Cách đổi mật khẩu wifi TL-WDR3500

Dòng modem cao cấp TL-WDR3500 được ưa chuộng sử dụng trong các công ty, quán Internet và những nơi công cộng. Dù là một sản phẩm hiện đại, nhưng các tính năng của TL-WDR3500 cũng rất dễ sử dụng. Bạn có thể đổi mật khẩu wifi TL-WDR3500 nhanh chóng trong vài phút với hướng dẫn sau đây.

Dòng modem như TL-WDR3500 rất ít phổ biến bởi giá thành gấp nhiều lần các modem bình dân. Các nhà mạng cũng không ưu tiên cung cấp dạng modem này vì chi phí rất cao. Các hướng dẫn đổi mật khẩu WiFi Viettel chỉ áp dụng hợp lý với các dòng modem bình dân, giá rẻ. Còn với TL-WDR3500 thì hướng dẫn đổi mật khẩu WiFi Viettel không có nhắc tới. Vì vậy nếu đang sử dụng wifi TL-WDR3500 bạn cần phải thực hiện đổi mật khẩu wifi TL-WDR3500 theo cách sau đây.

cach doi mat khau wifi tl wdr3500

Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi TL-WDR3500, thay mk, password TP Link TL-WDR3500

Cách đổi mật khẩu wifi TL-WDR3500:

Bước 1: Muốn đổi pass wifi, cần truy cập cấu hình wifi TL-WDR3500 bằng cách nhập địa chỉ: 192.168.1.1 vào thanh URL của trình duyệt bất kỳ.

Tiếp đó nhập Tài khoản mật khẩu để truy cập wifi TL-WDR3500. Thông thường tài khoản và mật khẩu là:

User: admin
Password: admin

Sau đó ấn Login để đăng nhập tiến hành đổi mật khẩu wifi TL-WDR3500.

Trong giao diện modem TL-WDR3500 bạn sẽ thấy có 2 lựa chọn là Wireless 2.4GHz và Wireless 5GHz. Nếu bạn đã thiết lập dải tần nào thì hãy chọn vào đó để đổi mật khẩu Wifi TL-WDR3500. Đây là lựa chọn chỉ có ở các dòng modem TP Link cao cấp.

Cần phải hiểu 2 dạng dải tần WiFi TL-WDR3500 này.

Wireless 2.4GHz: Phát sóng xa, nhưng tốc độ mạng chậm.

Wireless 5GHz: Phát sóng chậm, nhưng tốc độ mạng cao.

cach doi mat khau wifi tl wdr3500 2

Bước 2: Chọn dải tần thành công, bạn hãy nhấn Wireless Security để vào phần đổi mật khẩu wifi TL-WDR3500.

cach doi mat khau wifi tl wdr3500 3

Bước 3: Ở bên phải thanh công cụ, chú ý phần PSK Password chính là mật khẩu cũ của modem TL-WDR3500. Hãy xóa mật khẩu đó và nhập mật khẩu mới vào ô trống.

cach doi mat khau wifi tl wdr3500 4

Kéo xuống dưới cùng để Save lại thao tác đổi mật khẩu TL-WDR3500.

cach doi mat khau wifi tl wdr3500 5

Bước 4: Cuối cùng cần reset modem để mk WiFi được chấp nhận. Chọn System Tools >Reboot.

Sau đó ấn nút Reboot và chờ đợi modem TL-WDR3500 tiến hành reset mạng.

cach doi mat khau wifi tl wdr3500 6

Trên đây là chi tiết cách đổi mk wifi TL-WDR3500 cho người dùng. Các bạn nên đầu tư modem TL-WDR3500 để sử dụng được lâu bền, đường truyền mang ổn định và có các lựa chọn dải tần cho mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-mat-khau-wifi-tl-wdr3500-28778n.aspx
Ngoài TL-WDR3500 thì còn nhiều cách đổi mật khẩu wifi TP Link khác. Hầu hết các dòng modem TP Link đều có cách đổi mật khẩu gần giống nhau. Bạn chỉ cần thông thạo cách đổi mật khẩu wifi TP Link của 1 số dòng cơ bản là có thể tùy biến trên các phiên bản modem mới. Điều cần nhất là trau dồi thêm nhiều vốn kiến thức ngoại ngữ để có thể hiểu được các thông tin trong cài đặt modem.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi mật khẩu wifi ZTE, thay pass wifi viettel ZTE F600W
Cách đổi mật khẩu wifi TL-WA860RE
Cách đổi mật khẩu wifi Viettel, cách đổi pass wifi modem Viettel TP Link, Totolink, cáp quang, Alacatel
Cách đổi mật khẩu Wifi mới 2020 mạng FPT, Viettel, VNPT
Cách tìm mật khẩu WiFi của nhà người thân
Từ khoá liên quan:

doi mat khau wifi TL-WDR3500

, doi mk wifi TL-WDR3500, doi pass wifi TL-WDR3500,

SOFT LIÊN QUAN
 • WiFi Router Password

  Sao chép, đổi mật khẩu wifi

  WiFi Router Password là ứng dụng quản lý Router hữu ích cho những ai muốn đổi mật khẩu Wifi, quên mật khẩu Wifi Router hay kiểm soát mạng Wifi gia đình. Với WiFi Router Password bạn sẽ luôn có được bảo vệ tốt nhất cho mạng không dây của mình.

Tin Mới

 • Xem mật khẩu wifi, hiện password wifi đã lưu, kết nối trên máy tính và cách xóa

  Khi bạn vô tình quên mất password wifi đã lưu trên máy tính, muốn lấy lại chúng nhưng không biết phải làm thế nào, thực hiện ra sao ... thì bài viết này Taimienphi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn đọc, cách xem mật khẩu wifi đã lưu hoặc đã kết nối trên Windows 10 cùng những phiên bản về trước.

 • Cách xem mật khẩu Wifi đã lưu trên Android

  Giả sử vì lý do nào đó mà bạn cần xem mật khẩu Wifi đã lưu trên thiết bị Android của mình, chẳng hạn để lấy lại mật khẩu và sử dụng trên laptop, ... nhưng chưa biết cách thực hiện? Vậy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới

 • Cách sử dụng Netcut, cắt mạng trên máy tính bất kỳ

  Netcut là phần mềm nổi tiếng trên Windows có thể ngắt kết nối của một người bất kỳ trong cùng một mạng. Cách sử dụng Netcut cũng rất đơn giản, phần mềm không yêu cầu bạn thực hiện bất kỳ thao tác phức tạp nào, chỉ cần cài đặt, Netcut sẽ hoàn thành các nhiệm vụ như tìm kiếm, bảo vệ và ngắt kết nối với những tài khoản không được phép.

 • Sơ đồ tư duy Những ngôi sao xa xôi

  Sơ đồ tư duy Những ngôi sao xa xôi sẽ khái quát đặc sắc nội dung, nghệ thuật của tác phẩm thông qua sơ đồ, hình họa giúp cho việc ghi nhớ được dễ dàng, hiệu quả hơn. Mặt khác, dựa vào sơ đồ tư duy các em có thể triển khai nội dung phân tích Những ngôi sao xa xôi được đầy đủ, tránh bỏ sót những nội dung quan trọng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá