Top ứng dụng hỗ trợ nộp thuế qua mạng, kê khai thuế trực tuyến

Sử dụng ứng dụng hỗ trợ nộp thuế qua mạng, kê khai thuế trực tuyến như HTKK, iHTKK, iTaxViewer người dùng sẽ tối ưu được quy trình làm việc và thời gian thao tác, qua đó bạn có thể nâng cao hiệu suất làm việc một cách đơn giản và nhanh chóng hơn hẳn so với các phương pháp cũ.

Đối với hầu hết các doanh nghiệp hiện nay thì làm việc nộp và kê khai thuế trực tuyến thông qua các ứng dụng hay phần mềm là hình thức nhanh gọn và hiệu quả. Tuy nhiên, không phải chương trình nào cũng hoạt động như ý, nhiều ứng dụng còn nhiều hạn chế về tính năng khiến người dùng thao tác chưa được như ý muốn.

top ung dung ho tro nop thue qua mang ke khai thue truc tuyen

Top ứng dụng hỗ trợ nộp thuế qua mạng, kê khai thuế trực tuyến

Hiểu được nỗi trăn trở của người dùng, Taimienphi đã tổng hợp danh sách các phần mềm và ứng dụng hỗ trợ nộp thuế qua mạng, kê khai thuế trực tuyến tốt nhất hiện nay và trình bày trong nội dung dưới đây.

 

Top ứng dụng hỗ trợ nộp thuế qua mạng, kê khai thuế trực tuyến

1. HTKK

Đứng đầu trong danh sách các ứng dụng hỗ trợ nộp thuế qua mạng, kê khai thuế trực tuyến hiện nay chính là HTKK. Đây là ứng dụng duy nhất được chính Tổng cục Thuế phát hành và khuyên người dùng sử dụng.

top ung dung ho tro nop thue qua mang ke khai thue truc tuyen 2

Ứng dụng này có giao diện tương đối nhỏ gọn, dễ sử dụng và thường xuyên cập nhật các phiên bản mới, phù hợp với các quyết định của nhà nước, đảm bảo đúng với quy định của ngành. Bên cạnh việc kê khai thuế trực tuyến, ứng dụng HTKK còn được tích hợp thêm các tính năng hỗ trợ khác như kê khai bảo hiểm, hải quan.

- Tải phần mềm HTKK tại đây: Download HTKK

2. TaxOnline

Cũng là ứng dụng hỗ trợ nộp thuế qua mạng, TaxOnline sử dụng giao diện thông minh, được tối ưu tối đa để người dùng có thể nhanh chóng làm quen và tiện thao tác. Người dùng có thể kê khai thông tin, ứng dụng sẽ tự động tính toán và thông báo khoản thuế mà bạn cần nộp nhanh chóng, chính xác

top ung dung ho tro nop thue qua mang ke khai thue truc tuyen 3

Đặc biệt hơn, ứng dụng cho phép nhiều người dùng sử dụng cùng một lúc. Người quản lý có thể phân quyền xem lịch sử, người ký tờ kê khaim người lập tờ khai một cách chính xác đến từng cá nhân.

- Tải phần mềm TaxOnline tại đây: Download TaxOnline

3. iHTKK

Tương tự như HTKK thì iHTKK cũng được phát hành bởi Tổng cục thuế. Mặc dù là công cụ hỗ trợ nộp thuế qua mạng, kê khai thuế trực tuyến quan trọng nhưng thực chất iHTKK lại không phải là phần mềm hay ứng dụng. Truy cập iHTKK tại đây.

top ung dung ho tro nop thue qua mang ke khai thue truc tuyen 4

Sử dụng, iHTKK các doanh nghiệp hay tổ chức đã được cấp mã số thuế, mã số doanh nghiệp, có chứng thực chữ ký số còn hiệu lực sẽ dễ dàng thực hiện các thao tác kê khai, quyết toán thuế qua mạng mà không cần phải làm theo cách truyền thống tốn nhiều thời gian và công sức.

4. iTaxViewer

Nếu như những phần mềm ở trên đều chủ yếu hỗ trợ nộp thuế qua mạng với nhiều tính năng hỗ trợ đa dạng thì iTaxViewer lại có phần đơn giản hơn nhiều. Công cụ iTaxViewer giúp người dùng mở và đọc các thông tin trên tờ khai thuế điện tử có định dạng XML rõ ràng và chính xác.

top ung dung ho tro nop thue qua mang ke khai thue truc tuyen 5

Ở trong những phiên bản mới cật nhật gần đây, iTaxViewer cũng được nâng cấp thêm một số tiện ích thông minh khác như lập báo cáo tài chính hợp nhất và theo niên độ.

- Tải phần mềm iTaxViewer tại đây: Download iTaxViewer

5. eTAX

Cuối cùng, Taimienphi sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm eTAX. Dù được giới thiệu sau cùng nhưng eTAX vẫn là ứng dụng hỗ trợ nộp thuế qua mạng, kê khai thuế trực tuyến hàng đầu hiện nay.

top ung dung ho tro nop thue qua mang ke khai thue truc tuyen 6

Dựa trên những nghiên cứu hệ thống cũng như quá trình kê khai, nộp thuế eTAX đã thực hiện tối giản các bước, sắp xếp lại quy trình để người dùng nộp thuế, kê khai thuế, tra cứu thông tin, tra cứu giấy nộp thuế,... tiện lợi hơn. Nếu trước đây bạn đã từng sử dụng một công cụ hỗ trợ nộp và kê khai thuế khác, eTAX cũng phát triển tính năng riêng giúp bạn chuyển dữ liệu sang đầy đủ và chính xác nhất.

- Tải phần mềm eTAX tại đây: Download eTAX

Trên đây là 5 phần mềm, ứng dụng hỗ trợ nộp thuế qua mạng, kê khai thuế trực tuyến tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. Mong rằng qua bài viết, bạn sẽ lựa chọn được cho mình những công cụ hỗ trợ công việc nhanh chóng, tăng hiệu suất làm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-ho-tro-nop-thue-qua-mang-ke-khai-thue-truc-tuyen-53697n.aspx
Cùng với những phần mềm, ứng dụng hỗ trợ nộp thuế, khai thuế qua mạng trực tuyến ở trên, eTax Mobile, ứng dụng thuế điện tử mới của tổng cục thuế cũng được nhiều người tin dùng. Nếu chưa biết cách tải, cài đặt và sử dụng app này, bài viết cách sử dụng eTax Mobile, ứng dụng thuế điện tử sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho mình.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi HTKK has stopped working đơn giản nhất
Cách cài HTKK mới nhất cho Windows 10, 11, 7
HTKK 4.9.4 chính thức ra mắt, cách cập nhật bản mới nhất
Cách cập nhật phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK
Tổng cục thuế cập nhật HTKK 3.8.1, iHTKK 3.6.1 và iTaxViewer 1.4.3
Từ khoá liên quan:

ứng dụng hỗ trợ nộp thuế qua mạng

, ung dung ho tro nop thue qua mang, công cụ hỗ trợ kê khai thuế trực tuyến,

SOFT LIÊN QUAN
 • HTKK

  Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế doanh nghiệp

  HTKK 5.18 là phiên bản mới nhất của phần mềm hỗ trợ kê khai thuế, quyết toán thuế, quản lý và trình bày hóa đơn điện tử theo quy định của pháp luật thuế Việt Nam. HTKK giúp người dùng và doanh nghiệp trong việc nộp thuế, các vấn đề liên quan đến hóa đơn thuế.

Tin Mới

 • Cách Update phần mềm iTaxViewer, Cập nhật iTaxViewer mới nhất

  Update iTaxViewer giúp người dùng có thể cập nhật những tính năng mới từ ứng dụng, triển khai khắc phục sự cố, các lỗi đang xảy ra. Cách cập nhật phần mềm iTaxViewer khá đơn giản bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn và làm theo nhé.

 • Tải phần mềm HTKK 5.0.1 ngày 15/2/2023

  Tải phần mềm HTKK 5.0.1 ngày 15/2/2023 mới nhất của Tổng Cục Thuế để hỗ trợ trong việc kê khai thuế cũng như nộp thuế dễ dàng hơn. Tuy nhiên, trước khi làm, các bạn nên biết được các điểm mới trong HTKK 5.0.1 để có thể sử dụng phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế này tốt và hiệu quả nhất.

 • Link tải HTKK 5.0.0 ngày 17/1/2023

  Link tải HTKK 5.0.0 ngày 17/1/2023 sẽ được Taimienphi.vn cập nhật dưới đây, các bạn có thể tải xuống dễ dàng, nhanh chóng. Phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế mới nhất được Tổng cục Thuế ra mắt bổ sung và khắc phục các lỗi phát sinh khi dùng bản trước đó. Cùng xem một số điểm mới trong HTKK 5.0.0 dưới đây để có thể sử dụng hiệu quả trong quá trình kê khai thuế.

 • Link nhận Spin, Code Coin Master 23/5/2024 update mới nhất

  Tất cả link nhận Spin Coin Master mà người chơi tìm kiếm để hoàn thành nốt công trình, nâng cấp nhà hoặc bắn phá game thủ khác đều sẽ được