Cách kích hoạt Flash Player trên Firefox

Kích hoạt Flash trên Firefox là cách duy nhất giúp người dùng có thể sử dụng hay trải nghiệm các nội dung cần Flash Player trên mạng. Mặc dù ngày nay HTML5 phổ biến hơn nhưng Flash vẫn rất quan trọng với người dùng.

Chúng ta thường tự hỏi kích hoạt Flash trên Firefox đểm làm gì ? có thể bạn đã quên hoặc vô tình bỏ qua điều gì đó khi hỏi câu nói này vì hầu như trong chúng ta đã từng chơi web game đúng không ? và để chơi được webgame trên trình duyệt thì chắc chắn bạn phải bật Flash chơi Webgame vì đối với Webgame vẫn còn cần đến Flash rất nhiều. Tuy nhiên chế độ này không hoàn toàn được thiết lập mặc định, do đó nếu không biết cách bật Flash chơi Webgame thì chẳng còn cách nào khác cả.

cach kich hoat flash player tren firefox

Firefox là trình duyệt rất phổ biến hiện nay và lựa chọn chơi game hay duyệt các nội dung Flash trên Firefox là lựa chọn hàng đầu. Với những ai đang sử dụng Firefox mà gặp các vấn đề liên quan đến Flash thì hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn cách kích hoạt Flash Player trên Firefox.

Hướng dẫn kích hoạt Flash trên Firefox

Bước 1: Để kích hoạt Flash trên Firefox bạn cần click vào biểu tượng 3 sọc ngang phía trên cùng trình duyệt Firefox, một menu sẽ hiện ra ngay sau đó và ở đây bạn click chọn Add-ons.

Mẹo truy cập nhanh: bạn có thể sử dụng phím tắt Ctrl + Shift + A để truy cập nhanh.

cach kich hoat flash player tren firefox 2

Bước 2: Ngay lập tức phần Add-ons trên Firefox hiện ra, tại đây bạn chú ý đến dòng Shockwave Flash sau đó click chọn Always Actives nếu như chưa tích vào dòng này.

cach kich hoat flash player tren firefox 3

Bước 3: Tiếp đó ở trên thanh trình duyệt bạn gõ vào đó about:config rồi enter.

cach kich hoat flash player tren firefox 4

Bước 4: Tại đây bạn chọn I accept the risk ! và tiếp tục truy cập vào phần chỉnh sửa hệ thống.

cach kich hoat flash player tren firefox 5

Bước 5: Tại đây bạn gõ tìm kiếm javascript.enabled và ở dưới click đúp vào nó nếu như giá trị nó là False.

cach kich hoat flash player tren firefox 6

Sau khi kích hoạt xong bạn tắt toàn bộ trình duyệt Firefox đi rồi mở lại và thử các nội dung Firefox cần Flash trước đó để xem việc kích hoạt Flash trên Firefox đã hoàn tất hay chưa.

Với hướng dẫn cơ bản trên đây sẽ không tốn quá 2 phút của bạn để kích hoạt Flash trên Firefox đâu. Đó là dành cho những ai đang sử dụng Firefox cũng như phiên bản mới nhất hiện nay là Firefox Quantum. Còn với những ai đang sử dụng Coc Coc cũng có thể bật Flash trên Coc Coc mặc dù các làm có đôi phần khác biệt. Nhưng hãy để việc đó cho chúng tôi lo còn bạn thì chỉ cần xem hướng dẫn cách bật Flash trên Coc Coc tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kich-hoat-flash-player-tren-firefox-33009n.aspx
Đã có Firefox, Coc Coc rồi vậy còn Chrome thì sao, chúng ta không thể bỏ qua trình duyệt được đánh giá là tốt nhất hiện nay, để bật Flash trên Chrome bạn đọc cũng chỉ cần bỏ 1 chút thời gian như cách kích hoạt Flash trên Firefox và xem hướng dẫn bật Flash trên Chrome rồi làm theo hướng dẫn.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kiểm tra phiên bản Adobe Flash Player trên trình duyệt, check version Adobe Flash Player
Hướng dẫn chạy Flash Player trên iPhone, iPad
Cách cài Flash Player, setup Adobe Flash Player trên máy tính, laptop
Adobe Flash Player bị tắt không xem được video flash?
Adobe phát hành Flash Player 28.0.0.126
Từ khoá liên quan:

kich hoat flash player tren Firefox

, kich hoat flash tren Firefox, bat flash tren Firefox,

SOFT LIÊN QUAN
 • Adobe Flash Player Uninstaller

  Chương trình gỡ bỏ Flash Player

  Adobe Flash Player Uninstaller dùng để gỡ bỏ các chương trình Flash Player trước đó đã cài vào máy. Nó có các tính năng như xóa hết dấu vết ngay cả trong trong registry của Windows, có thể sao chép sang ổ USB hoặc thiết ...

Tin Mới

 • Cách lưu mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc

  Cách sao lưu mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc có một số điểm khác biệt so với các công cụ trình duyệt khác, trong bài viết này chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu tính năng sao lưu mật khẩu trên Cốc Cốc để có thể truy cập vào Facebook một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

 • Cách đặt Google làm công cụ tìm kiếm mặc định trên Cốc Cốc

  Chức năng tìm kiếm trên Cốc Cốc bằng Google không được cài đặt sẵn, để sử dụng người dùng sẽ cần truy cập vào phần cài đặt của trình duyệt này và thực hiện một số thay đổi, chi tiết các bước sẽ được Taimienphi chia sẻ

 • Cách tra từ điển trên Cốc Cốc mới nhất

  Tính năng tra từ điển trên Cốc Cốc được cài đặt mặc định sẵn trên trình duyệt, tuy nhiên vì nhiều lý do thì có thể bị tắt đi, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt và sử dụng tính năng tra từ điển trên Cốc Cốc

 • Hướng dẫn tạo ghi chú trên iPhone iPad iPod Touch

  Khi sử dụng điện thoại cũng như máy tính, bạn sẽ không bao giờ muốn bỏ lỡ sự kiện hoặc nhiệm vụ gì đó chỉ bởi “bất ngờ “quên chúng. Chính vì thế, hãy


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá