Làm sao có thể biết được iCloud ẩn trên iPhone?

Tôi đang có nhu câu muốn mua một chiếc iPhone nhưng không biết cách nào kiểm tra iCloud ẩn trên iPhone đó. Xin Taimienphi.vn hãy hướng dẫn tôi cách kiểm tra, tôi xin cám ơn!

Trả lời:

Có rất nhiều cách có thể kiểm tra được iCloud ẩn trên iPhone, sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến ban 2 cách kiểm tra mà nhiều người sử dụng, bạn hãy tham khảo.

Cách 1: Thực hiện ngay trên thiết bị

Đối với iPhone hoặc iPad chưa jailbreak.

Khi mua máy cũ ngoài việc kiểm tra tài khoản iCloud thông thường, bạn nêu yêu cầu họ Restore lại máy (bạn cũng có thể làm trực tiếp bằng cách truy cập vào Settings --> General --> Reset --> Erase All Content and Settings), nếu sau khi Restore máy hoạt động bình thường thì có nghĩa là máy đó không bị ẩn iCloud.

Đối với iPhone hoặc iPad đã jailbreak.

Sử dụng iFile truy cập theo đường dẫn var --> root --> Library

Sao chép thư mục Lockdown sang vị trí khác rồi xóa thư mục đó đi (Nên sử dụng máy tính để thực hiện việc sao lưu này). Sau đó thực hiện việc khởi động lại iPhone hoặc iPad, nếu sử dụng bình thường thì không bị khóa iCloud.

Cách 2: Sử dụng công cụ trực tuyến của Apple

Truy cập vào trang Web sao đó nhập số IMEI vào và Click "Continue"

Khi đó sẽ có kết quả là thiết bị của bạn đã bị khóa iCloud chưa, On là đã bị khóa iCloud

Trên đây là 2 cách giúp bạn có thể kiểm tra được iCloud ẩn trên iPhone.

Ngày nay, người dùng không chỉ có thể kiểm tra tốc độ trên máy tính mà còn có thể kiểm tra, hiển thị tốc độ mạng trên iPhone, iPad của mình, Bạn có tin không? Nếu không, hãy tham khảo bài viết hiển tốc độ mạng trên iPhone mà Taimienphi.vn đã soạn thảo nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/lam-sao-co-the-biet-duoc-icloud-an-tren-iphone-4000n.aspx
Có nhiều bạn cho rằng việc đổi mật khẩu iCloud là không quan trọng, đó là suy nghĩ sai lầm, nếu bạn thường xuyên sao lưu dữ liệu quan trọng, nhạy cảm lên đó, thì việc đổi mật khẩu iCloud thường xuyên là rất quan trọng nhé.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kiểm tra icloud, test icloud ẩn trên iPhone 4S, 5S, 6S, 7, 7S
Cách sao lưu, backup iCloud iPhone, iPad
Cách đồng bộ ảnh từ iCloud về iPhone
Cài đặt và sử dụng iCloud Control Panel trên Windows
Cách ẩn địa chỉ IP trên Skype
Từ khoá liên quan:

kiểm tra iCloud trên iphone

, kiểm tra iCloud ẩn trên ipad, kiểm tra iCloud ẩn trên ios,

SOFT LIÊN QUAN
 • CopyTrans Cloudly

  Tải dữ liệu từ trên iCloud về máy tính

  CopyTrans Cloudly là ứng dụng hỗ trợ người dùng download toàn bộ ảnh và video trên iCloud về máy và tạo thư mục sao lưu trong PC, xóa tất cả thư viện ảnh trên đám mây hoặc khôi phục các file đã xóa một cách nhanh chóng. CopyTrans Cloudly cung cấp giải pháp thay thế tiện lợi trong đồng bộ dữ liệu giữa PC và các thiết bị Apple.

Tin Mới

 • Miracast trên điện thoại là gì? kết nối smartphone với tivi

  Miracast là một chuẩn kết nối không dây trên điện thoại thông minh, được thiết kế để chiếu màn hình của một smartphone hay máy tính bảng, PC lên màn hình thiết bị có kích thước lớn hơn như TV hay máy chiếu mà không cần sử dụng đến cáp HDMI, Miracast ngày càng trở nên phổ biến trong thời đại ngày nay.

 • Đoạn RAP của Snoop Dogg trong Hãy trao cho anh nghĩa là gì?

  Xuất hiện 20s, cùng đoạn rap 10s trong MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP, Rapper Snoop Dogg đã có màn trình diễn khá ấn tượng và cũng gây nhiều trang cãi. Đoạn rap của Snoop Dogg trong Hãy trao cho anh có nghĩa là gì? Hãy cùng Taimienphi.vn đi tìm lời giải nhé.

 • AirDrop trên iPhone, iPad là gì?

  Nếu bạn sử dụng điện thoại iphone, laptop Macbook và các thiết bị khác của hệ điều hành iOS hãng Apple thì AirDrop là thuật ngữ không còn xa lạ. Tuy nhiên, nhiều người sử dụng các thiết bị Android thì không dễ để hiểu AirDrop iPhone, iPad là gì? Vì vậy, Taimienphi sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích và đầy đủ trong bài viết dưới đây.

 • Học phí Đại học An Giang 2019 - 2020

  Đại học An Giang là một trường nổi tiếng ở Miền Tây về chất lượng đào tạo, nhiều ngành để các bạn thí sinh có thể lựa chọn, vì vậy, thông tin về học phí Đại học An Giang 2019 - 2020 sẽ giúp ích cho bạn nếu như bạn đang có ý định nộp hồ sơ để xét tuyển vào trường.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá