Cách cập nhật phần mềm iHTKK

Nâng cấp, cập nhật phần mềm iHTKK mới nhất người dùng sẽ trực tiếp kê khai thuế, cập nhật bổ sung thêm những thông tin cần thiết khác... Việc kê khai thuế trên iHTKK giúp quá trình kê khai trở lên đơn giản, tiết kiệm và sẽ là một trang web hữu ích cho doanh nghiệp và cá nhân sử dụng.

iHTKK là hệ thống kê khai thuế, nộp tờ khai thuế thông qua trang web của Tổng cục Thuế. Đây là phần mềm online hoàn toàn miễn phí do cơ quan thuế cung cấp, việc kê khai thuế thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng. Hơn nữa phần mềm này luôn có những phiên bản mới được cập nhật giúp doanh nghiệp, cá nhân sớm triển khai, đáp ứng được các quyết định, thông tư mới về thuế do nhà nước quy định.

cach cap nhat phan mem ihtkk

Nâng cấp, cập nhật phần mềm iHTKK

Hiện iHTKK 3.7.6 đang là phiên bản mới nhất được Tổng cục Thuế nâng cấp hôm 3/10/2019 vừa rồi. Việc cập nhật phần mềm iHTKK mới nhất này nhằm mục đích triển khai các quyết định của Bộ Tài chính đã ban hành, trong đó có quyết định hợp nhất Chi cục Thuế trực thuộc 35 Cục Thuế các tỉnh/thành phố Bắc Giang, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Cà Mau, Cần Thơ, Kiên Giang, Cao Bằng, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Hà Giang, Hà Tĩnh, Hậu Giang, Hòa Bình, Lai Châu, Lào Cai, Ninh Bình, Quảng Nam, Quảng Ninh, Quảng Trị, Thái Bình, Thanh Hóa, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Thuận, Tây Ninh, Hải Phòng, Nam Định, Gia Lai.

Xem chi tiết tên các Chi cục Thuế khu vực trực thuộc 35 Cục Thuế các tỉnh/thành phố trong các ứng dụng chi tiết TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cập nhật phần mềm iHTKK

Phần mềm khai thuế qua mạng iHTKK được Tổng cục Thuế cung cấp dưới dạng online miễn phi bằng cách truy cập web. Do đó, ngay khi có thông báo nâng cấp hoàn thành, khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân chỉ cần truy cập vào địa chỉ web của iHTKK là đã có thể sử dụng phiên bản cập nhật mới nhất của iHTKK rồi.

Dưới đây là link cập nhật phần mềm iHTKK mới nhất:

- Cập nhật iHTKK 3.7.6 mới nhất tại đây.
- Download phần mềm hỗ trợ kê khai HTKK 4.2.2 mới nhất tại đây.

cach cap nhat phan mem ihtkk 2

Giao diện phần mềm iHTKK 3.7.6

Tính năng chính của phần mềm kê khai thuế điện tử iHTKK

- Phần mềm online miễn phí nên không mất phí sử dụng. Giảm chi phí đi lại, thời gian giao dịch cho người nộp thuế.
- Đơn giản hóa thủ tục giấy tờ khi thực hiện nghĩa vụ nộp thuế cho nhà nước.
- Kê khai, nộp thuế tại bất cứ địa điểm nào miễn là có kết nối mạng Internet.
- Nộp thuế 24/7, kể cả ngày nghỉ lễ, được NHTM (Ngân hàng thương mại) xác nhận kết quả giao dịch ngay khi gửi GNT (Giấy nộp tiền).
- Dễ dàng truy cập Cổng thông tin điện tử của Cơ quan thuế để xem, in, tải các thông báo, GNT đã nộp.
- Được dùng các dịch vụ giá trị tăng khác nhau của NHTM.

Điều kiện đăng ký nộp thuế qua mạng

- Là tổ chức, doanh nghiệp được cấp mã số thuế, mã số doanh nghiệp và phải đang hoạt động.
- Có chứng thư số do tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số cộng đồng cấp và đang còn hiệu lực.
- Có kết nối Internet và địa chỉ thư điện tử liên lạc ổn định với Cơ quan thuế.
- Đang thực hiện khai thuế điện tử trên Cổng thông tin điện tử của Cơ quan thuế.
- Cần phải có tài khoản tại NHTM.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cap-nhat-phan-mem-ihtkk-53676n.aspx
Trên đây là những thông tin cần thiết để người sử dụng là doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân sớm nâng cấp, cập nhật phần mềm iHTKK mới nhất để sử dụng. Đây là hệ thống online do Tổng cục Thuế quản lý nên rất ổn định khi truy cập sử dụng. Ngoài hệ thống iHTKK, phần mềm HTKK các bạn cũng cần update phần mềm iTaxViewer phiên bản 1.5.7 mới nhất để đáp ứng các nội dung cập nhật tên các Chi cục Thuế khu vực trực thuộc 35 Cục Thuế các tỉnh/thành phố trong cả nước.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thiết lập gõ tiếng Việt trên HTKK, iHTKK với Vietkey
Điểm mới trong HTKK 3.8.2, iHTKK 3.6.2, iTaxViewer 1.4.4
Một số từ viết tắt khi nộp thuế điện tử eTax
Top ứng dụng hỗ trợ nộp thuế qua mạng, kê khai thuế trực tuyến
Top 4 phần mềm cập nhật driver miễn phí trên Windows
Từ khoá liên quan:

cap nhat phan mem ihtkk

, tai iHTKK moi nhat, iHTKK moi nhat 2019,

SOFT LIÊN QUAN
 • iHTKK

  Kê khai, quyết toán thuế online

  Hệ thống iHTKK cũng là giải pháp về kê khai và quyết toán thuế online được nhiều người dùng và đánh giá cao hiện nay. Hệ thống kê khai thuế trực tuyến này do Tổng cục Thuế - Bộ Tài chính phát triển giúp người dùng có thể nộp thế bất cứ thời gian nào và ở nơi đâu.

Tin Mới

 • Phần mềm HTKK 4.4.2 có gì mới?

  Tổng cục thuế đã cho ra mắt phần mềm HTKK 4.4.2 với những sửa đổi phù hợp với quy trình làm việc mới nhất của nhà nước, vậy phiên bản HTKK 4.4.2 có điểm gì khác so với các phiên bản trước, hãy cùng Taimienphi tham khảo nội dung bài viết sau đây.

 • Phiên bản HTKK 4.2.5 có gì mới?

  Mới đây vào ngày 06/12/2019, phần mềm kê khai thuế HTKK của Tổng cục Thuế đã thực hiện nâng cấp phiên bản 4.2.5 nhằm đáp ứng yêu cầu nghiệp vụ và một số nội dung phát sinh trong thời gian gần

 • HTKK 4.2.4 có gì mới?

  Phần mềm hỗ trợ kê khai và quyết toán HTKK qua mạng được phát hành bởi chính Tổng Cục Thuế nhà nước vừa cho ra mắt phiên bản mới nhất 4.2.4 với những chỉnh sửa, cập nhật để phù hợp với yêu cầu nghiệp vụ theo Thông tư số

 • Tả một người bạn mà em yêu quý nhất

  Với đề văn tả một người bạn thân của em, các em học sinh cần sử dụng các mẹo, thủ thuật viết văn tả người hay, cuốn hút để có thể miêu tả rõ nét những điểm đáng yêu trong tính cách, ngoại hình của người bạn của mình. Những dòng văn, câu từ miêu tả một người bạn mà em yêu quý nhất trong bài viết dưới đây sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích để các em tham khảo và bổ sung vào bài tập làm văn tả một người bạn thân của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá