Top ứng dụng hỗ trợ nộp thuế qua mạng, kê khai thuế trực tuyến

Sử dụng ứng dụng hỗ trợ nộp thuế qua mạng, kê khai thuế trực tuyến như HTKK, iHTKK, iTaxViewer người dùng sẽ tối ưu được quy trình làm việc và thời gian thao tác, qua đó bạn có thể nâng cao hiệu suất làm việc một cách đơn giản và nhanh chóng hơn hẳn so với các phương pháp cũ.

Đối với hầu hết các doanh nghiệp hiện nay thì làm việc nộp và kê khai thuế trực tuyến thông qua các ứng dụng hay phần mềm là hình thức nhanh gọn và hiệu quả. Tuy nhiên, không phải chương trình nào cũng hoạt động như ý, nhiều ứng dụng còn nhiều hạn chế về tính năng khiến người dùng thao tác chưa được như ý muốn.

top ung dung ho tro nop thue qua mang ke khai thue truc tuyen

Top ứng dụng hỗ trợ nộp thuế qua mạng, kê khai thuế trực tuyến

Hiểu được nỗi trăn trở của người dùng, Taimienphi đã tổng hợp danh sách các phần mềm và ứng dụng hỗ trợ nộp thuế qua mạng, kê khai thuế trực tuyến tốt nhất hiện nay và trình bày trong nội dung dưới đây.

Top ứng dụng hỗ trợ nộp thuế qua mạng, kê khai thuế trực tuyến

1. HTKK

Đứng đầu trong danh sách các ứng dụng hỗ trợ nộp thuế qua mạng, kê khai thuế trực tuyến hiện nay chính là HTKK. Đây là ứng dụng duy nhất được chính Tổng cục Thuế phát hành và khuyên người dùng sử dụng.

top ung dung ho tro nop thue qua mang ke khai thue truc tuyen 2

Ứng dụng này có giao diện tương đối nhỏ gọn, dễ sử dụng và thường xuyên cập nhật các phiên bản mới, phù hợp với các quyết định của nhà nước, đảm bảo đúng với quy định của ngành. Bên cạnh việc kê khai thuế trực tuyến, ứng dụng HTKK còn được tích hợp thêm các tính năng hỗ trợ khác như kê khai bảo hiểm, hải quan.

- Tải phần mềm HTKK tại đây: Download HTKK

2. TaxOnline

Cũng là ứng dụng hỗ trợ nộp thuế qua mạng, TaxOnline sử dụng giao diện thông minh, được tối ưu tối đa để người dùng có thể nhanh chóng làm quen và tiện thao tác. Người dùng có thể kê khai thông tin, ứng dụng sẽ tự động tính toán và thông báo khoản thuế mà bạn cần nộp nhanh chóng, chính xác

top ung dung ho tro nop thue qua mang ke khai thue truc tuyen 3

Đặc biệt hơn, ứng dụng cho phép nhiều người dùng sử dụng cùng một lúc. Người quản lý có thể phân quyền xem lịch sử, người ký tờ kê khaim người lập tờ khai một cách chính xác đến từng cá nhân.

- Tải phần mềm TaxOnline tại đây: Download TaxOnline

3. iHTKK

Tương tự như HTKK thì iHTKK cũng được phát hành bởi Tổng cục thuế. Mặc dù là công cụ hỗ trợ nộp thuế qua mạng, kê khai thuế trực tuyến quan trọng nhưng thực chất iHTKK lại không phải là phần mềm hay ứng dụng. Truy cập iHTKK tại đây.

top ung dung ho tro nop thue qua mang ke khai thue truc tuyen 4

Sử dụng, iHTKK các doanh nghiệp hay tổ chức đã được cấp mã số thuế, mã số doanh nghiệp, có chứng thực chữ ký số còn hiệu lực sẽ dễ dàng thực hiện các thao tác kê khai, quyết toán thuế qua mạng mà không cần phải làm theo cách truyền thống tốn nhiều thời gian và công sức.

4. iTaxViewer

Nếu như những phần mềm ở trên đều chủ yếu hỗ trợ nộp thuế qua mạng với nhiều tính năng hỗ trợ đa dạng thì iTaxViewer lại có phần đơn giản hơn nhiều. Công cụ iTaxViewer giúp người dùng mở và đọc các thông tin trên tờ khai thuế điện tử có định dạng XML rõ ràng và chính xác.

top ung dung ho tro nop thue qua mang ke khai thue truc tuyen 5

Ở trong những phiên bản mới cật nhật gần đây, iTaxViewer cũng được nâng cấp thêm một số tiện ích thông minh khác như lập báo cáo tài chính hợp nhất và theo niên độ.

- Tải phần mềm iTaxViewer tại đây: Download iTaxViewer

5. eTAX

Cuối cùng, Taimienphi sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm eTAX. Dù được giới thiệu sau cùng nhưng eTAX vẫn là ứng dụng hỗ trợ nộp thuế qua mạng, kê khai thuế trực tuyến hàng đầu hiện nay.

top ung dung ho tro nop thue qua mang ke khai thue truc tuyen 6

Dựa trên những nghiên cứu hệ thống cũng như quá trình kê khai, nộp thuế eTAX đã thực hiện tối giản các bước, sắp xếp lại quy trình để người dùng nộp thuế, kê khai thuế, tra cứu thông tin, tra cứu giấy nộp thuế,... tiện lợi hơn. Nếu trước đây bạn đã từng sử dụng một công cụ hỗ trợ nộp và kê khai thuế khác, eTAX cũng phát triển tính năng riêng giúp bạn chuyển dữ liệu sang đầy đủ và chính xác nhất.

- Tải phần mềm eTAX tại đây: Download eTAX

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-ho-tro-nop-thue-qua-mang-ke-khai-thue-truc-tuyen-53697n.aspx
Trên đây là 5 phần mềm, ứng dụng hỗ trợ nộp thuế qua mạng, kê khai thuế trực tuyến tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. Mong rằng qua bài viết, bạn sẽ lựa chọn được cho mình những công cụ hỗ trợ công việc nhanh chóng, tăng hiệu suất làm

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phiên bản HTKK 3.4.3 có gì mới?
Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế, bảo hiểm, hải quan qua mạng
HTKK 4.1.9 cập nhật các chi cục thuế tỉnh Hà Nam
HTKK, xử lý lỗi font chữ hiển thị
Hướng dẫn kê khai thuế môn bài qua mạng Online
Từ khoá liên quan:

ứng dụng hỗ trợ nộp thuế qua mạng

, ung dung ho tro nop thue qua mang, công cụ hỗ trợ kê khai thuế trực tuyến,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hướng dẫn sử dụng HTKK

  Hướng dẫn sử dụng HTKK - khê khai thuế

  Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn sử dụng HTKK cụ thể và chi tiết giúp các bạn có thể khê khai thuế nhanh chóng thông qua công cụ HTKK. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cập nhật văn bản hành chính mới, các bạn cùng tham khảo để sử dụng cho đúng.
 • HTKK Kê khai thuế trực tuyến nhanh chóng, đơn giản

Tin Mới

 • Cách cập nhật phần mềm iHTKK

  Nâng cấp, cập nhật phần mềm iHTKK mới nhất người dùng sẽ trực tiếp kê khai thuế, cập nhật bổ sung thêm những thông tin cần thiết khác... Việc kê khai thuế trên iHTKK giúp quá trình kê khai trở lên đơn giản, tiết kiệm và sẽ là một trang web hữu ích cho doanh nghiệp và cá nhân sử dụng.

 • Top ứng dụng hỗ trợ nộp thuế qua mạng, kê khai thuế trực tuyến

  Sử dụng ứng dụng hỗ trợ nộp thuế qua mạng, kê khai thuế trực tuyến như HTKK, iHTKK, iTaxViewer người dùng sẽ tối ưu được quy trình làm việc và thời gian thao tác, qua đó bạn có thể nâng cao hiệu suất làm việc một cách đơn giản và nhanh chóng hơn hẳn so với các phương pháp cũ.

 • Cách Update phần mềm iTaxViewer

  Người dùng nên update iTaxViewer phiên bản mới nhất để cập nhật các tính năng cũng như fix các lỗi mà phiên bản cũ còn mắc phải, iTaxViewer là ứng dụng hỗ trợ đọc tờ khai thuế định dạng XML của phần mềm HTKK, và là phần mềm gần như bắt buộc phải có đối với người dùng khi thực hiện kê khai thuế qua mạng.

 • Hướng dẫn cách sử dụng ccleaner tiếng việt trên máy tính

  CCleaner là phần mềm không thể thiếu trên máy tính của bạn giúp người dùng trải nghiệm và cảm nhận thực tế tính năng mà nó mang lại. Nhưng có những phiên bản tiếng anh khiến bạn gặp khó khăn trong quá trình sử dụng. Hãy tham khảo cách dùng CCleaner tiếng Việt dưới đây


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá