Cuộc thi viết về "Bảo hiểm xã hội và Bảo hiểm y tế"

Cuộc thi viết về Bảo hiểm xã hội và Bảo hiểm y tế đã được phát động nhằm hướng đến ngày kỷ niệm 25 ngày thành lập ngành Bảo hiểm xã hội. Giải thưởng của cuộc thi có trị giá cao nhất lên tới 30 triệu đồng.

Vào ngày 8/7, cuộc thi viết về Bảo hiểm xã hội và Bảo hiểm y tế đã được Bảo hiểm xã hội (viết tắt là BHXH) phát động với mục đích là phát hiện, biểu dương những cá nhân, tập thể đã đạt được những thành tích xuất sắc ở trong và ngoài ngành có đóng góp tích cực với BHXH và BHYT (viết đầy đủ là bảo hiểm y tế); đồng thời động viên mọi người tích cực tham gia vào BHXH và BHYT.

cuoc thi viet ve bao hiem xa hoi va bao hiem y te

Bài viết tuyên truyền về bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội

Thể lệ cuộc thi viết về bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế

Tác phẩm dự thi của các cá nhân, nhóm tác giả có thể là các bài viết với thể loại là phản ánh, ghi chép, điều tra, phóng sư cho tới ký chân dung. Thay vì gửi một bài viết thì trong cuộc thi này cho phép người, mỗi nhóm tác giả có thể gửi tối đa là 5 bài viết.

Tiêu chí chấm điểm ưu tiên của ban tổ chức dành cho các bài thi là bài viết có được tính phát hiện mới, có định hướng dư luận, sức thuyết phục cao và những bài viết có sáng kiến, cách làm hay có thể tác động tới việc làm trong xã hội.

* Hạn nộp bài thi: Từ ngày phát động cho đến hết ngày 30/11/2019

* Cơ cấu giải thưởng:

- 1 giải đặc biệt: có trị giá là 30 triệu đồng
- 1 giải nhất: trị giá là 20 triệu đồng
- 2 giải nhìn có trị giá là 15 triệu đồng
- 5 giải ba có trị giá là 7 triệu đồng
- 10 giải khuyến khích có trị giá là 5 triệu đồng

Bên cạnh đó, ban tổ chức sẽ đề nghị tổ chức BHXH tiến hành khen thưởng cho những đơn vị, tập thể BHXH của tỉnh, thành phố có số lượng bài dự thi gửi về nhiều nhất.

* Ngày trao giải: 16/02/2020 (ngày thành lập của BHXH Việt Nam)

Trên đây là toàn bộ về cuộc thi viết về bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế, các bạn cùng tham khảo để có được các thông tin hữu ích liên quan tới cuộc thi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cuoc-thi-viet-ve-bao-hiem-xa-hoi-va-bao-hiem-y-te-53930n.aspx
Luật bảo hiểm xã hội quy định rất rõ ràng về chế độ, chính sách, quy định về chế độ thai sản, trách nhiệm và quyền lợi của người lao động .... Luật bảo hiểm xã hội được sửa đổi nhiều lần để có thể phù hợp và đảm bảo được quyền lợi, trách nhiệm của những người lao động.

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Có nên mua bảo hiểm thai sản Athena
Có nên mua bảo hiểm thai sản Manulife
Bảo hiểm thai sản Eroscare là gì? Có nên mua không?
Danh sách những công ty bảo hiểm tại Việt Nam
Tổng đài, Số điện thoại, Hotline bảo hiểm Manulife
Từ khoá liên quan:

Bao hiem xa hoi va bao hiem y te

, cuộc thi viết về Bảo hiểm xã hội và Bảo hiểm y tế, bài viết tuyên truyền về bảo hiểm y tế,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu bảng kê hồ sơ về bảo hiểm xã hội

  Bảng kê hồ sơ về bảo hiểm xã hội cho nhân viên

  Mẫu bảng kê hồ sơ về bảo hiểm xã hội là bảng kê khai đóng bảo hiểm xã hội cho nhân viên trong công ty với mục đích tổng hợp các nhân viên đóng bảo hiểm trong doanh nghiệp, từ đó có thể dễ dàng quản lý nhân sự và việc đón ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn cài đặt ứng dụng VssID trên điện thoại Samsung

  Ứng dụng bảo hiểm xã hội số VssID được phát triển bởi BHXH Việt Nam, hỗ trợ người dân tham gia BHXH nhanh chóng tiếp cận, tra cứu thông tin bảo hiểm trên điện thoại di động, được biết, app VssID chạy mượt mà trên các dòng điện thoại Samsung như j7, J5, A51, A10, S20,...., và được đông đảo người dùng điện thoại hãng này cài đặt, sử dụng, dưới đây là chi tiết cách cài đặt ứng dụng VssID trên điện thoại Samsung mà bạn cần biết.

 • Nghị luận Vấn đề Ý thức đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông

  Đội mũ bảo hiểm không chỉ đảm bảo an toàn cho bản thân khi tham gia giao thông mà còn là điều luật buộc mọi người cần phải chấp hành. Theo em việc đội mũ bảo hiểm của người dân đã tốt chưa? Mọi người đã tự giác, tự nguyện đội mũ khi tham gia giao thông chưa? Các em hãy cùng chúng tôi bàn luận qua bài Nghị luận Vấn đề Ý thức đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông nhé.

 • Cách mua bảo hiểm xe máy trên Momo

  Ngoài mua bảo hiểm xe máy ở cây xăng, bưu điện, đơn vị bảo hiểm, ngân hàng ... thì giờ đây, các bạn có thể áp dụng cách mua bảo hiểm xe máy trên MoMo để tiết kiệm được thời gian, mua mọi lúc mọi nơi trên chiếc điện thoại, đặc biệt là có thể mua với giá thấp hơn so với các cách trên.

 • Tin nhắn chào buổi sáng cho bạn trai, lời chúc buổi sáng lãng mạn

  Bài viết tổng hợp những tin nhắn chào buổi sáng cho bạn trai, giúp hâm nóng tình yêu, mang đến niềm vui, sự hứng khởi cho những người yêu nhau trong ngày mới, buổi sáng thức dậy, nhận được lời chúc buổi sáng lãng mạn từ bạn, chắc chắn anh ấy sẽ bất ngờ và vui lắm đấy!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá