Cách lấy lại mật khẩu Facebook nhờ bạn bè, liên lạc tin cậy

Tính năng lấy lại mật khẩu Facebook nhờ bạn bè, liên lạc tin cậy đang được rất nhiều người dùng Facebook hưởng ứng. Vậy nếu trường hợp bị mất mật khẩu, bạn đã biết cách lấy lại mật khẩu Facebook nhờ bạn bè, liên lạc tin cậy hay chưa?

Có khá nhiều cách để lấy pass Facebook khi bị mất cắp hoặc quên mật khẩu mà không cần phải đăng ký facebook, tạo nick facebook mới để sử dụng. Tuy nhiên những cách như dùng số điện thoại, email để lấy lại mật khẩu Facebook đều vẫn ẩn chứa nguy cơ bị kẻ hack Facebook thay đổi. Vì thế Facebook cho ra đời tính năng lấy lại mật khẩu Facebook nhờ bạn bè, liên lạc tin cậy. Có thể nói đây là một cách tuyệt vời nhất để bạn lấy lại pass Facebook nếu không may bị mất tài khoản và đăng ký Facebook, tạo tài khoản mới.

cach lay lai mat khau facebook nho ban be

Lấy lại mật khẩu Facebook nhờ bạn bè, liên lạc tin cậy

Vậy cụ thể cách lấy lại mật khẩu Facebook nhờ bạn bè, liên lạc tin cậy như thế nào, hãy cùng xem hướng dẫn của Taimienphi.vn nhé.

 

Nội dung bài viết:
1. Cách tạo số liên lạc tin cậy Facebook
2. Lấy lại mật khẩu Facebook nhờ bạn bè, liên lạc tin cậy trên máy tính
3. Lấy lại mật khẩu Facebook nhờ bạn bè, liên lạc tin cậy trên điện thoại

Cách lấy lại mật khẩu Facebook nhờ bạn bè, liên lạc tin cậy

1. Cách tạo số liên lạc tin cậy Facebook

Trước tiên người dùng cần phải tạo số liên lạc tin cậy Facebook. Đó chính là cách sử dụng tài khoản của bạn bè thân thiết, người thân trong gia đình để làm liên lạc tin cậy.

Xem chi tiết cách tạo số liên lạc tin cậy Facebook

2. Lấy lại mật khẩu Facebook nhờ bạn bè, liên lạc tin cậy trên máy tính

Sau khi tạo số liên lạc tin cậy Facebook, bạn mới có thể sử dụng tính năng này khi không may mất pass Facebook, quên mật khẩu Facebook.

Bước 1: Tại giao diện bên ngoài của Facebook, chọn Quên tài khoản.

cach lay lai mat khau facebook nho ban be

Bước 2: Nhập tên tài khoản của bạn, có thể là Email hoặc số điện thoại.

cach lay lai mat khau facebook nho ban be, lien lac tin cay

Bước 3: Tại bước Đặt lại mật khẩu, bạn click vào Không còn truy cập được nữa?

cach lay lai mat khau facebook nho lien lac tin cay

Bước 4: Nhập địa chỉ Email mới của bạn. Tốt nhất hãy dùng một email chưa đăng ký tài khoản Facebook.

Nhấn Tiếp tục.

cach lay lai mat khau facebook nho nguoi than

Bước 5: Bắt đầu vào tính năng lấy lại mật khẩu Facebook nhờ bạn bè, liên lạc tin cậy. Các bạn hãy click vào Công khai các liên hệ tin cậy của tôi.

cach lay lai mat khau facebook nho ban be

Bước 6: Nhập tên một trong người bạn trong số những liên hệ đáng tin cậy. Nhấn Chấp nhận.

cach lay lai mat khau facebook nho ban be

Bước 7: Các bạn bè trong danh sách liên hệ tin cậy sẽ xuất hiện. Bạn hãy gửi đường link NÀY tới bạn bè trong danh sách của bạn và nhờ họ xác nhận để lấy lại mật khẩu Facebook.

cach lay lai mat khau facebook nho ban be

Bước 8: Khi bạn bè vào đường link phía trên, sẽ có thông báo Giúp đỡ + (tên của bạn). Tại đây bạn ấn Tiếp tục.

cach lay lai mat khau facebook nho ban be

Bước 9: Bạn nên gọi điện cho bạn bè để trao đổi cụ thể cách cứu trợ. Có thể gửi bài viết này của Taimienphi.vn để người bạn đó làm theo.

Ở bước này bạn bè của bạn sẽ phải ấn chọn Có, tôi đã nói chuyện với ... qua điện thoại. Và ấn Tiếp tục.

cach lay lai mat khau facebook nho ban be

Bước 10: Một mã xác nhận xuất hiện, bạn bè sẽ gửi mã đó cho bạn.

cach lay lai mat khau facebook nho ban be

Bước 11: Làm tương tự như vậy với 3 người bạn trong danh sách liên hệ tin cậy. Nhập lần lượt 3 mã số như trong hình, sau đó ấn Tiếp tục để lấy mật khẩu Facebook.

cach lay lai mat khau facebook nho ban be

Hoàn thành bước này bạn chỉ cần quay lại địa chỉ Email mà mình đã nhập ở Bước 4 để nhận link khôi phục tài khoản Facebook. Sau 24h kể từ khi click vào link trong email, tài khoản của bạn sẽ được khôi phục.

Quả thực đây là một thủ thuật rất hay giúp người dùng Facebook lấy pass Facebook khi bị hack hoặc quên mật khẩu Facebook đúng không nào.

3. Lấy lại mật khẩu Facebook nhờ bạn bè, liên lạc tin cậy trên điện thoại

Giống như cách làm trên máy tính, người dùng cũng có thể lấy lại mật khẩu Facebook nhờ bạn bè, liên lạc tin cậy trên điện thoại. Cách làm cụ thể được Taimienphi trình bày chi tiết kèm minh họa trong liên kết Tại đây.
 

Một trường hợp khác là bạn chỉ không may quên mật khẩu Facebook do đăng nhập tự động trên trình duyệt như Cốc Cốc, Chrome lâu ngày. Lúc này bạn không cần sử dụng tính năng liên hệ tin cậy Facebook. Chỉ vài thao tác nhỏ bạn có thể xem mật khẩu Facebook đã lưu trên Cốc Cốc và sử dụng mật khẩu đó đăng nhập Facebook vào Smartphone hoặc thiết bị khác. Thủ thuật xem mật khẩu Facebook đã lưu trên Cốc Cốc khá dễ, người dùng nào cũng có thể xem được mật khẩu của bạn, chính vì vậy Taimienphi.vn không khuyến khích người dùng lưu mật khẩu của mình trên trình duyệt.

Để tránh trường hợp quên mật khẩu Facebook, các bạn nên tiến hành đổi mật khẩu Facebook thường xuyên hơn, nếu dùng điện thoại, bạn dễ dàng đổi mật khẩu facebook trên điện thoại mà không cần tới sự trợ giúp trên máy tính, phương pháp đổi mật khẩu facebook trên điện thoại có hiệu quả tương đương với cách thực hiện trên máy tính.

Ngoài đặt liên hệ tin cậy Facebook thì cách bảo mật 2 lớp Facebook cũng rất mạnh để bảo mật tài khoản. Dù rằng thủ thuật bảo mật 2 lớp Facebook khá bất tiện vì mỗi lần đăng nhập trên thiết bị mới bạn phải xác nhận mật khẩu từ điện thoại của mình. Với các tài khoản Facebook quan trọng, bạn nên áp dụng nhiều cách bảo mật để phòng tránh các hacker lấy trộm tài khoản.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lay-lai-mat-khau-facebook-nho-ban-be-lien-lac-tin-cay-21730n.aspx
Sử dụng Facebook hiện nay, các game thủ hoàn toàn có thể stream lol, phát trực tiếp thao tác chơi game Liên Minh Huyền Thoại của mình lên Facebook, cách stream lol trực tiếp sẽ giúp bạn giới thiệu trình độ chơi game của mình tới bạn bè và nhiều người khác trên Facebook.

Tác giả: Cao Thắng     (3.8★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Quên mật khẩu Facebook phải làm sao? Xin hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Facebook
Quên mật khẩu Facebook đã lưu trên Cốc Cốc, cách xem mật khẩu đã lưu
Cách lấy mật khẩu Facebook bằng hình ảnh
Cách lấy lại mật khẩu Facebook trên iPhone
Cách lấy lại mật khẩu facebook không cần email và số điện thoại
Từ khoá liên quan:

lấy lại mật khẩu facebook nhờ bạn bè

, lấy lại mật khẩu facebook nhờ liên lạc tin cậy,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Những tên Facebook hay nhất, buồn, vui, ý nghĩa

  Bạn đang muốn thay cho mình những cái tên Facebook hay nhất, vui , ý nghĩa,... không đụng hàng và gây được ấn tượng với mọi người nhưng vẫn mang phong cách, cá tính của chính mình. Hôm nay, Taimienphi.vn sẽ gửi đến các

 • Cách sửa lỗi không tải được ảnh GIF lên Facebook

  Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi không tải được ảnh GIF lên Facebook, đặc biệt là lỗi tải ảnh GIF trong phần bình luận bài đăng. Để tìm hiểu cách khắc phục lỗi này, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack

  Làm thế nào, có những cách nào để lấy lại tài khoản Facebook bị hack là một trong những câu hỏi được thảo luận khá nhiều trên các diễn đàn công nghệ trong thời gian qua. Vậy làm thế nào để lấy nick Facebook bị mất, bị hack?

 • Bảng giá và địa chỉ những nơi cứu dữ liệu chuyên nghiệp tại Sài Gòn

  Khi máy tính của bạn bị nhiễm virus hay vô tình bạn xóa nhầm các file dữ liệu quan trọng thì dữ liệu đó sẽ không còn trong máy tính nữa. Để khôi phục lại dữ liệu đã xóa bạn cần phải đến các trung tâm cứu dữ liệu máy tính để họ giúp bạn. Tuy nhiên để tìm được những địa chỉ cứu dữ liệu máy tính chất lượng cao và chuyên nghiệp thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ tư vấn cho các bạn các địa chỉ cứu dữ liệu máy tính tại Sài Gòn uy tín, chất lượng và chuyên nghiệh nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá