Cách đồng bộ mật khẩu trên các máy tính Windows 10

Vì một lý do nào đó, chẳng hạn không muốn phải nhập mật khẩu đăng nhập, ... trên các máy tính, thiết bị Windows 10 khác đăng nhập cùng một tài khoản Microsoft. Bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách đồng bộ mật khẩu trên các máy tính Windows 10 đăng nhập cùng một tài khoản Microsoft.

Các cài đặt đồng bộ hóa khi được kích hoạt trên Windows 10 sẽ đồng bộ hóa tất cả các tùy chọn tài khoản Microsoft của bạn, bao gồm các chủ đề (Themes), language preferences, ... . Điều này để đảm bảo nhất quán trải nghiệm người dùng trên tất cả các thiết bị Windows 10 được đăng nhập cùng một tài khoản.

cach dong bo mat khau tren cac may tinh windows 10

Tuy nhiên để đảm bảo an toàn và bảo mật tốt hơn, tính năng đồng bộ hóa mật khẩu không hoạt động khi người dùng đăng nhập tài khoản trên một thiết bị Windows 10 khác. Giả sử vì lý do nào đó mà bạn muốn đồng bộ mật khẩu giữa các máy tính Windows 10 khác nhau. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu cách đồng bộ mật khẩu trên các máy tính Windows 10.

Cách đồng bộ mật khẩu trên các máy tính Windows 10

Để đồng bộ mật khẩu trên các máy tính Windows 10 khác nhau, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Đầu tiên mở Windows Settings bằng cách nhấn Windows + I, sau đó chọn Accounts.

cach dong bo mat khau tren cac may tinh windows 10 2

Tiếp theo truy cập Sync your settings.

cach dong bo mat khau tren cac may tinh windows 10 3

Từ mục Individual sync settings, nếu đăng nhập bằng cùng một tài khoản Microsoft được sử dụng trước đó trên thiết bị Windows 10 khác đã được đồng bộ hoặc đã cài đặt lại Windows 10, tất cả các cài đặt đồng bộ hóa khác sẽ được kích hoạt ngoại trừ mật khẩu. Tuy nhiên bên cạnh mục mật khẩu sẽ hiển thị thông báo xác minh danh tính.

Nhiệm vụ của bạn là click chọn Verify. Quá trình xác minh có thể thực hiện bằng cách gửi mật mã đến tài khoản email của bạn, hoặc gửi mã xác minh, tin nhắn SMS chứa mã xác minh đến số điện thoại của bạn.

cach dong bo mat khau tren cac may tinh windows 10 4

Chọn cách xác minh mà bạn muốn. Chẳng hạn nếu chọn xác minh email, bạn nhập đầy đủ địa chỉ email của mình vào đó rồi click chọn Send code.

cach dong bo mat khau tren cac may tinh windows 10 5

Mã xác minh sẽ được gửi đến địa chỉ email mà bạn đăng ký, nhập mã xác minh vào đó rồi click chọn Verify.

cach dong bo mat khau tren cac may tinh windows 10 6

Từ giờ mật khẩu sẽ được đồng bộ hóa trên các máy tính Windows 10 và yêu cầu xác minh sẽ không còn hiển thị nữa.

cach dong bo mat khau tren cac may tinh windows 10 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dong-bo-mat-khau-tren-cac-may-tinh-windows-10-44212n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách đồng bộ mật khẩu trên các máy tính Windows 10 khác nhau đăng nhập cùng một tài khoản Microsoft. nếu chưa biết cách cài mật khẩu, bạn tham khảo cách cài mật khẩu Windows 10 tại đây. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cảnh báo Máy tính Windows 10 dễ bị tấn công thông qua Windows Hello
Reset mật khẩu BIOS trên Windows 10
Cách đặt mật khẩu máy tính 2022 trên các HĐH Windows
Tạo sự riêng tư trên Windows 10, tăng cường bảo mật Win 10
Reset mật khẩu Windows bằng Password Reset Disk
Từ khoá liên quan:

Cách đồng bộ mật khẩu trên các máy tính Windows 10

, đồng bộ mật khẩu trên các máy tính Windows 10, đồng bộ mật khẩu giữa các máy tính Windows 10,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Cách mở file Host trên Windows 10, chỉnh sửa file host

  Cách mở file Host trên Windows 10 giúp người dùng có thể chỉnh sửa file Host, quản lý truy cập các trang Web trên máy tính, Laptop. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách mở và chỉnh sửa file Host trên Windows 10 đơn giản và nhanh chóng nhất.

 • Cách sửa lỗi AutoCAD bị lag, treo, chạy chậm

  Phần mềm thiết kế đồ họa 3D AutoCAD bị giật, lag có thể do một số nguyên nhân về sự cố phần cứng, mạng hoặc File bị hỏng ... khiến người dùng cảm thấy khó chịu khi làm việc. Vậy nguyên nhân chi tiết và cách sửa lỗi AutoCAD bị lag, treo hay chạy chậm như thế nào?

 • Cách sửa lỗi Webcam bị mất, treo trên Windows 10

  Bản cập nhật Anniversary Update của Windows 10 đã gây ra vấn đề cho hàng triệu webcam. Microsoft đã phát hành một bản vá, nhưng nếu webcam của bạn vẫn không hoạt động sau khi cài đặt các bản cập nhật mới nhất từ

 • Cách nén và giải nén file trên Windows 10

  Nói đến cách nén và giải nén file trên Windows 10, người dùng thường nghĩ ngay đến các công cụ từ các hãng phần mềm thứ 3 như Winrar hay WinZip, tuy nhiên có một điều không nhiều người biết là trên Windows 10 có cũng tích hợp sẵn một công cụ nén file đơn giản và hiệu quả.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá