Cuộc thi viết về "Bảo hiểm xã hội và Bảo hiểm y tế"

Cuộc thi viết về Bảo hiểm xã hội và Bảo hiểm y tế đã được phát động nhằm hướng đến ngày kỷ niệm 25 ngày thành lập ngành Bảo hiểm xã hội. Giải thưởng của cuộc thi có trị giá cao nhất lên tới 30 triệu đồng.

Vào ngày 8/7, cuộc thi viết về Bảo hiểm xã hội và Bảo hiểm y tế đã được Bảo hiểm xã hội (viết tắt là BHXH) phát động với mục đích là phát hiện, biểu dương những cá nhân, tập thể đã đạt được những thành tích xuất sắc ở trong và ngoài ngành có đóng góp tích cực với BHXH và BHYT (viết đầy đủ là bảo hiểm y tế); đồng thời động viên mọi người tích cực tham gia vào BHXH và BHYT.

cuoc thi viet ve bao hiem xa hoi va bao hiem y te

Bài viết tuyên truyền về bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội

Thể lệ cuộc thi viết về bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế

Tác phẩm dự thi của các cá nhân, nhóm tác giả có thể là các bài viết với thể loại là phản ánh, ghi chép, điều tra, phóng sư cho tới ký chân dung. Thay vì gửi một bài viết thì trong cuộc thi này cho phép người, mỗi nhóm tác giả có thể gửi tối đa là 5 bài viết.

Tiêu chí chấm điểm ưu tiên của ban tổ chức dành cho các bài thi là bài viết có được tính phát hiện mới, có định hướng dư luận, sức thuyết phục cao và những bài viết có sáng kiến, cách làm hay có thể tác động tới việc làm trong xã hội.

* Hạn nộp bài thi: Từ ngày phát động cho đến hết ngày 30/11/2019

* Cơ cấu giải thưởng:

- 1 giải đặc biệt: có trị giá là 30 triệu đồng
- 1 giải nhất: trị giá là 20 triệu đồng
- 2 giải nhìn có trị giá là 15 triệu đồng
- 5 giải ba có trị giá là 7 triệu đồng
- 10 giải khuyến khích có trị giá là 5 triệu đồng

Bên cạnh đó, ban tổ chức sẽ đề nghị tổ chức BHXH tiến hành khen thưởng cho những đơn vị, tập thể BHXH của tỉnh, thành phố có số lượng bài dự thi gửi về nhiều nhất.

* Ngày trao giải: 16/02/2020 (ngày thành lập của BHXH Việt Nam)

Trên đây là toàn bộ về cuộc thi viết về bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế, các bạn cùng tham khảo để có được các thông tin hữu ích liên quan tới cuộc thi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cuoc-thi-viet-ve-bao-hiem-xa-hoi-va-bao-hiem-y-te-53930n.aspx
Luật bảo hiểm xã hội quy định rất rõ ràng về chế độ, chính sách, quy định về chế độ thai sản, trách nhiệm và quyền lợi của người lao động .... Luật bảo hiểm xã hội được sửa đổi nhiều lần để có thể phù hợp và đảm bảo được quyền lợi, trách nhiệm của những người lao động.

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Có nên mua bảo hiểm thai sản Athena
Có nên mua bảo hiểm thai sản Manulife
Bảo hiểm thai sản Eroscare là gì? Có nên mua không?
Danh sách những công ty bảo hiểm tại Việt Nam
Tổng đài, Số điện thoại, Hotline bảo hiểm Manulife
Từ khoá liên quan:

Bao hiem xa hoi va bao hiem y te

, cuộc thi viết về Bảo hiểm xã hội và Bảo hiểm y tế, bài viết tuyên truyền về bảo hiểm y tế,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu bảng kê hồ sơ về bảo hiểm xã hội

  Bảng kê hồ sơ về bảo hiểm xã hội cho nhân viên

  Mẫu bảng kê hồ sơ về bảo hiểm xã hội là bảng kê khai đóng bảo hiểm xã hội cho nhân viên trong công ty với mục đích tổng hợp các nhân viên đóng bảo hiểm trong doanh nghiệp, từ đó có thể dễ dàng quản lý nhân sự và việc đón ...

Tin Mới

 • 3 Cách lấy lại mật khẩu VssID đơn giản

  VssID là ứng dụng Bảo hiểm xã hội Việt Nam dành cho thiết bị di động có giá trị tương đương với thẻ Bảo hiểm y tế. Trong quá trình sử dụng ứng dụng, chẳng may quên mất mật khẩu VssID khiến người dùng không thể lấy các thông tin từ thẻ Bảo hiểm của mình để thực hiện các thủ tục hoặc tra cứu thông tin trên VssID bạn đọc có thể tham khảo bài hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu VssID đơn giản tại đây và làm theo nhé.

 • Cách tải VssID về máy tính

  VssID là ứng dụng bảo hiểm xã hội giúp người dùng có thể kiểm tra các thông tin mới và các dịch vụ của BHXH. Ngoài việc sử dụng VssID trên điện thoại, người dùng còn có thể cài đặt và sử dụng VssID trên máy tính, laptop

 • Công cụ tính hưởng bảo hiểm thất nghiệp Online

  Công cụ tính hưởng bảo hiểm thất nghiệp Online của JobOKO đang là một công cụ hữu ích giúp bạn có thể tính mức hưởng bảo hiểm thất nghiệp nhanh chóng, chính xác nhất. Cùng Taimienphi.vn đi tìm hiểu chi tiết về công cụ

 • Cách cập nhật Windows 11 chính thức

  Windows 11 là hệ điều hành mới nhất của Microsoft với những tính năng vượt trội được cập nhật qua từng phiên bản. Hiện có rất nhiều cách cập nhật Windows 11 chính thức như sử dụng Windows Update, Windows 11 Insider hay sử dụng file iOS để cài đặt Windows 11,...


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá