước 2: Tại cửa sổ hiện ra, bạn lựa chọn thẻ Starup

cach mo startup windows 7 3

Bước 3: Vậy là bạn đã mở Startup Windows 7 thành công rồi đó

cach mo startup windows 7 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-mo-startup-windows-7-39916n.aspx
Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách mở Startup Windows 7, giờ đây bạn có thể dễ dàng quản lý những ứng dụng, phần mềm khởi động cùng hệ thống giúp khởi động máy tính cũng như quá trình sử dụng được mượt mà hơn.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Windows 7 dính lỗi Windows Update, máy tính hiển thị lỗi 80248015
Cách cài Windows 7 bằng usb, tạo usb cài Win 7
Cách mở Paint trong Windows 7, Open công cụ vẽ Paint, chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh cơ bản
Cách biến Ubuntu Linux thành Windows 7
Repair win 7, sửa lỗi Windows 7 bằng đĩa không mất dữ liệu
Từ khoá liên quan:

mở Startup Windows 7

, khởi động startup windows 7, mo startup windows 7,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 7 The Pocket Guide

  Tài liệu Windows 7

  Windows 7 – The Pocket Guide là một tài liệu khá đầy đủ và tổng quan về hệ điều hành máy trạm mới nhất của Microsoft – Windows 7 do tác giả Rich Robinson. Bản dịch của dịch giả - Kỹ sư máy tính Nguyễn Triết Học cũng được ...

Tin Mới

 • Laptop không có cổng LAN, làm sao để kết nối mạng dây

  Có một số bạn đọc gửi thắc mắc lên Taimienphi.vn hỏi về việc Laptop không có cổng LAN, làm sao để kết nối mạng dây được? Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi mời bạn đọc cùng tìm hiểu vấn đề và cách kết nối mạng dây ngay khi máy tính, laptop không có cổng LAN hoặc cổng LAN bị hỏng.

 • Ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask

  TinyTask giúp tự động hóa các thao tác chuột và bàn phím, giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho các hoạt động lặp đi lặp lại. Giao diện phần mềm cũng khá đơn giản phù hợp cho cả người dùng máy tính cơ bản. Chính vì vậy việc thực hiện ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask tương đối dễ dàng.

 • Cách cài và sử dụng TinyTask trên máy tính

  TinyTask là một công cụ nhỏ cho phép bạn ghi và tự động lặp lại các thao tác trên máy tính của mình. Cách cài và sử dụng TinyTask cũng rất đơn giản, phần mềm đặc biệt hữu ích đối với những người thường xuyên phải mở các

 • Dàn ý tả cây hoa phong lan

  Từ dàn ý tả cây hoa phong lan, các em sẽ có thêm những hiểu biết về đặc điểm của cây hoa phong lan, qua đó hoàn thiện bài văn tả cây hoa phong lan với nội dung mới mẻ, hấp dẫn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá