Có nên mua bảo hiểm thai sản PVI

Có nên mua bảo hiểm thai sản PVI không? là câu hỏi được nhiều người băn khoăn. Dù xuất hiện cũng khá lâu nhưng không phải ai cũng biết về loại bảo hiểm thai sản của PVI. Để đưa ra quyết định mua hay không mua bảo hiểm này thì bạn nên tìm hiểu mọi thông tin liên quan.

Bảo hiểm thai sản của PVI đang được nhiều người giới thiệu có nhiều quyền lợi hấp dẫn, ưu việt, chi trả trước và sau sinh lên đến hàng chục triệu đồng. Vậy thực hư bảo hiểm thai sản của PVI là thế nào, có nên mua bảo hiểm thai sản PVI không?

co nen mua bao hiem thai san pvi

Chuẩn bị mang thai nên mua bảo hiểm gì?

1. Bảo hiểm thai sản PVI là gì?

Bảo hiểm thai sản PVI là gói bảo hiểm được PVI phát triển dành riêng cho các chị em đang có kế hoạch sinh con, khi sinh con và khám thai sẽ được bảo hiểm chi trả. Quyền lợi của những người tham gia gói bảo hiểm này tương đối nhiều mà phí mua bảo hiểm ở mức thấp so với những đại lý bảo hiểm khác.

PVI liên kết với hầu hết các bệnh viện phụ sản, bệnh viện quốc tế trên cả nước nên người mua bảo hiểm PVI sẽ an tâm, thăm khám và sinh con ở các bệnh lớn với chi phí sinh rẻ.

Điểm ưu việt của gói bảo hiểm thai sản PVI:

- Thời gian ngắn, so với bảo hiểm thai sản Liberty có thời gian chờ lên tới 12 tháng, trong khi đó sản phẩm bảo hiểm của PVI chờ khoàng 270 ngày.

- Gói bảo hiểm có nhiều mức phí khác nhau giúp bạn có thể lựa chọn được gói với mức phí phù hợp điều kiện tài chính gia đình.
- Thủ tục chi trả và bồi thường diễn ra đơn giản, nhanh chóng.
- Không chỉ bảo hiểm thai sản mà gói bảo hiểm này còn bảo hiểm cho sinh mạng, đau ốm, tai nạn ...

2. Quyền lợi mà bảo hiểm thai sản PVI mang lại

co nen mua bao hiem thai san pvi 2

Quyền lợi của bảo hiểm thai sản

Theo quy định của PVI, người đóng bảo hiểm thai sản của PVI sẽ được nhiều quyền lợi đa dạng:

* Bảo lãnh chi phí sinh thường/sinh mổ:

- Bảo hiểm thai sản là một trong những gói của bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện được PVI phát triển nhằm mang đến cho khách hàng gói bảo hiểm về thai sản riêng với chi phí phù hợp.
- Gói bảo hiểm được thiết kế dành cho chị em đang có ý định sinh con, muốn giảm chi phí trong việc đi khám và sinh con.
- Những người chưa có bầu mới có thể mua bảo hiểm thai sản này.
- Nếu người được bảo hiểm chưa có bầu thì số tiền bảo hiểm chờ sẽ được tích lũy và được bảo hiểm chi trả nheiefu hơn khi có bầu và sinh con.

* Quyền lợi chi trả của bảo hiểm thai sản PVI:

- Hỗ trợ chi phí sinh con (sinh mổ và cả sinh đẻ)
- Hỗ trợ chi phí điều trị biến chứng thai sản xảy ra khi mang bầu: như chuyển dạ, suy thai, băng huyết, thuyên tắc ối ...

Cụ thể về quyền lợi chi trả như sau:

co nen mua bao hiem thai san pvi 3

3. Có nên mua bảo hiểm thai sản PVI không?

Hiện gói bảo hiểm thai sản PVI đang được nhiều khách hàng lựa chọn bởi:

- PVI là một trong những đại lý bảo hiểm uy tín ở Việt Nam, cung cấp gói bảo hiểm chất lượng.
- PVI liên kết với nhiều bệnh viện, cơ sở y tế giúp khách hàng có thể lựa chọn một trong những bệnh viện phù hợp với nhu cầu cũng như được bảo lãnh viện phí luôn khi đi khám và sinh con.
- Người được bảo hiểm bị ốm đau, thai sản, bị tai nạn ... cũng được bảo hiểm hỗ trợ chi trả y tế.
- Mức phí đa dạng, được thiết kế phù hợp với điều kiện tài chính của mỗi người, của từng doanh nghiệp.
- Thủ tục và các bước giải quyết đơn giản, diễn ra nhanh chóng.
- Gói bảo hiểm đa dạng được thiết kế với nhiều quyền lợi khác nhau mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

4. Điều kiện tham gia vào bảo hiểm thai sản PVI

co nen mua bao hiem thai san pvi 4

Điều kiện tham gia bảo hiểm thai sản

Không phải ai cũng được tham gia bảo hiểm thai sản mà chỉ những đối tượng sau mới được tham gia bảo hiểm thai sản PVI:

- Nữ từ 18 - 45 tuổi và đang chưa có bầu. Những người trên 45 tuổi hoặc dưới 18 tuổi sẽ sẽ không được quyền tham gia.
- Có thể tham gia với chồng hoặc con dưới 23 tuổi. Chồng hoặc con dưới 23 tuổi cũng có thể tham gia bảo hiểm khi vợ/mẹ đóng bảo hiểm thai sản.
- Người khỏe mạnh, không có bệnh tật cần điều trị.

5. Lưu ý trước khi mua bảo hiểm thai sản PVI

Trước khi mua, các bạn nên chú ý các điều sau để mua bảo hiểm phù hợp với nhu cầu, tránh phạm phải những sai lầm không đáng có để khi bạn sinh con, đi khám không được bảo hiểm chi trả chi phí:

- Nếu bạn chưa mang thai và đang có ý định, kế hoạch mang thai và muốn được giảm chi phí khi khám thai, sinh con thì bạn nên mua bảo hiểm thai sản ngay. Hợp đồng của bảo hiểm này kéo dài 1 năm, tính từ lúc ký hợp đồng bảo hiểm thì thời gian chờ tới khi bảo hiểm bắt đầu có hiệu lực là khoảng 9 - 12 tháng.
- Nhiều bệnh viện phụ sản liên kết với đại lý bảo hiểm PVI, bạn có thể lựa chọn bệnh viện gần nhà hoặc tìm nơi uy tín, có chất lượng tốt, có chi phí phù hợp để sinh. Bên cạnh đó, bạn cần tính toán và dự trù chi phí từ lúc mang thai cho đến lúc sinh đẻ để có thể chọn gói bảo hiểm phù hợp.
- Bảo hiểm thai sản bắt đầu có hiệu lực sau 90 ngày nếu như người được bảo hiểm được bác sĩ phụ sản phụ trách chỉ định nạo phá thai hoặc bị sẩy thai.
- Thời gian chờ của bảo hiểm là 270 ngày tính từ lúc sinh con ra.

https://thuthuat.taimienphi.vn/co-nen-mua-bao-hiem-thai-san-pvi-58561n.aspx
Như vậy, tùy vào từng nhu cầu cũng như điều kiện tài chính của bản thân, gia đình mà bạn quyết định có nên mua bảo hiểm thai sản PVI không. Các bạn cần đọc kỹ về điều kiện, quyền lợi ... để lựa chọn gói phù hợp.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo là gì? nên mua loại nào?
Cuộc thi viết về "Bảo hiểm xã hội và Bảo hiểm y tế"
Bảo hiểm Hanwha Life có tốt không?
Bảo hiểm ung thư là gì?
Bảo hiểm AIA là gì, có tốt không?
Từ khoá liên quan:

Bảo hiểm thai sản PVI

, bao hiem thai san PVI, chuan bi mang thai nen mua bao hiem gi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Luật bảo hiểm xã hội

  Nghị định 100/2012/NĐ-CP hướng dẫn Luật bảo hiểm xã hội về bảo hiểm thất nghiệp

  Bài viết này sẽ thông tin đầy đủ, chính xác Nghị định 100/2012/NĐ-CP hướng dẫn Luật bảo hiểm xã hội về bảo hiểm thất nghiệp, các bạn có thể tham khảo để có thêm những thông tin hữu ích cho mình.

Tin Mới

 • Hướng dẫn cài đặt ứng dụng VssID trên điện thoại Samsung

  Ứng dụng bảo hiểm xã hội số VssID được phát triển bởi BHXH Việt Nam, hỗ trợ người dân tham gia BHXH nhanh chóng tiếp cận, tra cứu thông tin bảo hiểm trên điện thoại di động, được biết, app VssID chạy mượt mà trên các dòng điện thoại Samsung như j7, J5, A51, A10, S20,...., và được đông đảo người dùng điện thoại hãng này cài đặt, sử dụng, dưới đây là chi tiết cách cài đặt ứng dụng VssID trên điện thoại Samsung mà bạn cần biết.

 • Nghị luận Vấn đề Ý thức đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông

  Đội mũ bảo hiểm không chỉ đảm bảo an toàn cho bản thân khi tham gia giao thông mà còn là điều luật buộc mọi người cần phải chấp hành. Theo em việc đội mũ bảo hiểm của người dân đã tốt chưa? Mọi người đã tự giác, tự nguyện đội mũ khi tham gia giao thông chưa? Các em hãy cùng chúng tôi bàn luận qua bài Nghị luận Vấn đề Ý thức đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông nhé.

 • Cách mua bảo hiểm xe máy trên Momo

  Ngoài mua bảo hiểm xe máy ở cây xăng, bưu điện, đơn vị bảo hiểm, ngân hàng ... thì giờ đây, các bạn có thể áp dụng cách mua bảo hiểm xe máy trên MoMo để tiết kiệm được thời gian, mua mọi lúc mọi nơi trên chiếc điện thoại, đặc biệt là có thể mua với giá thấp hơn so với các cách trên.

 • Dàn ý cảm nhận bài thơ Đây thôn Vĩ Dạ

  Nhằm giúp các em học sinh viết Dàn ý cảm nhận bài thơ Đây thôn Vĩ Dạ đơn giản hơn, chúng tôi gợi ý một số cách lập dàn ý ngắn gọn, đơn giản, đầy đủ các ý chính để em dựa vào đó phát triển dàn bài của mình cho hoàn thiện hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá