Tìm Driver VGA cho các dòng laptop với 3DP Chip

tìm Driver là vấn đề muôn thuở khi sử dụng các dòng laptop, đặc biệt là Driver cho VGA của bạn, Để tìm Driver VGA cho các dòng laptop không khó, cái khó là bạn phải sử dụng đúng phần mềm để đạt kết quả tốt nhất, nhanh nhất. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm Driver VGA cực kỳ đơn giản cho các dòng laptop với phần mềm 3DP Chip nhé.

3DP chip là phần mềm tự động nhận diện và dò tìm Driver tốt nhất hiện nay, bạn hoàn toàn có thể sử dụng 3DP để tìm ddriverr nhanh chóng cho laptop của mình không riêng gì VGA. Nếu bạn đang sử dụng các dòng laptop Dell thì có thể tìm Driver chính xác 100% qua bài viết cách tìm Driver cho laptop Dell, còn với những hãng còn lại hãy đọc tiếp bài viết này nhé.

tim driver vga cho cac dong laptop voi 3dp chip

Hướng dẫn tìm Driver VGA cho các dòng Laptop với 3DP Chip

Đều tiên bạn phải chuẩn bị các thứ sau:

- Tải 3DP Chip phiên bản mới nhất tại đây: Tải 3DP Chip, nếu chưa biết cách cài 3DP chip có thể tham khảo cách cài 3DP chip luôn tại đây.
- Máy tính của bạn chắc chắn phải được kết nội mạng.

Bước 1: Mở phần mềm 3DP Chip lên, nên mở bằng cách click chuột phải chọn Run As Administrator.

Bước 2: Bạn đợi 1 lát để phần mềm quét thông số, cấu hình máy tính của bạn. Đây cũng là một cách để bạn xem cấu hình máy tính, biết thông số máy tính ra sao.

tim driver vga cho cac dong laptop voi 3dp chip

Bước 3: Click vào dấu + để lựa chọn Driver muốn truy cập là Onboard hay VGA rời.

tim driver vga cho cac dong laptop voi 3dp chip

Bước 4: Sau khi hoàn tất lựa chọn, bạn chỉ vào hình chấm than, phiên bản mới nhất sẽ hiện ra, dể tải thì bạn Click vào bất cứu vị trí nào trên dòng Card Đồ Họa..

tim driver vga cho cac dong laptop voi 3dp chip

Bước 5: Ấn vào Driver download để tải về, sau khi tải về xong bạn chạy để cài đặt như các phần mềm thông thường.

tim driver vga cho cac dong laptop voi 3dp chip

Như vậy là các bạn đã tìm được Driver cho VGA của laptop mình rồi, cách tìm này chính xác 100% và bạn hoàn toàn yên tâm cài đặt và ngoài 3DP ra thì Driver Booster cũng rất tốt về khoản tìm Driver, cập nhật tự động Driver nữa đấy. So với 3DP chip thì Driver Booster không hề kém cạnh tí nào, đặc biệt phần mềm sở hữu giao diện bắt mắt, phù hợp với môi trường hiện đại. Tham khảo thêm cách cập nhật driver máy tính bằng Driver Booster nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tim-driver-vga-cho-cac-dong-laptop-voi-3dp-chip-7735n.aspx
Hoặc cách đơn giản nhất là sử dụng Driver Easy, cái tên phần mềm đã chứng minh tất cả khi DriverEasy là phần mềm tìm driver tự động miễn phí hiệu quả nhất mà có thể sử dụng thử.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cài đặt Driver dạng "unknown devices" trên máy tính
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Driver Booster PRO 5, tải và cài đặt driver tự động từ 15/3
Top 4 phần mềm cập nhật driver miễn phí trên Windows
Top 3 phần mềm tự động dò tìm và cài đặt driver cho máy tính
Cách khắc phục lỗi âm thanh trong Win 7
Từ khoá liên quan:

tim driver vga cho laptop

, tim driver vga laptop voi 3dp chip, cach tim driver vga cho laptop,

SOFT LIÊN QUAN
  • 3DP Chip

    Phần mềm xem thông tin và cập nhật driver cho máy tính

    3DP Chip là một phần mềm cho phép bạn xem thông tin hệ điều hành, xem thông tin của CPU, bo mạch chủ, Card màn hình, âm thanh,... Và đặc biệt hơn bạn có thể dùng 3DP Chip để cập nhật các driver mới nhất cho máy tính hoặc các driver bị thiếu mà bạn không phát hiện ra.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá