Có nên mua bảo hiểm thai sản Manulife

Có nên mua bảo hiểm thai sản Manulife không? Bảo hiểm thai sản Manulife được Manulife phát triển từ lâu nhưng không phải người nào cũng hiểu hết về quyền lợi, điều kiện cũng như phí đóng bảo hiểm. Vì thế, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ tất tần tật về bảo hiểm Manulife này trong bài viết dưới đây.

Không chỉ giảm thiểu áp lực về tài chính mà bảo hiểm thai sản còn mang tới cho bạn điều kiện chăm sóc sức khỏe cho mẹ và cho con tốt nhất, đồng thời nếu như xảy ra biến chứng sẽ đưa ra phương pháp kịp thời phù hợp. Vì thế, bảo hiểm thai sản đang được nhiều đại lý bảo hiểm triển khai thành gói riêng nhằm đáp ứng nhu cầu của các gia đình đang có ý định mang bầu. Trong đó, có bảo hiểm thai sản của Manulife. Để biết Có nên mua bảo hiểm thai sản Manulife không thì chúng ta cùng tham khảo bài viết dưới đây.

co nen mua bao hiem thai san manulife

Có bầu rồi có mua được bảo hiểm thai sản không?

Mục Lục bài viết:
1. Tìm hiểu về bảo hiểm thai sản Manulife.
2. Quyền lợi.
3. Phí bảo hiểm.
4. Thời gian chờ.
5. Kinh nghiệm mua bảo hiểm thai sản.

1. Bảo hiểm thai sản Manulife là gì?

Bảo hiểm thai sản của Manulife là gói bảo hiểm được Manulife phát triển dành riêng cho phụ nữ đang có ý định có con. Khi đóng bảo hiểm này, mọi chi phí trong suốt thai kỳ sẽ được bảo hiểm tiến hành chi trả. Điều này, giúp bạn giảm áp lực về tài chính cũng như bảo vệ sức khỏe cho mẹ và con tốt nhất.

2. Quyền lợi bảo hiểm thai sản Manulife

co nen mua bao hiem thai san manulife 2

Quyền lợi khi mua bảo hiểm thai sản của Manulife

Khi mua gói bảo hiểm thai sản của Manulife, bạn sẽ được hưởng quyền lợi ưu việt trong suốt thời gian mang thai cho tới lúc sinh con khỏe mạnh:

- Manulife liên kết với nhiều bệnh viện uy tín và có chất lượng dịch vụ cao cấp ở 45 tỉnh thành trong cả nước như Vinmec, Thu Cúc, Pháp Việt, bệnh viện Minh Anh, Bệnh viện Từ Dũ ... giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn cho mình khi chọn nơi sinh đẻ và thăm khám.
- Nếu như bạn sinh thường, chi phí bảo hiểm chi trả có thể lên tới là 20 triệu đồng/năm.
- Không may bạn phải sinh mổ và gặp biến chứng thai sản thì bảo hiểm sẽ chi trả cho bạn chi phí lên đến: 35 triệu đồng/năm
- Giường và phòng được bảo hiểm chi trả là 4 triệu đồng/ngày (giới hạn trong 60 ngày)
- Với phòng và giường đặc biệt, chi phí mà bảo hiểm chi trả là 8 triệu đồng/ngày (tối đa là 60 ngày)
- Kiểm tra thai kỳ với mức phí chi trả là 3 triệu đồng/năm (tối đa là 3 lần)

3. Phí bảo hiểm thai sản Manulife

Mỗi gói bảo hiểm thai sản, mỗi công ty bảo hiểm sẽ mang đến quyền lợi, thời gian chờ, mức phí đóng bảo hiểm là khác nhau. Trong đó, nếu bạn tham gia bảo hiểm thai sản của Manulife, bạn có thể lựa chọn đóng mức phí dao động từ 4 - 10 triệu đồng/người tùy vào điều kiện tài chính của gia đình bạn.

4. Thời gian chờ của bảo hiểm thai sản Manulife

Mua bao hiem thai san Manulife

Thời gian giờ của gói bảo hiểm thai sản của Manulife

Sau khi tham khảo các gói bảo hiểm thai sản của các đơn vị bảo hiểm, Taimienphi.vn thấy gói bảo hiểm thai sản của Manulife có thời gian chờ ngắn là áp dụng 270 ngày trước khi sinh, với biến chứng thai sản thì có thời gian chờ là 90 ngày. Đối với bảo hiểm thai sản Bảo Việt, bảo iểm thai sản PVI có thời gian chờ sinh con là 270 ngày, tổng thời gian chờ là 635 ngày, còn bảo hiểm thai sản Eroscare có thời gian chờ sinh con và tổng thời gian chờ đều là 300 ngày ...

5. Kinh nghiệm mua bảo hiểm thai sản

Trước khi mua bảo hiểm thai sản nói chung, bảo hiểm thai sản Manulife nói riêng, bạn cần nắm vững được các điều dưới đây để chọn mua bảo hiểm phù hợp, tránh tình trạng không được bảo hiểm chi trả sau khi tham gia vào gói bảo hiểm.

- Mua bảo hiểm vào thời gian nào? Có nhiều người mua bảo hiểm thai sản nhưng lại không được bảo hiểm chi trả bởi mua quá sớm hoặc quá muộn so với thời gian mang bầu. Nếu như bạn có ý định mang bầu, bạn nên tìm hiểu các loại bảo hiểm thật kỹ trước đó. Theo tìm hiểu, để hưởng quyền lợi chi trả bảo hiểm, bạn cần mua bảo hiểm trước 270 ngày tính tới thời điểm bạn sinh con, trừ những trường hợp về biến chứng thai sản.

- Các gói bảo hiểm của từng đại lý đưa ra quyền lợi khác nhau nên các bạn cần xác định nhu cầu, điều kiện tài chính của gia đình trước khi mua bảo hiểm.
- Tìm hiểu tất tần tật thông tin về chương trình bảo hiểm như quyền lợi, điều kiện tham gia, chi phí đóng ... để xem gói bảo hiểm nào phù hợp nhất.

Sau khi tham khảo và tìm hiểu chi tiết về bảo hiểm thai sản của Manulife, bạn cần cân nhắc tới nhu cầu và điều kiện tài chính của mình. Nếu như thấy phù hợp, bạn có thể mua bảo hiểm thai sản Manulife.

https://thuthuat.taimienphi.vn/co-nen-mua-bao-hiem-thai-san-manulife-58563n.aspx
Như nói ở trên, nhiều đại lý bảo hiểm đã phát triển gói bảo hiểm thai sản như bảo hiểm thai sản Bảo Việt, gói bảo hiểm thai sản của Prudential, bảo hiểm thai sản Bảo Minh .... Các đại lý này đều hoạt động uy tín, được nhiều người lựa chọn. Tùy vào nhu cầu của mỗi người mà mọi người xem xét và lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp nhất cho mình.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bảo hiểm ung thư là gì?
Bảo hiểm nhân thọ là gì? nên mua loại nào?
Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo là gì? nên mua loại nào?
Cuộc thi viết về "Bảo hiểm xã hội và Bảo hiểm y tế"
Bảo hiểm AIA là gì, có tốt không?
Từ khoá liên quan:

Bảo hiểm thai sản Manulife

, phi bao hiem thai san Manulife, co bau roi co mua duoc bao hiem thai san khong,

SOFT LIÊN QUAN
 • Luật bảo hiểm xã hội

  Nghị định 100/2012/NĐ-CP hướng dẫn Luật bảo hiểm xã hội về bảo hiểm thất nghiệp

  Bài viết này sẽ thông tin đầy đủ, chính xác Nghị định 100/2012/NĐ-CP hướng dẫn Luật bảo hiểm xã hội về bảo hiểm thất nghiệp, các bạn có thể tham khảo để có thêm những thông tin hữu ích cho mình.

Tin Mới

 • Đáo hạn hợp đồng bảo hiểm là gì?

  Bài viết giải thích chi tiết khái niệm đáo hạn hợp đồng bảo hiểm và chia sẻ một vài thủ tục, cách tính tiền đáo hạn hợp đồng bảo hiểm mới nhất của các công ty bảo hiểm nổi tiếng tại Việt Nam (AIA, Manulife, Daichi, Bảo

 • Hướng dẫn mua bảo hiểm ô tô trực tuyến qua mạng

  Bài viết chia sẻ những cách mua bảo hiểm ô tô trực tuyến qua mạng đơn giản, dễ dàng. Dựa vào những cách mua bảo hiểm ô tô bắt buộc này, bạn đọc có thể nhanh chóng so sánh giá bán bảo hiểm, chính sách bảo hiểm của các

 • Bảo hiểm thai sản Eroscare là gì? Có nên mua không?

  Vấn đề bảo hiểm thai sản luôn được các bạn đọc quan tâm, nhất là những người trẻ. Vì thế, trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ và giải đáp câu hỏi "Bảo hiểm thai sản Eroscare là gì? Có nên mua

 • Cách tạo tài khoản Google

  Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản Google giúp các bạn có thể lập tài khoản trên Google dễ dàng. Sau khi lập


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá