Cách đổi mật khẩu wifi TL-MR3020

TL-MR3020 là bộ phát wifi từ USB 3G, 4G. Bạn có thể cầm theo modem TL-MR3020 mọi nơi để phát wifi làm việc. Tất nhiên, cần phải đặt mật khẩu hoặc đổi mật khẩu wifi TL-MR3020 để những người khác không thể truy cập, làm chậm tốc độ Internet ảnh hưởng công việc của bạn.

Modem TL-MR3020 là sản phẩm cá nhân, kết hợp cùng USB 3G, 4G để tạo nên điểm phát wifi di động. Người dùng mạng di động như VNPT, Viettel đều có thể sử dụng router TL-MR3020. Tuy nhiên thủ thuật đổi mật khẩu Wifi Viettel lại không thể áp dụng vào TL-MR3020. Bởi lẽ modem TL-MR3020 có giao diện mới hơn, và cách đổi mật khẩu wifi TL-MR3020 cũng khác đổi mật khẩu Wifi Viettel về giao diện. Bộ phát wifi TL-MR3020 là sản phẩm không thể thiếu với những người bận rộn, cần làm việc mọi lúc, mọi nơi.

doi mat khau wifi tl mr3020, doi pass wifi tl mr3020

Cách đổi mật khẩu wifi TL-MR3020, thay pass wifi TP Link TL-MR3020

Bước 1: Để đổi mật khẩu wifi TL-MR3020 phải truy cập cấu hình của modem. Mở trình duyệt bất kỳ như Google Chrome hay Firefox trên máy tính, điện thoại. Trong trình duyệt, nhập địa chỉ: 192.168.1.1 vào thanh URL.

Đăng nhập Tài khoản mật khẩu để truy cập wifi TL-MR3020.

Thông thường tên tài khoản và mật khẩu của TP Link là:

User: Admin
Password: Admin

Bấm Login để đăng nhập và đổi mật khẩu wifi TL-MR3020.

Trong giao diện WiFi TL-MR3020, chọn Basic sau đó nhấn vào Wireless.

cach doi mat khau wifi tl mr3020 2

Bước 2: Bạn sẽ được chuyển tới giao diện Wireless Settings để tiến hành đổi pass wifi. Tại đó có 2 phần Password của dải tần 2.4Ghz. Bạn chỉ cần xóa mật khẩu cũ và nhập mật khẩu mới tại đó. Cuối cùng ấn Save để lưu lại toàn bộ thao tác.

cach doi mat khau wifi tl mr3020 3

Bước 3: Khi đã lưu mật khẩu wifi xong, nhấn nút Reboot. Sau đó chọn Yes để tiến hành reset ngay modem TL-MR3020.

cach doi mat khau wifi tl mr3020 4

Trong khoảng vài phút modem TL-MR3020 sẽ tiến hành khởi động lại.

cach doi mat khau wifi tl mr3020 5

Khi thiết bị đã khởi động lại tức là bạn đã đổi pass wifi TL-MR3020 thành công. Hãy thử kết nối laptop, điện thoại của mình với wifi TL-MR3020 để sử dụng Internet từ USB 3G, 4G ngay.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-mat-khau-wifi-tl-mr3020-28802n.aspx
Việc USB 3G, 4G có thể cắm trực tiếp vào laptop khiến TL-MR3020 không có nhiều tác dụng. Thực tế chỉ những người sử dụng nhiều thiết bị như điện thoại, laptop, máy tính bảng để kết nối wifi làm việc mới cần có TL-MR3020. Vì thế bạn cũng nên biết cách đổi mật khẩu wifi bằng điện thoại để thao tác đổi mật khẩu wifi TL-MR3020, cách thực hiện đổi mật khẩu wifi bằng điện thoại trên TL-MR3020 cũng chẳng khác gì hướng dẫn nêu trên. Bạn cứ áp dụng theo các bước như vậy là sẽ đổi mật khẩu wifi TL-MR3020 thành công.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

WiFi Hotspot là gì? khi nào thì cần dùng nó?
Không đổi được mật khẩu Wifi iGate, nguyên nhân, cách sửa
Mật khẩu wifi xe Phương Trang
Ẩn Wifi, ẩn SSID Viettel, FPT, GPON, HUAWEI trên Laptop
Cách đổi mật khẩu wifi TL-WR841HP
Từ khoá liên quan:

doi mat khau wifi TL-MR3020

, doi mk wifi TL-MR3020, doi pass wifi TL-MR3020,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hotspot

  Biến máy tính thành điểm phát wifi

  Hotspot cho phép người dùng biến máy PC thành một điểm phát sóng, tạo phần mềm trung gian bằng phần mềm apache, IIS hoặc server, kiểm thử bằng cách biến máy PC thành server hay tạo các server LAN để chơi các game chất lư ...

Tin Mới

 • Xem mật khẩu wifi, hiện password wifi đã lưu, kết nối trên máy tính và cách xóa

  Khi bạn vô tình quên mất password wifi đã lưu trên máy tính, muốn lấy lại chúng nhưng không biết phải làm thế nào, thực hiện ra sao ... thì bài viết này Taimienphi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn đọc, cách xem mật khẩu wifi đã lưu hoặc đã kết nối trên Windows 10 cùng những phiên bản về trước.

 • Cách xem mật khẩu Wifi đã lưu trên Android

  Giả sử vì lý do nào đó mà bạn cần xem mật khẩu Wifi đã lưu trên thiết bị Android của mình, chẳng hạn để lấy lại mật khẩu và sử dụng trên laptop, ... nhưng chưa biết cách thực hiện? Vậy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới

 • Cách sử dụng Netcut, cắt mạng trên máy tính bất kỳ

  Netcut là phần mềm nổi tiếng trên Windows có thể ngắt kết nối của một người bất kỳ trong cùng một mạng. Cách sử dụng Netcut cũng rất đơn giản, phần mềm không yêu cầu bạn thực hiện bất kỳ thao tác phức tạp nào, chỉ cần cài đặt, Netcut sẽ hoàn thành các nhiệm vụ như tìm kiếm, bảo vệ và ngắt kết nối với những tài khoản không được phép.

 • STT câu view, câu like, câu comment hiệu quả

  Bạn đang tìm kiếm những stt câu view, Status câu like, cap hay câu cmt để xây dựng thương hiệu cá nhân, gia tăng tương tác bán hàng? Trọng bộ 30+ Stt


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá