Cách sao lưu iCloud trên iPhone, iPad, iOS

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sao lưu iCloud trên các thiết bị iPhone, iPad. Với người dùng iOS thì đây chắc chắn là dịch vụ lưu trữ trực tuyến tốt nhất và hữu ích nhất mà bạn nên sử dụng.

iCloud không những cho phép bạn đồng bộ các loại dữ liệu như hình ảnh, danh bạ, tin nhắn, lịch, mà nó còn cho phép bạn lưu trữ cả lời nhắc, ghi chú, hoặc thậm chí là passbook nữa. Chính vì vậy bạn có thể sao lưu iCloud trên các thiết bị iPhone, iPad và phục hồi lại trong trường hợp cần thiết.

Cách sao lưu iCloud trên iPhone, iPad

Bước 1: Để sao lưu iCloud, đầu tiên bạn truy câp vào Settings của máy.

sao luu icloud tren iphone ipad

Tiếp đến bạn truy cập vào iCloud bên trong Settings.

sao luu icloud

Bước 2: Để sao lưu, bạn ON tất cả các loại dữ liệu bạn muốn đồng bộ, chẳng hạn như Mail, Contacts, Calendars, Notes, Reminders, v.v... tiếp đó bấm vào nút Backup.

dong bo icloud iphone ipad

Bấm vào nút Back Up Now

sao luu icloud tren iphone ipad, sao luu icloud, dong bo icloud iphone ipad

Bước 3: Nếu muốn quản lý dữ liệu sao lưu từ iCloud trực tiếp trên Windows thì bạn tải iCloud Control Panel for Windows về máy và cài đặt.

Giao diện quản lý của iCloud tương tự như bên dưới.

Vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn cách sao lưu iCloud trên iPhone, iPad. Nếu muốn sao lưu loại dữ liệu nào, chẳng hạn như ảnh, danh bạ, lịch, ghi chú, v.v... thì bạn chỉ cần bật ON ở mỗi tùy chọn tương ứng. Mỗi khi iPhone, iPad của bạn có dữ liệu mới thì iCloud sẽ tự động được sao lưu để bạn có thể khôi phục lại trong tương lai, ngoài ra nếu quên mật khẩu iCloud thì bạn tham khảo cách lấy lại mật khẩu iCloud mà chúng tôi đã chia sẻ.

Để không quên mật khẩu iCloud, bạn nên tạo cho mình thói quen đổi mật khẩu icloud theo định kỳ, việc đổi mật khẩu icloud này sẽ giúp bạn quản lý tài khoản icloud của mình chuyên nghiệp hơn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/sao-luu-icloud-tren-iphone-ipad-4426n.aspx
Có nhiều người cho rằng việc lấy ảnh, video trên iCloud phải thông qua điện thoại iPhone hoặc máy tính bảng iPad. Tuy nhiên, không nhất thiết phải làm như vậy, bài thủ thuật hướng dẫn tải ảnh từ icloud không cần iPhone mà Taimienphi chia sẻ sẽ giúp các bạn thực hiện được việc lấy ảnh, video đã sao lưu trên iCloud về máy tính một cách dễ dàng.in cảm ơn.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sao lưu, backup iCloud iPhone, iPad
Lấy lại dung lượng lưu trữ iCloud trên iPhone, iPad
Quản lý tài khoản iCloud, quản lý iCloud trên máy tính chuyên nghiệp
Cách xóa ứng dụng sau khi phục hồi từ iCloud trên iOS 8
Kiểm tra icloud, test icloud ẩn trên iPhone 4S, 5S, 6S, 7, 7S
Từ khoá liên quan:

sao luu icloud tren iphone ipad

, sao luu icloud, dong bo icloud iphone ipad,
SOFT LIÊN QUAN
 • iCloud Remover Tool

  Mở khóa icloud, kích hoạt khóa iCloud

  Công cụ iCloud Remover Tool hỗ trợ người dùng vượt qua khóa kích hoạt của iCloud trên điện thoại iPhone và lưu dữ liệu. Người dùng có thể sử dụng công cụ này để khôi phục dữ liệu từ thiết bị khóa iCloud. Công cụ này chạy ...

Tin Mới

 • Cách sử dụng My Viettel trên điện thoại

  My Viettel là một trong những ứng dụng hỗ trợ đắc lực nhất cho tất cả các thuê bao đang sử dụng nhà mạng Viettel hiện nay, cách sử dụng My Viettel đơn giản, hiệu quả lại hoàn toàn miễn phí, khách hàng sử dụng My Viettel sẽ giảm bớt rất nhiều thời gian nếu thao tác trên ứng dụng này.

 • Cách chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel

  Chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel là cách đơn giản nhất mà người sử dụng nhà mạng viettel nên sử dụng, cách sử dụng My Viettel rất đơn giản và người dùng chỉ cần vài thao tác đã có thể chuyển đổi 11 số về 10 số

 • Cách sửa lỗi iPhone 7 mất sóng sau khi tắt chế độ Máy bay

  Tình trạng iPhone 7 bị mất sóng xảy ra sau khi bạn tắt chế độ Máy bay (Airplane Mode) trên thiết bị. Đây là một lỗi rất khó chịu khiến iPhone trở nên vô dụng khi không nhận SIM, không có 3G và wifi. Tuy nhiên để khắc phục lỗi này lại không khó chút nào, hãy theo dõi bài viết sau để biết cách Sửa lỗi iPhone 7 mất sóng sau khi tắt chế độ Máy bay.

 • Soạn Văn lớp 12: Nhân vật giao tiếp

  Kiến thức Tiếng Việt lớp 12 không hề đơn giản, chính vì vậy, muốn học tốt các bài học ở trên lớp, học sinh cần có sự chuẩn bị chu đáo ở nhà.Tài liệu Soạn văn lớp 12 về Nhân vật giao tiếp là tài liệu khá đầy đủ và chi tiết giúp các em có được nguồn tham khảo hữu ích khi soạn văn về bài học này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá