Cách bật Flash trên Chrome, bật tắt Adobe Flash Player trên Google Chrome

Trình duyệt Google Chrome luôn được đánh giá cao về tốc độ duyệt web, chất lượng với nhiều tính năng hỗ trợ trong đó tích hợp sẵn flash player. Tuy nhiên trên những phiên bản mới thì Chrome đang dần ưu tiên chuyển sang sử dụng HTML5 nhẹ hơn, nhanh hơn. Vì vậy, cách bật Flash trên Chrome, bật tắt Adobe Flash Player dưới đây sẽ giúp bạn xem phim, chơi game trên một số trang yêu cầu flash bằng trình duyệt Chrome.

Mặc dù tích hợp sẵn Flash player bên trong những người dùng vẫn gặp những thông báo yêu cầu bật flash trên Chrome để có thể xem được phim. Nguyên nhân là vì Chrome đã chuyển không ưu tiên flash mà chỉ sử dụng khi được người dùng thiết lập bật tắt Adobe Flash Player. Để biết cách làm này, bạn đọc hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Cách bật Flash trên Chrome, bật tắt Adobe Flash Player

Bước 1: Trên trình duyệt Google Chrome, nhấp vào biểu tượng ba dấu chấm trên góc phải cửa sổ trình duyệt và chọn Cài đặt .

cach bat flash tren chrome bat tat adobe flash player

Bước 2: Trong mục cài đặt, kéo xuống cuối cùng và lựa chọn Hiển thị cài đặt nâng cao...

cach bat flash tren chrome bat tat adobe flash player 2

Bước 3: Tìm đến mục Bảo mật và nhấp vào Cài đặt nội dung... trong mục này.

cach bat flash tren chrome bat tat adobe flash player 3

Bước 4: Trong thiết lập Cài đặt nội dung, kéo xuống và tìm đến mục Flash . Tại đây bạn có 2 lựa chọn để bật flash trên Chrome, bật tắt Adobe Flash Player là :

Cho phép trang web chạy Flash : flash player sẽ luôn được kích hoạt

Hỏi trước khi cho phép trang web chạy Flash (được khuyến nghị) : khi truy cập bất kỳ website nào, bạn sẽ cần cho phép flash chạy trên website đó

Lựa chọn một trong hai tùy chọn phù hợp để kích hoạt flash trên Chrome.

cach bat flash tren chrome bat tat adobe flash player 4

Đối với lựa chọn " Cho phép trang web chạy flash ", flash player sẽ luôn được chạy vì thế bạn có thể xem phim, chơi game trên bất cứ website nào mà không gặp vấn đề. Nhưng đối với lựa chọn thứ hai " Hỏi trước khi cho phép trang web chạy Flash (được khuyến nghị) ". Bạn sẽ cần phải cấp quyền cho flash được hoạt động trên website đó bằng cách kích vào biểu tượng chấm than bên cạnh địa chỉ website và lựa chọn Flash ->Luôn cho phép trên trang web này.

cach bat flash tren chrome bat tat adobe flash player 5

Trên đây là hướng dẫn cách bật flash trên Chrome, bật tắt Adobe Flash Player mà bạn cần để có thể xem phim, chơi game yêu cầu flash trên những phiên bản Google Chrome mới nhất. Tuy nhiên, khi sử dụng flash để xem phim trên Chrome thì bạn cần chú ý tới lỗi Shockwave Flash trên trình duyệt này, cách sửa lỗi Shockwave Flash trên Google Chrome cũng đã được Taimienphi.vn hướng dẫn chi tiết.

Để không xảy ra tình trạng trên, người dùng thường xuyên phải cài Flash Player, nâng cấp bản mới nhất cho máy tính của mình, cài Flash player giúp trình duyệt đọc và phát thông tin các video, game Flash tốt hơn.

Với người dùng Cốc Cốc cũng vậy, nếu không bật Flash trên Cốc Cốc, bạn sẽ không thể xem được video flash hoặc chơi game trên trình duyệt này, cách bật Flash trên Cốc Cốc đã được chúng tôi giới thiệu trong bài viết trước đây, nếu quan tâm mời các bạn tham khảo.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bat-flash-tren-chrome-bat-tat-adobe-flash-player-24570n.aspx
Flash bị lỗi thời, đổ vỡ trên các trình duyệt là do nguyên nhân phiên bản Flash đó không còn tương thích với trình duyệt web, để sửa lỗi Flash Player bị lỗi thời, các bạn chỉ cần tiến hành cài đặt Flash Player bản mới nhất, chi tiết, mời các bạn xem tại bài viết hướng dẫn sửa lỗi Flash Player bị lỗi thời. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Công Lý     (4.3★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chặn, tắt Flash trên trình duyệt Google Chrome
Cách bật Flash trên các trình duyệt phổ biến Cốc Cốc, Chrome, Firefox, Edge
Cách bật Flash trên Chrome, Cốc Cốc, Firefox
Sửa lỗi Adobe Flash Player plugin failed to plug in trên Chrome
Sửa lỗi Shockwave Flash has crash trong Google Chrome
Từ khoá liên quan:

bật Flash trên Chrome

, bật tắt Adobe Flash Player, kich hoat flash tren chrome,

SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những ...

Tin Mới

 • Cách lưu mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc

  Cách sao lưu mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc có một số điểm khác biệt so với các công cụ trình duyệt khác, trong bài viết này chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu tính năng sao lưu mật khẩu trên Cốc Cốc để có thể truy cập vào Facebook một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

 • Cách đặt Google làm công cụ tìm kiếm mặc định trên Cốc Cốc

  Chức năng tìm kiếm trên Cốc Cốc bằng Google không được cài đặt sẵn, để sử dụng người dùng sẽ cần truy cập vào phần cài đặt của trình duyệt này và thực hiện một số thay đổi, chi tiết các bước sẽ được Taimienphi chia sẻ

 • Cách tra từ điển trên Cốc Cốc mới nhất

  Tính năng tra từ điển trên Cốc Cốc được cài đặt mặc định sẵn trên trình duyệt, tuy nhiên vì nhiều lý do thì có thể bị tắt đi, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt và sử dụng tính năng tra từ điển trên Cốc Cốc

 • Kết bài bài thơ Nói với con của Y Phương

  Nếu các em đang băn khoăn không biết viết Kết bài bài thơ Nói với con của Y Phương như nào để vừa đảm bảo tính khái quát, ngắn gọn mà vẫn tạo được sức hấp dẫn cho bài phân tích bài thơ Nói với con dưới đây thì hãy cùng tham khảo một số cách kết bài mà chúng


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá