Cách bật Flash trên các trình duyệt phổ biến Cốc Cốc, Chrome, Firefox, Edge

Không phải trình duyệt nào cũng tự động kích hoạt Flash, chính vì thế chúng ta phải tự mình bật Flash trên Cốc Cốc, Chrome, Firefox, Edge nếu bạn đang sử dụng một trong các trình duyệt phổ biến trên.

Flash vẫn còn có thể sử dụng được trên các trình duyệt Cốc Cốc, Chrome, Firefox, Edge phổ biến ngày nay. Nhưng không phải trình duyệt nào việc bật Flash trên Cốc Cốc, Chrome, Firefox, Edge cũng là tự động. Và nếu không phải tự động thì chúng ta sẽ phải là người kích hoạt nó bằng tay.

cach bat flash tren cac trinh duyet pho bien coc coc chrome firefox edge

Tuy nhiên ngoài việc bật Flash Cốc Cốc, Chrome, Firefox, Edge trước đó người dùng phải cài Flash Player trước đã thì việc bật Flash mới có ý nghĩa. Ngoài ra không phải trình duyệt nào cũng có chế độ quản lý Flash nếu nhưng chúng ta chưa cài Flash. Do đó trước khi tìm hiểu vấn đề bật Flash trên Coc Coc, Chrome, Firefox, Edge thì hãy cài nó vào máy trước nhé.

Cách bật Flash trên Cốc Cốc, Chrome, Firefox, Edge

1. Bật Flash trên Firefox

Ở phiên bản Firefox hiện tại không có phần quản lý về Flash hay nói chính xác là đã loại bỏ nó, do đó người dùng chỉ có thể bật Flash trên Firefox trong trường hợp đã cài đặt sẵn Flash từ trước đó mà thôi. Nếu như bạn chưa từng cài thì có thể tải Flash Player tại đây về máy tính sau đó tiến hành cài đặt.

Bước 1: Sau khi hoàn tất tải Flash Player chúng ta tiến hành cài đặt, lựa chọn Notify me to install updates để tự mình quyết định việc cài Flash Player trên máy tính cũng như Firefox.

cach bat flash tren cac trinh duyet pho bien coc coc chrome firefox edge 2

Bước 2: Sau khi cài hoàn tất hãy nhấn vào Finish và khởi động lại trình duyệt Firefox.

cach bat flash tren cac trinh duyet pho bien coc coc chrome firefox edge 3

Bước 3: Lúc này bạn mở lại Firefox lên và vào phần Add-ons hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + A để truy cập nhanh.

cach bat flash tren cac trinh duyet pho bien coc coc chrome firefox edge 4

Bước 4: Trong phần quản lý Add-ons này hãy nhấn vào Shockwave Flash và chọn Always Activate là đã hoàn tất việc bật Flash trên Firefox.

cach bat flash tren cac trinh duyet pho bien coc coc chrome firefox edge 5

2. Bật Flash trên Cốc Cốc

Bước 1: Để bật Flash trên Coc Coc bạn gõ vào thanh trình duyệt coccoc://settings, sau đó vào phần Privacy > vào tiếp Content settings.

cach bat flash tren cac trinh duyet pho bien coc coc chrome firefox edge 6

Bước 2: Trong Content settings kéo xuống mục Flash, tại đây chọn Allow sites to run Flash rồi Done để bật Flash trên Cốc Cốc nhé.

cach bat flash tren cac trinh duyet pho bien coc coc chrome firefox edge 7

3. Bật Flash trên Chrome

Bước 1: Tương tự như Cốc Cốc, để bật Flash trên Chrome chúng ta phải gõ vào thanh trình duyệt chrome://settings sau đó kéo xuống dưới cùng và chọn nâng cao.

cach bat flash tren cac trinh duyet pho bien coc coc chrome firefox edge 8

Bước 2: Phần nâng cao mở ra bạn kéo xuống dưới rồi lựa chọn cài đặt nội dung.

cach bat flash tren cac trinh duyet pho bien coc coc chrome firefox edge 9

Bước 3: Trong cài đặt nội dung hãy nhấn vào phần Flash.

cach bat flash tren cac trinh duyet pho bien coc coc chrome firefox edge 10

Và trong này bạn chỉ cần kích họat chế độ hỏi trước (Chrome không có chế độ tự động mở ) và sau đó thêm website muốn bật Flash trên Chrome vào.

cach bat flash tren cac trinh duyet pho bien coc coc chrome firefox edge 11

4. Bật Flash trên Microsoft Edge

Bước 1: Với trình duyệt Edge trước tiên chúng ta cần phải vào phần Settings.

cach bat flash tren cac trinh duyet pho bien coc coc chrome firefox edge 12

Bước 2: Sau đó vào tiếp View advanced settings.

cach bat flash tren cac trinh duyet pho bien coc coc chrome firefox edge 13

Kéo xuống dưới và kích hoạt use Adobe Flash Player, thao tác này cũng đồng nghĩa với việc bật Flash trên Edge.

Trên đây là cách bật Flash trên Cốc Cốc, Chrome, Firefox, Edge. Với các trình duyệt phổ biến được nhiều người sử dụng này bạn đọc có thể làm theo hướng dẫn ở trên để kích hoạt Flash cho mình, tránh tình trạng các nội dung yêu cầu Flash báo lỗi khi sử dụng trình duyệt.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bat-flash-tren-cac-trinh-duyet-pho-bien-coc-coc-chrome-firefox-edge-33740n.aspx
Trong hướng dẫn của chúng tôi cách bật Flash trên Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge đều sử dụng những phiên bản mới nhất của trình duyệt. Do đó để có thể bật Flash trên Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge bạn đọc nên tải các phiên bản trình duyệt mới nhất tại Taimienphi.vn nhé.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Shockware Flash, Adobe Flash Player trên Google Chrome
Cách bật Flash trên Chrome, bật tắt Adobe Flash Player
Tạo Users cho người dùng trên trình duyệt Google Chrome
Xóa lịch sử duyệt web, delete dữ liệu Web trên Chrome, Firefox, Cốc Cốc, Edge, Opera
Google Chrome - Bật tính năng cập nhật trên Windows
Từ khoá liên quan:

bat flash tren coc coc

, bat flash tren chrome, bat flash tren Firefox,

SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những ...

Tin Mới

 • Tắt âm thanh trên Cốc Cốc khi phát nhạc, video trên Tab

  Bạn có thể tắt âm thanh trên Cốc Cốc khi phát nhạc, video trên Tab khi bạn không muốn nghe nhạc, tiếng động, âm thanh. Bạn có thể tắt âm thanh, tắt tiếng trên Cốc Cốc bằng cách tắt trên từng tab Cốc Cốc hoặc trên toàn bộ trình duyệt Cốc Cốc.

 • Hướng dẫn đổi hình nền Opera Browser

  Bạn thấy quá nhàm chán với hình nền mặc định của trình duyệt Opera cho phép người dùng tùy biến giao diện của trình duyệt bằng cách lựa chọn theme trong thư viện sẵn có hoặc thay đổi hình nền từ ngay chính bộ sưu tập của bạn, cùng tham khảo bài viết Hướng dẫn đổi hình nền Opera Browser dưới đây của Taimienphi.vn để điều chỉnh giao diện Opera theo sở thích của mình nhé.

 • Mojichat trên Cốc Cốc là gì?

  Khi sử dụng trình duyệt Cốc Cốc để trò chuyện, nhắn tin trên Facebook Messenger người dùng có thể sử dụng tiện ích Mojichat để gửi các biểu tượng cảm xúc, ảnh động độc đáo cho bạn bè, người thân, tuy nhiên bạn chưa biết cách thực hiện?

 • Cách đánh số trang từ một trang bất kỳ trong Word

  Trong Word, đối với các văn bản dài hay các bài báo cáo, tiểu luận thì đánh số trang là việc rất cần thiết giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm và sửa lỗi văn bản hơn. Cách đánh số trang trong Word từ đầu đến cuối tài liệu thì có vẻ đơn giản nhưng cách đánh số trang từ một trang bất kỳ trong Word thì không hẳn là ai cũng biết.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá