Cách đổi dấu chấm thành dấu phẩy ngăn cách hàng nghìn trong Google Sheets

Nếu như bảng tính Google Sheets của bạn đang hiển thị dấu chấm để ngăn cách hàng nghìn nhưng bạn muốn chuyển thành dấu phẩy thì hướng dẫn dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đổi dấu chấm thành dấu phẩy ngăn cách hàng nghìn trong Google Sheets chi tiết và cụ thể.

Khi thiết lập hiển thị dấu phẩy ngăn cách hàng nghìn trong Google Sheets, sẽ có nhiều người dùng gặp phải trường hợp bảng tính trực tuyến này chỉ hiển thị dấu chấm để phân cách hàng nghìn và dấu phẩy để phân cách hàng thập phân. Chính vì thế, cách đổi dấu chấm thành dấu phẩy ngăn cách hàng nghìn trong Google Sheets sẽ đưa về dạng hiển thị dấu phẩy ngăn cách hàng nghìn và dấu chấm cho hàng thập phân sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

cach doi dau cham thanh dau phay ngan cach hang nghin trong google sheets

Cách đổi dấu chấm thành dấu phẩy ngăn cách hàng nghìn trong Google Sheets

Bước 1: Mở trang bảng tính mà bạn cần thực hiện đổi dấu chấm thành dấu phẩy ngăn cách hàng nghìn trong Google Sheets của bạn.

cach doi dau cham thanh dau phay ngan cach hang nghin trong google sheets 2

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấp vào mục Tệp (File) sau đó chọn phần Cài đặt bảng tính...(Spreadsheet settings...)

cach doi dau cham thanh dau phay ngan cach hang nghin trong google sheets 3

Bước 3: Để đổi dấu chấm htành dấu phẩy ngăn cách hàng nghìn trong Google Sheets, bạn cần chuyển đổi hai giá trị Ngôn ngữ (Locale) về Hoa Kỳ và Múi giờ (Time zone) về (GMT+07:00) Jakarta như thiết lập trong hình.

cach doi dau cham thanh dau phay ngan cach hang nghin trong google sheets 4

Sau khi thiết lập xong, bạn đã thấy các dấu chấm ban đầu đã được chuyển sang hiển thị bằng dấu phẩy để ngăn cách hàng nghìn trong Google Sheets.

cach doi dau cham thanh dau phay ngan cach hang nghin trong google sheets 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-dau-cham-thanh-dau-phay-ngan-cach-hang-nghin-trong-google-sheets-37558n.aspx
Trên đây, bạn đọc đã được hướng dẫn cách đổi dấu chấm thành dấu phẩy ngăn cách hàng nghìn trong Google Sheets chi tiết giúp cho bạn dễ dàng phân biệt giá trị con số, tính toán chính xác hơn, ngoài ra, nếu bạn cũng đang gặp trường hợp tương tự trên phần mềm bảng tính Excel, thì bạn hãy tham khảo cáchhiện dấu phẩy phân cách hàng nghìn trong Excel và làm ngược lại để công việc tính toán trở nên dễ dàng hơn.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn chuyển file Excel sang Google Sheets
Cách đổi dấu phẩy thành dấu chấm trong Corel
Cách gộp ô trong Google Sheets
Cách tính thời gian trong Google Sheets
Cách thêm Sheet mới, đổi và đặt tên cho Sheet trong Google Sheets
Từ khoá liên quan:

doi dau cham thanh dau phay ngan cach hang nghin trong Google Sheets

, doi dau cham ngan cach hang nghin trong google sheets thanh dau phay,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Sheets

  Ứng dụng tạo trang tính của Google

  Google Sheets là ứng dụng tạo trang tính online của Google cho phép tổ chức, chỉnh sửa và phân tích nhiều loại thông tin khác nhau. Google Sheets hoạt động dựa trên nền Web, hỗ trợ lưu trữ các thông tin như ứng dụng Exel, đồng thời là giải pháp để cộng tác và làm việc trực tuyến dễ dàng.

Tin Mới

 • Hàm MsgBox trong VBA

  Các bài viết trước bạn đọc đã cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về hàm TRIM và hàm DIR trong VBA, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về hàm MsgBox trong VBA.

 • Cách chuyển in thường, in hoa đầu câu, mỗi từ trong Excel dùng vnTools

  VnTools còn có tính năng chuyển in thường, in hoa đầu câu, mỗi từ trong Excel hỗ trợ người dùng hiệu quả khi sử dụng file Excel nhiều, chỉ với 3 bước dưới đây, các bạn có thể chuyển in thường, in hoa đầu câu hiệu quả và nhanh chóng.

 • Cách tắt Enable Editing khi mở Excel 2019

  Khi bạn tải file Word hay Excel 2019 trên mạng và khi mở sẽ yêu cầu bạn tắt chế độ Protected View bằng cách nhấn vào Enable Editing thì bạn mới có thể chỉnh sửa hay in được. Đây là tính năng hữu ích giúp người dùng hạn chế các nguy cơ lây nhiễm virus khi tải file từ mạng Internet về. Nếu bạn mở nhiều file, lại biết rõ nguồn gốc của các file đó thì việc tạm thời tắt Enable Editing khi mở Excel là giải pháp bạn nên làm.

 • Phân tích 12 câu trong đoạn 3 bài thơ Việt Bắc

  Trong đoạn 3 của bài thơ Việt Bắc, nhà thơ Tố Hữu đã kể lại những kỉ niệm gắn bó của người kháng chiến với con người Việt Bắc, đó là những tháng ngày sống, chiến đấu gian khổ nhưng đầy ân tình, các em hãy cùng phân tích 12 câu trong đoạn 3 bài thơ Việt Bắc để thấy được những tình cảm thiêng liêng, đáng quý này nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá