Những dịch vụ bảo hiểm tại Việt Nam, ưu nhược điểm

Bảo hiểm là cụm từ đã quá quen thuộc với mọi người, nhưng không phải ai cũng biết được những dịch vụ bảo hiểm Việt Nam, ưu và nhược điểm của từng đơn vị bảo hiểm. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về dịch vụ bảo hiểm thì hãy tham khảo bài viết sau đây.

Hiện nay, nhu cầu dùng bảo hiểm như bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm xã hội ... tăng cao kéo theo đó là các đơn vị, doanh nghiệp bảo hiểm ra đời. Để lựa chọn được công ty bảo hiểm uy tín, phù hợp với nhu cầu thì chúng ta cùng tham khảo top 8 công ty bảo hiểm uy tín nhất được công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam đánh giá, xếp hạng.

nhung dich vu bao hiem tai viet nam uu nhuoc diem

Top công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất năm 20199

 

Top 8 công ty bảo hiểm uy tín ở Việt Nam

1. Tổng công ty Bảo Việt Nhân Thọ

Tổng công ty Bảo Việt Nhân Thọ ra đời mang đến dịch vụ bảo hiểm nhân thọ lần đầu tiên cho người dân Việt Nam. Với hơn 23 năm hoạt động, Bảo Việt Nhân Thọ ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường cũng như trong lòng khách hàng. Hiện nay, Bảo Việt Nhân Thọ hoạt động rộng rãi khắp cả nước với hơn 300 điểm phục vụ nằm rải rác 64 tỉnh thành cũng như cung cấp khoảng 50 sản phẩm nằm trong các nhóm bảo hiểm như bảo vệ, tích lũy, đầu tư, bảo hiểm liên kết ngân hàng, dành cho khách hàng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 37 tòa Keangnam Ha Noi Landmark Tower, đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Website: baohiemnhantho.com.vn
SĐT: 1900.558.899

2. Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam

nhung dich vu bao hiem tai viet nam uu nhuoc diem 2

Công ty bảo hiểm Prudential

Công ty bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất? Chỉ hoạt động sau tổng công ty Bảo Việt Nhân Thọ 3 năm, là thành viên trực thuộc tập đoàn uy tín trên thế giới có bề dày kinh nghiệm hoạt động dài lâu, đạt nhiều giải thương như Huân chương Lao động hạng Nhì cũng như tích cực hoạt động trách nhiệm xã hội nên nhiều khách hàng yên tâm, tin tưởng lựa chọn Prudential để sử dụng sản phẩm/dịch vụ. Hiện Prudential cung cấp đến cho khách hàng nhiều sản phẩm khác nhau và có văn phòng giao dịch có mặt ở 63 tỉnh thành trên cả nước giúp khách hàng dễ dàng tìm đến.

Thông tin liên hệ

Trụ sở: Tầng 3 TTTM Vincom 54A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Website: Prudential.com.vn
Hotline: 1800.1247

3. Công ty TNHH Manulife

Cũng giống như Prudential, Công ty TNHH Manulife Việt Nam cũng là thành viên của công ty bảo hiểm nước ngoài và bắt đầu hoạt động ở Việt Nam vào năm 1999. Theo thông tin tính tới tháng 5/2018 thì công ty Manulife là công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất ở Việt Nam. Manulife Việt Nam cung cấp nhiều danh mục và sản phẩm khác nhau như bảo hiểm rọn đời, bảo hiểm tử kỳ, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, kế hoạch hưu trí, cách chỉ số lãi suất, tiết kiệm cho giáo dục ... cho tới hơn 800.000 khách hàng nằm rải rác ở 45 tỉnh thành trên cả nước. Các giải thưởng mà Manulife đạt được như công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam 2017, nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm 2017, dịch vụ bảo hiểm nhân thọ tốt nhất 2017.

Thông tin liên hệ

Trụ sở: Tòa nhà Munulife Plaza, số 75 Hoàng Văn Thái, Tân phú, Q 7, TPHCM
Website: manulife.com.vn
SĐT: 0285.416.6888

4. Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA

nhung dich vu bao hiem tai viet nam uu nhuoc diem 3

Công ty bảo hiểm AIA

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA là thành viên trực thuộc tập đoàn bảo hiểm nhân thọ ở châu Á - Tập đoàn AIA. Với hơn 19 năm hoạt động, công ty bảo hiểm AIA cũng đã và đang khẳng định thương hiệu trong lòng khách hàng. Hiện, bảo hiểm AIA đã có tới hơn 1000 địa lý khác nhau và triển khai nhiều sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Theo báo cáo của công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam thì AIA Việt Nam nằm vào top 5 công ty Bảo hiểm nhân thọ uy tín 2016.

Thông tin liên hệ

Trụ sở: Tầng 14 - 15 tòa nhà Saigon Centre, số 67 Lê Lợi, Q. 1, TPHCM
Website: Aia.com.vn
SĐT: 0283.812.2777

5. Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam

nhung dich vu bao hiem tai viet nam uu nhuoc diem 4

Bảo hiểm Dai-ichi

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm bảo hiểm, bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi không chỉ có mặt ở Việt Nam mà còn mở rộng thị trường kinh doanh như Mỹ, Indonesia, Úc, Thái Lan ... Điều này, cho thấy công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam uy hoạt động uy tín, được nhiều khách hàng biết đến.

Thông tin tham khảo

Trụ sở: Tòa nhà Dai-ichi Life, số 149 - 151 Nguyễn Văn Trỗi, P 11, Q Phú Nhuận, TPHCM
Website: Daiichi-life.com.vn
SĐT: 0283.810.0888

6. Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Chubb Việt Nam

Khác với các công ty bảo hiểm ở trên, bảo hiểm nhân thọ Chubb Việt Nam cung cấp sản phẩm bảo hiểm nhân thọ lẫn phi nhân thọ như bảo hiểm thương vong, tài chính, tài sản ... đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Thừa hưởng kinh nghiệm toàn cầu, am hiểm địa phương, công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Việt Nam đưa ra những sản phẩm phù hợp, sản phẩm cải tiến nhằm xây dựng mối quan hệ với khách hàng bền vững.

Thông tin liên hệ

Trụ sở: Tầng 21 nhà Sun Wah, số 115 Nguyễn Huệ, Q. 1, TPHCM
Website: life.chubb.com/vn
SĐT: 0283.827.8989

7. Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam

Ngoài việc được thành lập vào năm 1962, là thành viên của tập đoàn tài chính hàng đầu Cathay mà còn có chính sách khách hàng chu đáo, mạng lưới lớn rộng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nên công ty bảo hiểm Cathay đã và đang duy trì được mức doanh thu, tài sản, đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng.

Công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam ra đời nhằm thực hiện mục tiêu trở thành tập đoàn vững mạnh nhất ở châu Á. Kế thừa 50 năm hoạt động, công ty bảo hiểm Cathay Việt Nam đã khẳng định được vị thế trong và ngoài nước giúp công ty lọt vào top 7 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2018.

Thông tin liên hệ

Trụ sở: 40, 48, 50 lầu 6, Phạm Hồng Thái, Bến Thành, Q. 1, TPHCM
Website: cathay-ins.com.vn
SĐT: 0286.288.8385

8. Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam

Tập đoàn Hanwha thuộc top 10 tập đoàn lớn nhất ở Hàn Quốc, thuộc top 500 tập đoàn kinh tế trên thế giới. Không chỉ có sản phẩm đa dạng mà Hanwha còn có mạng lưới rộng khắp trên toàn cầu giúp khách hàng dễ dàng tìm đến tập đoàn Hanwha để sử dụng sản phẩm.

Dù có mặt ở Việt Nam vào năm 2008 nhưng công ty Hanwha Việt Nam lại có tiềm lực tài chính mạnh nhất ở Việt Nam. Hiện đội ngũ nhân viên của công ty đã liên tới số lượng là 250 người làm việc ở 120 điểm phục vụ nằm rải rác trên cả nước đáp ứng được gần 500.000 khách hàng.

Thông tin liên hệ

Trụ sở: Tầng 14, 81 - 85 Hàm Nghi, Q. 1, TPHCM
Website: hanwhalife.com.vn
SĐT: 1900.555.522

Hy vọng top 8 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2018 trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được công ty bảo hiểm phù hợp nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-dich-vu-bao-hiem-tai-viet-nam-uu-nhuoc-diem-40310n.aspx
Các bạn có thể cập nhật thêm danh sách những công ty bảo hiểm tại Việt Nam để có lựa chọn tối ưu và đáp ứng được nhu cầu của mình.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo là gì? nên mua loại nào?
Có nên mua bảo hiểm thai sản Manulife
Bảo hiểm nhân thọ là gì? nên mua loại nào?
Bảo hiểm xã hội là gì?
Bảo hiểm thai sản Eroscare là gì? Có nên mua không?
Từ khoá liên quan:

bảo hiểm

, bao hiem, bảo hiểm xã hội,

SOFT LIÊN QUAN
  • Giấy ủy quyền lấy sổ bảo hiểm

    Mẫu đơn ủy quyền lấy sổ bảo hiểm

    Các bạn có thể tham khảo ngay dưới đây mẫu giấy ủy quyền lấy sổ bảo hiểm để sử dụng khi cần ủy quyền cho một ai đó thay mình đi lấy sổ bảo hiểm. Nội dung giấy ủy quyền lấy sổ bảo hiểm có những điểm giống và khác gì so ...

Tin Mới