Top 4 phần mềm cập nhật driver miễn phí trên Windows

Top 4 phần mềm cập nhật driver miễn phí trên Windows là những phần mềm tốt nhất, để cập nhật Driver. Đặc biệt hơn, những phần mềm này cung cấp hoàn toàn miễn phí đến người dùng. Làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để xem Top 4 phần mềm cập nhật Driver này.

Để cập nhật Driver cho máy tính, nhiều người dùng Việt Nam sẽ nghĩ ngay tới Driver Easy. Đây là một phần mềm khá mạnh để cập nhật Driver cho máy tính. Tuy nhiên, Driver Easy lại là phần mềm thu phí, muốn download Driver hay sử dụng các tính năng cao cấp, bạn bắt buộc phải bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ để mua sản phẩm này.

phan mem cap nhat driver

Nếu không sử dụng phần mềm cập nhật Driver để tìm ra những Driver thiếu, thì người dùng cũng có thể kiểm tra Driver của máy tính thủ công để phát hiện máy tính còn thiếu những Driver nào, sau đó vào trang chủ của Microsoft để tải về. Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian, bạn nên sử dụng Top 4 phần mềm cập nhật Driver miễn phí để tải về nhanh nhất những Driver còn thiếu.

Top 4 phần mềm cập nhật driver miễn phí trên Windows

1. Intel® Driver Update Utility

Đây được coi là phần mềm hàng đầu, được Intel phân phối, là phần mềm bạn nên dùng thử đầu tiên để kiểm tra, cập nhật các Driver một cách nhanh chóng và chính xác, bạn đọc có thể tải Intel Drivers Update Utility cho máy tính của mình.

phan mem cap nhat driver mpien phi

Đặc biệt Intel® Driver Update Utility có khả năng tìm kiếm tốt nhất các phần cứng của Intel sản xuất.

tai phan mem cap nhat driver

Sau khi tải phần mềm, chọn Search để quét các Driver còn thiếu. Sau đó bạn có thể dễ dàng download Driver về và cài đặt cho Pc của mình khi chúng bị thiếu khi cài win.

2. IObit Driver Booster

IObit Driver Booster là phần mềm của hãng IObit. Phần mềm này nằm trong bộ công cụ nổi tiếng Advanced SystemCare. Gần đây IObit Driver Booster đã được tách ra để tập chung phát triển, bạn đọc có thể download Driver Booster cho PC của mình.

download phan mem cap nhat driver

Sau khi cài đặt IObit Driver Booster, các bạn chỉ cần khởi chạy và quét Driver, sau đó nhấn Download để tải các Driver còn thiếu về máy tính.

phan mem cap nhat driver cho pc

3. DriverIdentifier

DriverIdentifier được coi là một trong những phần mềm tìm kiếm Driver tốt nhất. Phần mềm này có khả năng quét tối đa những Driver còn thiếu trên máy tính, cập nhật những Driver mới nhất trên Windows; download DriverIdentifier miễn phí.

phan mem cap nhat driver

Sau khi ấn Scan now để quét Driver, các bạn sẽ thấy một trang web xuất hiện, trong đó có các Driver mà bạn thiếu. Click vào Update để cập nhật những Driver còn thiếu trên máy tính.

phan mem cap nhat driver

4. Driver Talent hay còn được gọi là DriveTheLife

DriveTheLife hay Driver Talent đều cùng là một sản phẩm. Mới đây thì hãng công nghệ này đã chuyển đổi tên sản phẩm của mình sang Driver Talentl; hiện DriveTheLife được cung cấp hoàn toàn miễn phí bạn đọc có thể tải và cài đặt trên PC của mình. Sau khi tải về máy, chọn Install để cài đặt Driver Talent.

phan mem cap nhat driver

Sau khi quét 1 lượt máy tính, Driver Talent sẽ nhận diện những Driver còn thiếu hoặc đã cũ. Sau đó bạn chỉ cần click Download, Repair hoặc Update để cập nhật, sửa lỗi hay tải mới Driver còn thiếu trên máy tính.

phan mem cap nhat driver

Trên đây là 4 phần mềm cập nhật Driver miễn phí tốt nhất mà Taimienphi.vn muốn gửi đến bạn đọc. Nếu bạn muốn sử dụng những phần mềm chất lượng hơn, bắt buộc bạn phải bỏ ra một khoản chi phí để sử dụng. Cùng tham khảo Top 10 phần mềm cập nhật Driver 2016 để chọn lấy 1 phần mềm tính phí tốt nhất để sử dụng lâu dài cho máy tính.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (3.6★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) IObit tặng bản quyền Driver Booster 6 - Cập nhật driver PC nhanh và chuẩn
Update driver, phần mềm tự động tìm driver cho máy tính, Laptop
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Driver Booster 6, cập nhật driver cho máy tính
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Driver Booster PRO 5, tải và cài đặt driver tự động từ 15/3
Tự động cập nhật driver trên máy tính Windows với SnailDriver
Từ khoá liên quan:

tải phần mềm cập nhật driver

, soft update driver pc miễn phí, cách cập nhật driver,

SOFT LIÊN QUAN
 • 3DP Chip Portable

  Tìm kiếm và cập nhật driver cho hệ thống

  3DP Chip Portable là phiên bản Portable của phần mềm cập nhật driver nổi tiếng 3DP Chip mà chắc chắn nhiều người đang sử dụng trên hệ thống của mình, với giao diện đơn giản, tự động phát hiện và hiển thị các thiết bị trên hệ thống của bạn. Chỉ cần bạn kết nối với Internet, 3DP Chip sẽ tự động truy cập vào trang chủ của nhà phát hành và tải về trình điều khiển mà bạn cần.

Tin Mới

 • 5 phần mềm, công cụ cập nhật driver máy tính tốt nhất hiện nay

  Các công cụ, phần mềm cập nhật, update driver hoạt động bằng cách theo dõi tất cả các driver được cài đặt trên PC. Khi có bất kỳ bản cập nhật mới nào có sẵn, phần mềm sẽ thông báo hoặc tự động cập nhật driver. Dưới đây là 5 phần mềm, công cụ cập nhật driver máy tính tốt nhất hiện nay mà bạn nên biết.

 • PCI Driver là gì?

  Nếu bạn nhìn thấy dấu chấm than màu vàng bên cạnh một trong những PCI Driver nằm trong phần "Other devices" hay "Unknown devices" trong mục Device Manager mà bạn không biết phải làm gì, đừng lo lắng. Nhiều người dùng Windows gặp phải sự cố này, đó là lý do Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục trong bài viết dưới đây.

 • Top phần mềm cập nhật Driver cho Windows tốt nhất

  Driver là một phần quan trọng của máy tính để bàn hoặc laptop cho phép thiết bị giao tiếp với hệ điều hành nên nó cần được update thường xuyên để phần cứng có thể hoạt động tốt. Tuy có nhiều cách để tự động Update

 • Cách đặt địa chỉ IP tĩnh Wifi win 10 8 7 XP cho mạng VNPT, FPT và Viettel

  Đặt địa chỉ IP tĩnh Wifi Win 10 8 7 XP sẽ giúp bạn thoát khỏi lỗi hệ thống cấp phát sai dải IP trong quá trình sử dụng mạng VNPT, FPT hay Viettel.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá