Cách đổi mật khẩu wifi TL-WR841HP

Giao diện mới của modem TL-WR841HP khiến nhiều người dùng gặp khó khăn khi muốn đổi mật khẩu, nếu đang sử dụng bộ định tuyến cao cấp TL-WR841HP, hãy tham khảo ngay hướng dẫn đổi mật khẩu wifi TL-WR841HP của chúng tôi.

Mật khẩu WiFi là thông tin cần được bảo mật, chỉ nên chia sẻ mật khẩu với những người quen để sử dụng. Bởi quá nhiều lượt truy cập sẽ khiến tốc độ mạng giảm sút. Thậm chí một số người dùng dò được mật khẩu còn sử dụng WiFi để download hay các tác vụ khiến đường truyền giật lag. Nếu cảm thấy tốc độ mạng giảm sút, có vấn đề hay nhanh chóng đổi mật khẩu wifi TL-WR841HP của bạn. Với dòng modem TL-WR841HP phát wifi được xa, người dùng càng cần có những biện pháp để bảo vệ đường truyền của mình, hãy đổi mật khẩu wifi TL-WR841HP ngay với những password chỉ mình bạn biết.

cach doi mat khau wifi tl wr841hp

 

Cách đổi mật khẩu wifi TL-WR841HP, thay pass wifi TP Link TL-WR84HP

Bước 1: Truy cập cấu hình TL-WR841HP bằng cách nhập địa chỉ: 192.168.1.1 vào thanh URL của trình duyệt web.

Tiếp đó bạn phải nhập tài khoản và mật khẩu là:

User: admin
Password: admin

Sau đó ấn Login để đăng nhập cấu hình modem TL-WR841HP.

cach doi mat khau wifi tl wr841hp 2

Bước 2: Trong giao diện TL-WR841HP, tại phần Basic nhấn chọn Wireless để vào cài đặt wifi.

cach doi mat khau wifi tl wr841hp 3

Bước 3: Tại Wireless Settings, người dùng sẽ thấy phần Password. Tại đây đang có mật khẩu wifi TL-WR841HP cũ của bạn. Hãy xóa mật khẩu đó và nhập mật khẩu wifi mới.

Cuối cùng là ấn Save để lưu lại thao tác.

cach doi mat khau wifi tl wr841hp 4

Bước 4: Cần khởi động lại modem TL-WR841HP bạn mới có thể kích hoạt mật khẩu vừa đổi. Chuyển sang thẻ Advanced.

cach doi mat khau wifi tl wr841hp 5

Bước 5: Kéo xuống dưới cùng chọn System Tools > Reboot.

cach doi mat khau wifi tl wr841hp 6

Sau đó ấn Reboot ngay để modem TL-WR841HP khởi động lại.

cach doi mat khau wifi tl wr841hp 7

Trong khoảng 2 phút modem TL-WR841HP sẽ tiến hành khởi động lại. Chờ khi modem nháy sáng các đèn rồi kết nối lại WiFi của bạn, cần nhập mật khẩu mới để truy cập wifi.

Với những phiên bản modem TP Link thấp hơn, người dùng cũng cần những thao tác khác để đổi mật khẩu wifi TP Link. Thực ra thao tác đổi mật khẩu wifi TP Link cũ cũng tương tự, chỉ khác ở giao diện cấu hình modem. Thực hiện theo hướng dẫn đổi mật khẩu wifi TP Link ngay bây giờ để làm mới wifi của mình. Hãy đổi những mật khẩu wifi thật khó để các phần mềm dò WiFi không thể quét được mật khẩu của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-mat-khau-wifi-tl-wr841hp-28780n.aspx
Tenda cũng là một trong những modem được sử dụng nhiều hiện nay, nếu bạn đang sở hữu modem này mà chưa biết cách đổi mật khẩu của nó, hãy tham khảo bài viết hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Tenda tại đây.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

WiFi Hotspot là gì? khi nào thì cần dùng nó?
Không đổi được mật khẩu Wifi iGate, nguyên nhân, cách sửa
Cách đổi mật khẩu wifi TL-MR3020
Ẩn Wifi, ẩn SSID Viettel, FPT, GPON, HUAWEI trên Laptop
Mật khẩu wifi xe Phương Trang
Từ khoá liên quan:

doi mat khau wifi TL-WR841HP

, doi mk wifi TL-WR841HP, doi pass wifi TL-WR841HP,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hotspot

  Biến máy tính thành điểm phát wifi

  Hotspot cho phép người dùng biến máy PC thành một điểm phát sóng, tạo phần mềm trung gian bằng phần mềm apache, IIS hoặc server, kiểm thử bằng cách biến máy PC thành server hay tạo các server LAN để chơi các game chất lư ...

Tin Mới

 • Cách tìm kiếm và thay đổi mật khẩu Wifi cho Windows 10

  Wifi của bạn bị lỗi hoặc bị hack mật khẩu do mật khẩu đã cài đặt quá yếu? Đường truyền không ổn định? Lúc này thay đổi mật khẩu wifi là điều cần thiết. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu chi tiết cách thay đổi mật khẩu Wifi cho Windows 10 để đường truyền nhanh hơn nhé.

 • Cách xem mật khẩu Wifi đã lưu trên Android

  Giả sử vì lý do nào đó mà bạn cần xem mật khẩu Wifi đã lưu trên thiết bị Android của mình, chẳng hạn để lấy lại mật khẩu và sử dụng trên laptop, ... nhưng chưa biết cách thực hiện? Vậy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Cách cài đặt và sử dụng inSSIDer trên máy tính

  inSSIDer là công cụ phân tích Wi-Fi cần có trên máy tính. inSSIDer hỗ trợ quét các mạng không dây của bạn với WiFi adapter, cho phép bạn biết được cường độ tín hiệu của chúng và kênh chúng đang sử dụng, cũng như liệt kê rất nhiều thông tin hữu ích về mỗi mạng. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng inSSIDer trên máy tính.

 • Giải toán lớp 6 tập 2 trang 36, 37 phép nhân phân số

  Tham khảo hướng dẫn giải toán lớp 6 tập 2 trang 36, 37 (gồm lời giải và đáp số) sẽ giúp các em học sinh bổ sung phần bài làm còn thiếu, chủ động kiểm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá