Tạo số liên lạc tin cậy trên Facebook

Để bảo mật Facebook tốt nhất, người dùng nên tạo số liên lạc tin cậy trên Facebook. Có thể hiểu tạo số liên lạc tin cậy trên Facebook chính là thêm những tài khoản Facebook của bạn bè, người thân để làm liên lạc tin cậy. Khi bạn không may bị mất tài khoản, có thể sử dụng những số liên lạc tin cậy trên Facebook để lấy lại mật khẩu Facebook.

Những người dùng truy cập Facebook bằng Gmail thường có chung một mối nguy hại là mất Gmail dẫn tới mất Facebook. Nếu đang vào Facebook bằng Gmail, bạn nên tạo những bảo mật Facebook để tránh nguy cơ bị mất tài khoản. Một thủ thuật bảo mật chính là tạo số liên lạc tin cậy trên Facebook của mình. Với những tài khoản Facebook của bạn thân, người thân trong gia đình được thêm vào số liên lạc tin cậy trên Facebook, bạn sẽ có cơ sở để lấy lại Facebook nếu không may bị mất tài khoản.

Tạo số liên lạc tin cậy trên Facebook:

Bước 1: Trong giao diện Facebook, chọn Cài đặt.

tao so lien lac tin cay tren facebook

Bước 2: Nhấn tiếp vào Bảo mật.

tao so lien lac tin cay tren facebook

Bước 3: Chú ý tại phần Cài đặt bảo mật có dòng Liên hệ tin cậy của bạn. Nhấn Chỉnh sửa để tạo số liên lạc tin cậy trên Facebook.

tao so lien lac tin cay tren facebook

Bước 4: Tiếp tục nhấn vào Chọn các liên hệ đáng tin cậy.

tao so lien lac tin cay tren facebook

Bước 5: Các bạn nên đọc qua phần Liên hệ tin cậy là gì? để hiểu rõ việc mình đang làm. Sau đó ấn Chọn số liên lạc đáng tin cậy.

tao so lien lac tin cay tren facebook

Bước 6: Nhập tên người dùng, có thể là một từ trong tên người đó. Ngay lập tức Facebook sẽ gợi ý tài khoản liên lạc tin cậy cho bạn, nhấn chọn tên người dùng.

tao so lien lac tin cay tren facebook

Bước 7: Chọn vài số liên lạc tin cậy trên Facebook và ấn Chấp nhận để lưu lại thông tin.

tao so lien lac tin cay tren facebook

Hoàn thành các bước tạo số liên lạc tin cậy trên Facebook vừa xong, bạn đã có thêm một cách để lấy lại mật khẩu Facebook nếu không may bị mất. Ngoài ra có một cách nhanh chóng và đơn giản nhất để lấy lại mật khẩu Facebook chính là sử dụng số điện thoại đã đăng ký. Thủ thuật lấy lại mật khẩu Facebook bằng số điện thoại được đánh giá là dễ dàng và nhanh chóng nhất. Bạn nên sử dụng phương pháp này ngay lập tức nếu bị mất tài khoản Facebook.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-so-lien-lac-tin-cay-tren-facebook-13505n.aspx
Một trường hợp khác không phải bị hack mật khẩu Facebook mà quên mật khẩu Facebook lưu trình duyệt để đăng nhập tự động. Trường hợp trớ trêu này khiến người dùng không thể đăng nhập Facebook trên trình duyệt khác, thiết bị di động hay máy tính khác. Tuy nhiên, vẫn có cách để xem mật khẩu Facebook lưu trên google chrome. Các bạn hãy thử làm theo hướng dẫn của Taimienphi.vn nếu quên mật khẩu Facebook của mình nhé.Ngoài ra, trong quá trình lướt face, bạn nên ẩn nick facebook của mình đi nếu không muốn bị người khác quấy rầy, tham khảo cách ẩn nick facebook để biết chi tiết cách thực hiện


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.5★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số điện thoại Avay
Cách sửa lỗi không gửi được tin nhắn trên Facebook Messenger
Cách xóa 1 hoặc nhiều số liên lạc trong danh bạ trên iPhone cùng lúc
Top công cụ marketing tốt nhất trên Facebook
Số điện thoại, tổng đài VinID
Từ khoá liên quan:

tao so lien lac tin cay tren facebook

, tao dia chi tin cay tren facebook, them so lien lac tin cay tren facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • MessengerTime

  Hỗ trợ liên lạc với bạn bè qua Facebook

  MessengerTime là ứng dụng cho phép bạn liên lạc với bạn bè trên Facebook qua cuộc gọi và tin nhắn, tìm kiếm và chia sẻ (upload) ảnh, thêm bạn bè vào danh sách trực tiếp trên desktop mà không cần mở trình duyệt web, giúp ...
 • Contacts Ứng dụng quay số, nhắn tin
 • A2Z Contacts Ứng dụng quản lý sổ liên lạc, gửi tin nhắn nhóm cho iPhone, iPad
 • Facebook Toolbar Đăng tin trên Facebook
 • Rapportive Tra cứu thông tin trên mạng xã hội về liên lạc trong Gmail
 • Facebook Desktop Duyệt facebook trên Desktop

Tin Mới

 • Hướng dẫn nhắn tin Messenger trên Instagram

  Sau khoảng thời gian thử nghiệm, cuối cùng Messenger và Direct trên Instagram đã được liên kết với nhau. Như vậy từ giờ người dùng đã có thể nhắn tin Messenger trên Instagram và ngược lại.

 • Những tên Facebook hay nhất, buồn, vui, ý nghĩa

  Bạn đang muốn thay cho mình những cái tên Facebook hay nhất, vui , ý nghĩa,... không đụng hàng và gây được ấn tượng với mọi người nhưng vẫn mang phong cách, cá tính của chính mình. Hôm nay, Taimienphi.vn sẽ gửi đến các

 • Cách sửa lỗi không tải được ảnh GIF lên Facebook

  Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi không tải được ảnh GIF lên Facebook, đặc biệt là lỗi tải ảnh GIF trong phần bình luận bài đăng. Để tìm hiểu cách khắc phục lỗi này, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Code Ta Là Quan Lão Gia mới nhất

  Đối với những người mới chơi game Ta Là Quan Lão Gia thì các mã GiftCode chính là thứ quan trọng không thế thiếu cho cuộc hành trình trở thành người quyền lực nhất. Để thuận tiện hơn, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách nhận và sử dụng Code Ta Là Quan Lão Gia nhanh nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá