Bảo hiểm thai sản Eroscare là gì? Có nên mua không?

Vấn đề bảo hiểm thai sản luôn được các bạn đọc quan tâm, nhất là những người trẻ. Vì thế, trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ và giải đáp câu hỏi "Bảo hiểm thai sản Eroscare là gì? Có nên mua không?"

Bạn đã nghe qua bảo hiểm thai sản Eroscare do bạn bè, người thân giới thiệu mà chưa tìm hiểu kỹ về gói bảo hiểm này. Tất tần tật về bảo hiểm thai sản Eroscare là gì, quyền lợi, điều kiện, phí đóng bảo hiểm ... đều có trong bài viết sau đây. Các bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn.

bao hiem thai san eroscare la gi co nen mua khong

Có nền mua bảo hiểm thai sản Eroscare không?

Mục Lục bài viết:
1. Tìm hiểu về bảo hiểm thai sản.
2. Quyền lợi.
3. Đối tượng tham gia và không tham gia.
4. Loại trừ bảo hiểm.

 


1. Bảo hiểm thai sản Eroscare là gì?

Bảo hiểm thai sản chưa được Eroscare triển khai thành một gói riêng chuyên về thai sản, đồng thời cũng không nằm trong các gói bảo hiểm khác như nhiều đại lý bảo hiểm. Tuy nhiên, bạn muốn bảo vệ toàn diện sức khỏe cho bản thân hay người thân trong gia đình, gói bảo hiểm nằm viện, tai nạn Tomato của đại lý bảo hiểm Eroscare là gợi ý hay dành cho bạn.


2. Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm

bao hiem thai san eroscare la gi co nen mua khong 2

Công ty bảo hiểm Eroscare phát triển nhiều gói bảo hiểm hữu ích

Giống như nhiều gói bảo hiểm của đơn vị bảo hiểm khác, gói bảo hiểm của Eroscare cũng mang đến cho khách hàng khi đóng bảo hiểm nhiều quyền lợi. Tùy vào mỗi gói bảo hiểm mà có quyền lợi khác nhau.

* Gói Bảo hiểm nằm viện

- Chi phí y tế do tai nạn: Người được bảo hiểm gặp tai nạn sẽ được bảo hiểm chi trả theo đúng quy định trong hợp đồng.
- Chi phí y tế do ốm bệnh: Người được bảo hiểm bị ốm cũng được bảo hiểm chi trả.
- Chi phí phẫu thuật: Bảo hiểm chi trả chi phí cho phẫu thuật nếu người được bảo hiểm phải phẫu thuật và chứng minh điều đó, người được bảo hiểm cần có giấy xác nhận của bệnh viện.
- Chi phí tiền giường bệnh: Bảo hiểm sẽ chi trả cho người được bảo hiểm khi nằm viện điều trị bệnh.

* Gói Bảo hiểm tai nạn Tomato

- Trường hợp mất tích: Trong 12 tháng liên tiếp, người được bảo hiểm bị mất tích hoặc bị tòa tuyên bố mất tích, người thụ hưởng sẽ hưởng bảo hiểm.
- Bị tai nạn dẫn đến tử vong hoặc bị thương tật vĩnh viễn: Người được bảo hiểm sẽ được bảo hiểm chi trả


3. Đối tượng tham gia và không được tham gia bảo hiểm

bao hiem thai san eroscare la gi co nen mua khong 3

Eroscare quy định rõ ràng các đối tượng được bảo hiểm

a. Gói Bảo hiểm nằm viện

* Đối tượng tham gia
- Là công dân sống ở Việt Nam hoặc tổ chức hoạt động hợp pháp
- Người được bảo hiểm nằm trong độ tuổi dao động từ 18 - 65 tuổi
- Khi bạn hoặc vợ/chồng bạn có bảo hiểm, bạn sẽ mua được bảo hiểm cho trẻ với độ tuổi 3 - 18 tuổi.
* Đối tượng không tham gia
- Người bị tàn tật, thương tật vĩnh viễn trên 50% : Những người này có thể do bị chất động màu da cam, người bị tai nạn dẫn đến thương tật ...
- Người mắc bệnh phong, ung thư, rối loạn tâm thần: Những người mắc bệnh khó có thể chữa khỏi,
- Những người đã điều trị trước đó trong khoảng thời gian 12 tháng hoặc người phải nhập viện.

b. Gói Bảo hiểm tai nạn Tomato

* Đối tượng tham gia: Công dân đang sống ở Việt Nam từ 16 - 60 tuổi, đáo hạn hợp đồng tới 65 tuổi.
* Đối tượng không tham gia:
- Đang điều trị bệnh, thương tật: Ví dụ như người đang trong quá trình điều trị thương tật do tai nạn gây ra, điều trị các bệnh như điều trị gan, tai biến ...
- Người bị tâm thần, ung thư, bệnh phong: Những người có dấu hiệu, được chẩn đoán mắc một trong các bệnh này đều không được tham gia vào gói bảo hiểm,
- Người bị khuyết tật vĩnh viễn trên 50% là những người bị từ bẩm sinh như người khuyết tật thính giác, thị giác, ngôn ngữ, trí tuệ.


4. Loại trừ bảo hiểm

Eroscare cũng quy định rõ ràng các trường hợp được và không được chi trả giúp bên mua bảo hiểm, người được bảo hiểm có thể nắm rõ và tránh các trường hợp không được chi trả. Tùy với từng gói bảo hiểm mà Eroscare phát triển có chính xác về người không được chi trả bảo hiểm như sau:

* Với bảo hiểm nằm viện

- Không phải người được bảo hiểm: Người không được ghi tên trong hợp đồng bảo hiểm phần người được bảo hiểm.Ví dụ như Nguyễn Văn A mua bảo hiểm nằm viện của Eroscare cho Nguyễn Văn B thì khi Nguyễn Văn A bị ốm/tai nạn phải nằm viện sẽ không được bảo hiểm chi trả.
- Người được bảo hiểm nằm viện nhưng do dùng chất cồn/chất kích thích/ma túy: Ví dụ: Nguyễn Văn An tham gia bảo hiểm nằm viện dùng chất kích thích/ma túy ... mà bị sốc và nằm viện thì chi phí nằm viện sẽ không được bảo hiểm chi trả.
- Phụ nữ sinh con, ngừa thai, điều trị thai sản cũng không được hưởng quyền lợi từ bảo hiểm. Ví dụ: Nguyễn Thị A tham gia bảo hiểm nằm viện và sinh con trong thời gian hợp đồng vẫn còn hạn thì Nguyễn Thị A sẽ không được bảo hiểm chi trả số khoản tiền nằm viện đó mà phải tự túc trả.
- Những người mắc các bệnh xã hội như giang mai, phong, lậu , HIV/AIDS ...
- Người nằm viện điều trị thương tích xảy ra trước khi mua bảo hiểm: Ví dụ Nguyễn Văn A mua bảo hiểm nằm viện nhưng trước đó đang điều trị thương tích nên sẽ không nhận được tiền chi trả từ bảo hiểm.

* Với bảo hiểm tai nạn Tomato

- Người sử dụng chất kích thích/chất cồn/ma túy không hợp pháp theo quy định của nhà nước.
- Người được bảo hiểm bị ngộ độc thực phẩm (trúng thực), tức là bạn ăn, uống gì nhưng đồ ăn, đồ uống này không đảm bảo, gây ra ngộ độc, cơ thể và tinh thần của người bệnh mệt mỏi, thậm chí là tử vong.
- Người được bảo hiểm có hành vi phạm pháp: Các hành vi cố ý hoặc vô ý với mục đích khác nhau gây thiệt hại người hoặc của người khác như cướp bóc tài sản ..
- Đánh nhau (trừ việc tự vệ). Ví dụ Nguyễn Văn A đánh nhau do mâu thuẫn và bị thương thì không được bảo hiểm chi trả, nhưng nếu như Nguyễn Văn A đánh nhau do tự vệ chính đáng thì Nguyễn Văn A vẫn được bảo hiểm chi trả.
- Hành động có chủ ý bởi người được thụ hưởng: Nguyễn Văn A mua bảo hiểm tai nạn Tomato cho mình và Nguyễn Văn A ghi người thụ hưởng là Nguyễn Văn B thì Nguyễn Văn B chính là người thụ hưởng. Nhưng Nguyễn Văn B này có hành động xấu đối với Nguyễn Văn A thì bảo hiểm sẽ không chi trả.
- Người được bảo hiểm là người chơi thể thao chuyên nghiệp/hoạt động đua: Những người tham gia vào các giải đấu/tập luyện thể thao gặp tai nạn, tham gia và chơi các hoạt động đua xe.
- Người tự sát, có hành động tự gây hại cho bản thân: Những người tự gây hại, không muốn sống.
- Bị thảm họa thiên nhiên tác động khiến người được bảo hiểm gặp tai nạn như động đất, sóng thần, cháy rừng ... hoặc người nhiễm chất hóa học, sinh học, phóng xạ, điện tử.

Trên đây là tất tần tật về bảo hiểm thai sản Eroscare, các bạn có thể liên hệ tới tổng đài Eroscare 096.433.1616 (Hà Nội) hoặc 093.127.0799 (TPHCM) để nhân viên tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách chi tiết nhất giúp bạn hiểu hơn về các gói bảo hiểm mà Eroscare cung cấp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bao-hiem-thai-san-eroscare-la-gi-co-nen-mua-khong-58559n.aspx
Hiện nay, bảo hiểm thai sản được rất nhiều đại lý bảo hiểm phát triển như bảo hiểm thai sản PVI, Bảo Việt, Manulife, AIA .... Nếu bạn băn khoăn có nên mua bảo hiểm thai sản PVI không thì cùng tham khảo bài viết trước đó mà chúng tôi chia sẻ.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bảo hiểm nhân thọ là gì? nên mua loại nào?
Những dịch vụ bảo hiểm tại Việt Nam, ưu nhược điểm
Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo là gì? nên mua loại nào?
Bảo hiểm Hanwha Life có tốt không?
Bảo hiểm AIA là gì, có tốt không?
Từ khoá liên quan:

Bảo hiểm thai sản

, bao hiem thai san Eroscare, Có nên mua bảo hiểm thai sản Eroscare không,

SOFT LIÊN QUAN
  • Luật bảo hiểm xã hội

    Nghị định 100/2012/NĐ-CP hướng dẫn Luật bảo hiểm xã hội về bảo hiểm thất nghiệp

    Bài viết này sẽ thông tin đầy đủ, chính xác Nghị định 100/2012/NĐ-CP hướng dẫn Luật bảo hiểm xã hội về bảo hiểm thất nghiệp, các bạn có thể tham khảo để có thêm những thông tin hữu ích cho mình.

Tin Mới