Top ứng dụng hỗ trợ nộp thuế qua mạng, kê khai thuế trực tuyến

Sử dụng ứng dụng hỗ trợ nộp thuế qua mạng, kê khai thuế trực tuyến như HTKK, iHTKK, iTaxViewer người dùng sẽ tối ưu được quy trình làm việc và thời gian thao tác, qua đó bạn có thể nâng cao hiệu suất làm việc một cách đơn giản và nhanh chóng hơn hẳn so với các phương pháp cũ.

Đối với hầu hết các doanh nghiệp hiện nay thì làm việc nộp và kê khai thuế trực tuyến thông qua các ứng dụng hay phần mềm là hình thức nhanh gọn và hiệu quả. Tuy nhiên, không phải chương trình nào cũng hoạt động như ý, nhiều ứng dụng còn nhiều hạn chế về tính năng khiến người dùng thao tác chưa được như ý muốn.

top ung dung ho tro nop thue qua mang ke khai thue truc tuyen

Top ứng dụng hỗ trợ nộp thuế qua mạng, kê khai thuế trực tuyến

Hiểu được nỗi trăn trở của người dùng, Taimienphi đã tổng hợp danh sách các phần mềm và ứng dụng hỗ trợ nộp thuế qua mạng, kê khai thuế trực tuyến tốt nhất hiện nay và trình bày trong nội dung dưới đây.

Top ứng dụng hỗ trợ nộp thuế qua mạng, kê khai thuế trực tuyến

1. HTKK

Đứng đầu trong danh sách các ứng dụng hỗ trợ nộp thuế qua mạng, kê khai thuế trực tuyến hiện nay chính là HTKK. Đây là ứng dụng duy nhất được chính Tổng cục Thuế phát hành và khuyên người dùng sử dụng.

top ung dung ho tro nop thue qua mang ke khai thue truc tuyen 2

Ứng dụng này có giao diện tương đối nhỏ gọn, dễ sử dụng và thường xuyên cập nhật các phiên bản mới, phù hợp với các quyết định của nhà nước, đảm bảo đúng với quy định của ngành. Bên cạnh việc kê khai thuế trực tuyến, ứng dụng HTKK còn được tích hợp thêm các tính năng hỗ trợ khác như kê khai bảo hiểm, hải quan.

- Tải phần mềm HTKK tại đây: Download HTKK

2. TaxOnline

Cũng là ứng dụng hỗ trợ nộp thuế qua mạng, TaxOnline sử dụng giao diện thông minh, được tối ưu tối đa để người dùng có thể nhanh chóng làm quen và tiện thao tác. Người dùng có thể kê khai thông tin, ứng dụng sẽ tự động tính toán và thông báo khoản thuế mà bạn cần nộp nhanh chóng, chính xác

top ung dung ho tro nop thue qua mang ke khai thue truc tuyen 3

Đặc biệt hơn, ứng dụng cho phép nhiều người dùng sử dụng cùng một lúc. Người quản lý có thể phân quyền xem lịch sử, người ký tờ kê khaim người lập tờ khai một cách chính xác đến từng cá nhân.

- Tải phần mềm TaxOnline tại đây: Download TaxOnline

3. iHTKK

Tương tự như HTKK thì iHTKK cũng được phát hành bởi Tổng cục thuế. Mặc dù là công cụ hỗ trợ nộp thuế qua mạng, kê khai thuế trực tuyến quan trọng nhưng thực chất iHTKK lại không phải là phần mềm hay ứng dụng. Truy cập iHTKK tại đây.

top ung dung ho tro nop thue qua mang ke khai thue truc tuyen 4

Sử dụng, iHTKK các doanh nghiệp hay tổ chức đã được cấp mã số thuế, mã số doanh nghiệp, có chứng thực chữ ký số còn hiệu lực sẽ dễ dàng thực hiện các thao tác kê khai, quyết toán thuế qua mạng mà không cần phải làm theo cách truyền thống tốn nhiều thời gian và công sức.

4. iTaxViewer

Nếu như những phần mềm ở trên đều chủ yếu hỗ trợ nộp thuế qua mạng với nhiều tính năng hỗ trợ đa dạng thì iTaxViewer lại có phần đơn giản hơn nhiều. Công cụ iTaxViewer giúp người dùng mở và đọc các thông tin trên tờ khai thuế điện tử có định dạng XML rõ ràng và chính xác.

top ung dung ho tro nop thue qua mang ke khai thue truc tuyen 5

Ở trong những phiên bản mới cật nhật gần đây, iTaxViewer cũng được nâng cấp thêm một số tiện ích thông minh khác như lập báo cáo tài chính hợp nhất và theo niên độ.

- Tải phần mềm iTaxViewer tại đây: Download iTaxViewer

5. eTAX

Cuối cùng, Taimienphi sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm eTAX. Dù được giới thiệu sau cùng nhưng eTAX vẫn là ứng dụng hỗ trợ nộp thuế qua mạng, kê khai thuế trực tuyến hàng đầu hiện nay.

top ung dung ho tro nop thue qua mang ke khai thue truc tuyen 6

Dựa trên những nghiên cứu hệ thống cũng như quá trình kê khai, nộp thuế eTAX đã thực hiện tối giản các bước, sắp xếp lại quy trình để người dùng nộp thuế, kê khai thuế, tra cứu thông tin, tra cứu giấy nộp thuế,... tiện lợi hơn. Nếu trước đây bạn đã từng sử dụng một công cụ hỗ trợ nộp và kê khai thuế khác, eTAX cũng phát triển tính năng riêng giúp bạn chuyển dữ liệu sang đầy đủ và chính xác nhất.

- Tải phần mềm eTAX tại đây: Download eTAX

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-ho-tro-nop-thue-qua-mang-ke-khai-thue-truc-tuyen-53697n.aspx
Trên đây là 5 phần mềm, ứng dụng hỗ trợ nộp thuế qua mạng, kê khai thuế trực tuyến tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. Mong rằng qua bài viết, bạn sẽ lựa chọn được cho mình những công cụ hỗ trợ công việc nhanh chóng, tăng hiệu suất làm

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cập nhật phần mềm hỗ trơ kê khai thuế HTKK
Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế, bảo hiểm, hải quan qua mạng
Phiên bản HTKK 3.4.3 có gì mới?
HTKK 4.1.9 cập nhật các chi cục thuế tỉnh Hà Nam
HTKK, xử lý lỗi font chữ hiển thị
Từ khoá liên quan:

ứng dụng hỗ trợ nộp thuế qua mạng

, ung dung ho tro nop thue qua mang, công cụ hỗ trợ kê khai thuế trực tuyến,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hướng dẫn sử dụng HTKK

  Hướng dẫn sử dụng HTKK - khê khai thuế

  Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn sử dụng HTKK cụ thể và chi tiết giúp các bạn có thể khê khai thuế nhanh chóng thông qua công cụ HTKK. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cập nhật văn bản hành chính mới, các bạn cùng tham khảo để sử dụng cho đúng.
 • HTKK Kê khai thuế trực tuyến nhanh chóng, đơn giản

Tin Mới

 • Phần mềm HTKK 4.4.2 có gì mới?

  Tổng cục thuế đã cho ra mắt phần mềm HTKK 4.4.2 với những sửa đổi phù hợp với quy trình làm việc mới nhất của nhà nước, vậy phiên bản HTKK 4.4.2 có điểm gì khác so với các phiên bản trước, hãy cùng Taimienphi tham khảo nội dung bài viết sau đây.

 • Phiên bản HTKK 4.2.5 có gì mới?

  Mới đây vào ngày 06/12/2019, phần mềm kê khai thuế HTKK của Tổng cục Thuế đã thực hiện nâng cấp phiên bản 4.2.5 nhằm đáp ứng yêu cầu nghiệp vụ và một số nội dung phát sinh trong thời gian gần

 • HTKK 4.2.4 có gì mới?

  Phần mềm hỗ trợ kê khai và quyết toán HTKK qua mạng được phát hành bởi chính Tổng Cục Thuế nhà nước vừa cho ra mắt phiên bản mới nhất 4.2.4 với những chỉnh sửa, cập nhật để phù hợp với yêu cầu nghiệp vụ theo Thông tư số

 • Giải toán lớp 6 tập 2 trang 43, 44 phép chia phân số

  Tài liệu giải toán lớp 6 tập 2 trang 43, 44 phép chia phân số bao gồm lời giải, đáp án bài 84, 85, 86, 87, 88, 89, 90 trang 43; bài 91, 92, 93 trang


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá