Cách đổi dấu chấm thành dấu phẩy ngăn cách hàng nghìn trong Google Sheets

Nếu như bảng tính Google Sheets của bạn đang hiển thị dấu chấm để ngăn cách hàng nghìn nhưng bạn muốn chuyển thành dấu phẩy thì hướng dẫn dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đổi dấu chấm thành dấu phẩy ngăn cách hàng nghìn trong Google Sheets chi tiết và cụ thể.

Khi thiết lập hiển thị dấu phẩy ngăn cách hàng nghìn trong Google Sheets, sẽ có nhiều người dùng gặp phải trường hợp bảng tính trực tuyến này chỉ hiển thị dấu chấm để phân cách hàng nghìn và dấu phẩy để phân cách hàng thập phân. Chính vì thế, cách đổi dấu chấm thành dấu phẩy ngăn cách hàng nghìn trong Google Sheets sẽ đưa về dạng hiển thị dấu phẩy ngăn cách hàng nghìn và dấu chấm cho hàng thập phân sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

cach doi dau cham thanh dau phay ngan cach hang nghin trong google sheets

Cách đổi dấu chấm thành dấu phẩy ngăn cách hàng nghìn trong Google Sheets

Bước 1: Mở trang bảng tính mà bạn cần thực hiện đổi dấu chấm thành dấu phẩy ngăn cách hàng nghìn trong Google Sheets của bạn.

cach doi dau cham thanh dau phay ngan cach hang nghin trong google sheets 2

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấp vào mục Tệp (File) sau đó chọn phần Cài đặt bảng tính...(Spreadsheet settings...)

cach doi dau cham thanh dau phay ngan cach hang nghin trong google sheets 3

Bước 3: Để đổi dấu chấm htành dấu phẩy ngăn cách hàng nghìn trong Google Sheets, bạn cần chuyển đổi hai giá trị Ngôn ngữ (Locale) về Hoa Kỳ và Múi giờ (Time zone) về (GMT+07:00) Jakarta như thiết lập trong hình.

cach doi dau cham thanh dau phay ngan cach hang nghin trong google sheets 4

Sau khi thiết lập xong, bạn đã thấy các dấu chấm ban đầu đã được chuyển sang hiển thị bằng dấu phẩy để ngăn cách hàng nghìn trong Google Sheets.

cach doi dau cham thanh dau phay ngan cach hang nghin trong google sheets 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-dau-cham-thanh-dau-phay-ngan-cach-hang-nghin-trong-google-sheets-37558n.aspx
Trên đây, bạn đọc đã được hướng dẫn cách đổi dấu chấm thành dấu phẩy ngăn cách hàng nghìn trong Google Sheets chi tiết giúp cho bạn dễ dàng phân biệt giá trị con số, tính toán chính xác hơn, ngoài ra, nếu bạn cũng đang gặp trường hợp tương tự trên phần mềm bảng tính Excel, thì bạn hãy tham khảo cáchhiện dấu phẩy phân cách hàng nghìn trong Excel và làm ngược lại để công việc tính toán trở nên dễ dàng hơn.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách thêm cột, hàng trong Google Sheets
Hướng dẫn chuyển file Excel sang Google Sheets
Cách đổi dấu phẩy thành dấu chấm trong Word
Cách đổi dấu phẩy (,) thành dấu chấm (.) trong Excel 2010
Hướng dẫn chèn checkbox trên Google Sheets, Google Trang tính
Từ khoá liên quan:

doi dau cham thanh dau phay ngan cach hang nghin trong Google Sheets

, doi dau cham ngan cach hang nghin trong google sheets thanh dau phay,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Sheets

  Ứng dụng tạo trang tính của Google

  Google Sheets là ứng dụng bảng tính trực tuyến của Google cho phép bạn thực hiện các công việc với bảng trực tuyến tương tự như Excel trên máy tính. Google Sheets có những tính năng ưu việt như nhập liệu dễ dàng, giúp là ...

Tin Mới

 • Cách đánh số trang trong Excel

  Đánh số trang trong Excel là tính năng được ít người biết đến, hầu hết chúng ta chỉ sử dụng nhiều trên Word. Tuy nhiên Excel đôi lúc cũng rất cần và để có thể đánh số trang trong Excel cũng rất dễ dàng, bạn cũng có thể

 • Cách thêm xóa hàng và cột trong Excel

  Việc thêm bớt hàng và cột trong Excel giúp quản lý dữ liệu linh hoạt. Bạn có thể nhanh chóng chèn thêm hàng hoặc cột mới vào bất kỳ vị trí nào hoặc xóa chúng khi không cần thiết, đảm bảo bảng tính luôn gọn gàng và dễ

 • Cách xóa macro trong Excel từng mục, tất cả nhanh

  Việc xóa macro trong Excel là điều vô cùng cần thiết, giúp tệp tin của bạn trở nên gọn gàng và dễ quản lý hơn. Nếu gặp phải khó khăn hay không biết thực hiện như thế nào, thì các bạn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết

 • Full mã Code King Legacy Update 6.0 tháng 6/2024

  Danh sách tất cả các mã Code King Legacy mới cung cấp đá quý, beli, đặt lại chỉ số, tiền mặt ... toàn bộ đều hoạt động và đã được Taimienphi kiểm tra.