Cách lấy lại mật khẩu Facebook bị mất trên điện thoại

Làm thế nào để >lấy lại mật khẩu Facebook bị mất trên điện thoại Android, iPhone khi mà bạn không có máy tính để thực hiện việc này, nếu rơi vào tình huống trên thì hãy làm theo hướng dẫn sau đây để có thể lấy lại mật khẩu Facebook bị mất trên điện thoại iPhone, Android nhé.

Có rất nhiều cách để lấy lại mật khẩu Facebook bị mất trên điện thoại cho dù bạn đang sử dụng điện thoại Android hay iPhone và Facebook cũng rất biết cách chăm sóc người dùng khi với bất kỳ cách lấy lại mật khẩu Facebook bị mất trên điện thoại iPhone, Android nào cũng rất đơn giản với các thao tác cơ bản mà người không có chuyên môn đề máy tính cũng có thể sử dụng được.

cach lay lai mat khau facebook bi mat tren dien thoai

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Facebook bị mất trên điện thoại

Vì giao diện của Facebook trên cả Android và iPhone là đồng nhất nên trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn chung cách lấy lại mật khẩu Facebook bị mất trên điện thoại. Tuy vậy trên mỗi thiết bị chúng tôi sẽ hướng dẫn một cách lấy lại mật khẩu Facebook bị mất trên điện thoại khác nhau và cả 2 cách đều có thể làm trên thiết bị của mình.


Nội dung bài viết:
1. Lấy lại bằng Gmail
2. Dùng số điện thoại


Lấy lại mật khẩu Facebook bị mất trên điện thoại iPhone, Android

1. Cách lấy lại mật khẩu Facebook bị mất trên điện thoại bằng Gmail
Gmail là một trong những cách giúp bạn lấy lại mật khẩu Facebook bị mất trên điện thoại nhanh nhất và cách này có thể áp dụng trên cả máy tính lẫn Facebook của bạn.

Bước 1: Trên giao diện đăng nhập của ứng dụng Facebook chúng ta nhấn vào phần Quên mật khẩu > sau đó gõ địa chỉ Email vào rồi tìm kiếm. Nếu nhập chính xác sẽ xuất hiện tài khoản của bạn, lúc này hãy nhấn vào đó.

cach lay lai mat khau facebook bi mat tren dien thoai 2

Bước 2: Sau đó bạn nhấn vào tiếp tục để xác nhận Email, sẽ có một đoạn code gửi về hòm mail của bạn. Hãy truy cập vào hòm mail và lấy code rồi nhập vào.

cach lay lai mat khau facebook bi mat tren dien thoai 3

Bước 3: Sau đó Facebook sẽ hỏi bạn có muốn đăng xuất toàn bộ thiết bị đã đăng nhập hay không hoặc vẫn tiếp tục rồi sau đó cho phép bạn đặt lại mật khẩu Facebook.

cach lay lai mat khau facebook bi mat tren dien thoai 4

Tuy nhiên Taimienphi.vn đề xuất bạn nên thoát toàn bộ thiết bị đăng nhập trước đó để đảm bảo an toàn cho tài khoản sau khi lấy lại mật khẩu Facebook bị mất trên điện thoại.
Sau thao tác trên là chúng ta đã lấy lại mật khẩu Facebook bị mất trên điện thoại Android, iPhone rồi đấy. Bây giờ bạn đã có thể truy cập vào tài khoản của bạn và sử dụng như bình thường rồi.

cach lay lai mat khau facebook bi mat tren dien thoai 5

2. Lấy lại mật khẩu Facebook bị mất trên điện thoại bằng số điện thoại
Cách lấy lại mật khẩu Facebook bị mất trên điện thoại bằng chính số điện thoại đã đăng ký tài khoản Facebook cũng là một cách nhanh gọn và dễ dàng thực hiện với cách làm tương tự như bằng gmail.

Bước 1: Đầu tiên bạn nhấn vào phần quên mật khẩu trên ứng dụng Facebook sau đó nhấn tiếp tục sau khi hiển thị đúng số điện thoại của bạn.

cach lay lai mat khau facebook bi mat tren dien thoai 6

Bước 2: Tiếp theo bạn tiến hành nhập mã code được gửi về điện thoại và ngay sau đó Facebook sẽ hỏi bạn muốn duy trì đăng nhập hay thoát tất cả. Tốt hơn hết chúng ta nên thoát tất cả tài khoản Facebook ra để đảm bảo an toàn.

cach lay lai mat khau facebook bi mat tren dien thoai 7

Bước 3: Cuối cùng tiến hành tạo tài khoản mới là chúng ta đã có thể truy cập vào tài khoản, việc lấy lại mật khẩu Facebook bị mất trên điện thoại bằng số điện thoại đã hoàn tất.

cach lay lai mat khau facebook bi mat tren dien thoai 8

Trên đây là cách lấy lại mật khẩu Facebook bị mất trên điện thoại với cả 2 trường hợp gmail lẫn điện thoại. Tuy vào cách lựa chọn của bạn sao cho thuận lợi nhất, tốt hơn hết việc lấy lại mật khẩu Facebook bị mất trên điện thoại bạn nên lấy thông qua điện thoại bởi sự nhanh gọn tiện lợi và nó cũng rất an toàn nữa.


Cách lấy lại mật khẩu Facebook mới nhất 2022 có khác gì so với cách lấy trước đây, để tìm hiểu chi tiết, các bạn truy cập bài viết tại đây.
Xem thêm: Cách lấy lại mật khẩu Facebook 2022

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lay-lai-mat-khau-facebook-bi-mat-tren-dien-thoai-34116n.aspx
Để tránh việc phải lấy lại mật khẩu Facebook bị mất trên điện thoại thì bảo mật Facebook là điều không thể thiếu được, Facebook hiện tại đã cho phép người dùng kích hoạt bảo mật 2 lớp và với cách bảo mật 2 lớp Facebook chính là phương pháp tốt nhất giúp bạn tránh gặp trường hợp xấu xảy ra cũng như phải lấy lại mật khẩu Facebook bị mất trên điện thoại.

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách lấy lại mật khẩu Facebook nhờ bạn bè, liên lạc tin cậy
Lấy lại mật khẩu Facebook đã lưu trên Firefox
Tạo số liên lạc tin cậy trên Facebook
Cách đổi mật khẩu Facebook trên máy tính, điện thoại
Cách đổi, đặt lại mật khẩu Facebook trên thiết bị Android
Từ khoá liên quan:

lay lai mat khau Facebook bi mat

, lay lai mat khau Facebook tren dien thoai, lay lai password bi mat tren dien thoai,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách xem lịch sử đăng nhập Messenger trên điện thoại

  Nếu bạn thấy tài khoản Messenger của mình có dấu hiệu đăng nhập bất thường hay không nhớ những nơi mà bạn đã đăng nhập. Đây là lúc bạn nên xem lại lịch sử đăng nhập Messenger để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn.

 • Tải hình nền Facebook đẹp, ngầu, cute dễ thương

  Thay vì hình nền Facebook mặc định như trước, giờ đây, bạn có thể cài đặt hình nền Facebook đẹp dễ dàng với bất cứ hình nào mà bạn mong muốn, giống như hình nền máy tính, điện thoại. Các bạn có thể tham khảo mẫu hình nền FB đẹp dưới đây để có thể chọn cho mình Hình nền đẹp cài đặt trên Facebook.

 • Cách ẩn sáng nick Facebook khi đang online

  Taimienphi.vn sẽ bật mí cách ẩn sáng nick Facebook khi đang online trên cả máy tính và bằng điện thoại Android, iOS giúp các bạn nào đang muốn ẩn sáng nick để mọi người không biết mình đang truy cập vào Facebook. Các

 • Giải bài tập trang 36 SGK Toán 3 Tập 2, sách Chân trời sáng tạo

  Giải bài tập trang 36 SGK Toán 3 Tập 2, sách Chân trời sáng tạo đã mang đến lời giải chi tiết các bài tập trong bài học Hình vuông. Các em chú ý để có thể làm bài tập dễ dàng. Nếu như chưa hình dung được cách làm thì các em hãy xem lại lý thuyết trước đó.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá