Cách đổi dấu chấm thành dấu phẩy ngăn cách hàng nghìn trong Google Sheets

Nếu như bảng tính Google Sheets của bạn đang hiển thị dấu chấm để ngăn cách hàng nghìn nhưng bạn muốn chuyển thành dấu phẩy thì hướng dẫn dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đổi dấu chấm thành dấu phẩy ngăn cách hàng nghìn trong Google Sheets chi tiết và cụ thể.

Khi thiết lập hiển thị dấu phẩy ngăn cách hàng nghìn trong Google Sheets, sẽ có nhiều người dùng gặp phải trường hợp bảng tính trực tuyến này chỉ hiển thị dấu chấm để phân cách hàng nghìn và dấu phẩy để phân cách hàng thập phân. Chính vì thế, cách đổi dấu chấm thành dấu phẩy ngăn cách hàng nghìn trong Google Sheets sẽ đưa về dạng hiển thị dấu phẩy ngăn cách hàng nghìn và dấu chấm cho hàng thập phân sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

cach doi dau cham thanh dau phay ngan cach hang nghin trong google sheets

Cách đổi dấu chấm thành dấu phẩy ngăn cách hàng nghìn trong Google Sheets

Bước 1: Mở trang bảng tính mà bạn cần thực hiện đổi dấu chấm thành dấu phẩy ngăn cách hàng nghìn trong Google Sheets của bạn.

cach doi dau cham thanh dau phay ngan cach hang nghin trong google sheets 2

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấp vào mục Tệp (File) sau đó chọn phần Cài đặt bảng tính...(Spreadsheet settings...)

cach doi dau cham thanh dau phay ngan cach hang nghin trong google sheets 3

Bước 3: Để đổi dấu chấm htành dấu phẩy ngăn cách hàng nghìn trong Google Sheets, bạn cần chuyển đổi hai giá trị Ngôn ngữ (Locale) về Hoa Kỳ và Múi giờ (Time zone) về (GMT+07:00) Jakarta như thiết lập trong hình.

cach doi dau cham thanh dau phay ngan cach hang nghin trong google sheets 4

Sau khi thiết lập xong, bạn đã thấy các dấu chấm ban đầu đã được chuyển sang hiển thị bằng dấu phẩy để ngăn cách hàng nghìn trong Google Sheets.

cach doi dau cham thanh dau phay ngan cach hang nghin trong google sheets 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-dau-cham-thanh-dau-phay-ngan-cach-hang-nghin-trong-google-sheets-37558n.aspx
Trên đây, bạn đọc đã được hướng dẫn cách đổi dấu chấm thành dấu phẩy ngăn cách hàng nghìn trong Google Sheets chi tiết giúp cho bạn dễ dàng phân biệt giá trị con số, tính toán chính xác hơn, ngoài ra, nếu bạn cũng đang gặp trường hợp tương tự trên phần mềm bảng tính Excel, thì bạn hãy tham khảo cáchhiện dấu phẩy phân cách hàng nghìn trong Excel và làm ngược lại để công việc tính toán trở nên dễ dàng hơn.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi dấu phẩy thành dấu chấm trong Corel
Hướng dẫn chuyển file Excel sang Google Sheets
Cách đổi dấu phẩy thành dấu chấm trong Word
Cách gộp ô trong Google Sheets
Cách tính thời gian trong Google Sheets
Từ khoá liên quan:

doi dau cham thanh dau phay ngan cach hang nghin trong Google Sheets

, doi dau cham ngan cach hang nghin trong google sheets thanh dau phay,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Sheets

  Ứng dụng tạo trang tính của Google

  Google Sheets được coi là công cụ Excel trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay, hầu hết những thao tác của bạn trên Excel đều có thể sử dụng trên Google Sheets như tạo bảng tính, so sánh dữ liệu... , và hơn nữa, sử dụng Google Sheets còn linh động hơn khi không cần internet mà bạn vẫn có thể mở tài liệu của mình mọi nơi mọi lúc.

Tin Mới

 • Cách xuất file Excel, PDF từ Google Sheet

  Với thao tác xuất file Excel, PDF từ Google Sheets đơn giản, người dùng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn về các loại định dạng giúp tải các bảng dữ liệu về thiết bị của mình, linh hoạt hơn khi in ấn hay tùy chỉnh tiện lợi bất cứ nội dung nào sao cho đúng với mong muốn.

 • Cách tắt Enable Editing khi mở Excel 2019

  Khi bạn tải file Word hay Excel 2019 trên mạng và khi mở sẽ yêu cầu bạn tắt chế độ Protected View bằng cách nhấn vào Enable Editing thì bạn mới có thể chỉnh sửa hay in được. Đây là tính năng hữu ích giúp người dùng hạn

 • Scroll Lock trong Excel là gì?

  Để tìm hiểu Scroll Lock trong Excel là gì? Cách tắt, vô hiệu hóa tính năng này trong Excel cho Windows và Mac như thế nào, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của

 • Hướng dẫn tạo ghi chú trên iPhone iPad iPod Touch

  Khi sử dụng điện thoại cũng như máy tính, bạn sẽ không bao giờ muốn bỏ lỡ sự kiện hoặc nhiệm vụ gì đó chỉ bởi “bất ngờ “quên chúng. Chính vì thế, hãy


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá