Cách đăng ký iCloud trên Web từ máy tính

iCloud là dịch vụ lưu trữ dữ liệu và đồng bộ với các thiết bị iOS, ngoài việc dăng ký iCloud trực tiếp trên thiết bị iPhone, iPad của bạn ra bạn có thể đăng ký iCloud trên web với các thức nhanh chóng, tiện lợi hơn rất nhiều.

iCloud rất quen thuộc với những ai đang sử dụng các sản phẩm của "nhà táo" từ iPhone, iPad cho đến các loại máy tính xách tay như Macbook. Apple cũng khuyến khích người sử dụng nên đăng ký iCloud ít nhất một tài khoản cho một thiết bị để có thể sao lưu dữ liệu mọi lúc mọi nơi ngay cả trong trường hợp xấu nhất có thể xảy ra là mất máy. Tất nhiên trên iPhone, iPad hỗ trợ việc này rất tốt khi bạn có thể đăng ký icloud trực tiếp hoặc sử dụng cách sau đây, cách đăng ký iCloud trên web thay vì phải bấm trên cái màn hình nhỏ xíu như vậy.

cach dang ky icloud tren web tu may tinh

Không có nhiều sự khác biệt khi đăng ký iCloud thông thường hay sử dụng cách đăng ký iCloud trên web, tuy nhiên với ưu điểm của một chiếc máy tính có bàn phím với lại màn hình to thì việc đăng ký tài khoản hay thậm chí sử dụng icloud trên máy tính là điều hết sức thuận lợi.

Hướng dẫn đăng ký iCloud trên web từ máy tính

Bước 1: Để có thể đăng ký iCloud trên web bạn đọc trước tiên phải truy cập TẠI ĐÂY. Đợi cho website của iCloud tải hoàn tất hãy nhấn vào tạo tài khoản như hình minh họa ở dưới có chỉ dẫn.

cach dang ky icloud tren web tu may tinh 2

Tạo iCloud cũng chính là cách tạo ID Apple, khi tiến hành tạo ID Apple, bạn có thể download và cài đặt các ứng dụng miễn phí trên AppStore của iPhone, iPad.

Bước 2: Tại đây chúng ta điền chi tiết các thông tin các nhân và bao gồm cả tên tài khoản, mật khẩu định lập nữa.

cach dang ky icloud tren web tu may tinh 3

Ở dưới chúng ta tiếp tục chọn câu hỏi bí mật và tự nhập câu trả lời, lưu ý hãy ghi nhớ kĩ các câu hỏi bí mật này vì nó sẽ còn giúp bạn lấy lại tài khoản, mật khẩu sau này trong trường hợp email không giúp được gì cho bạn.

cach dang ky icloud tren web tu may tinh 4

Bước 3: Sau đó bạn vào hòm thư mà bạn vừa sử dụng để đăng ký iCloud trên web, tìm xem thư của Apple gửi đến để lấy mã code kích hoạt.

cach dang ky icloud tren web tu may tinh 5

Quay trở lại trang đăng ký để nhập mã code, sau khi nhập đúng 6 số hãy nhấn vào tiếp tục.

cach dang ky icloud tren web tu may tinh 6

Bước 4: Đồng ý với các điều khoản của Apple cũng như dịch vụ iCloud rồi nhấn vào đồng ý.

cach dang ky icloud tren web tu may tinh 7

Hệ thống sẽ xác nhận lại việc đồng ý này thêm một lần nữa.

cach dang ky icloud tren web tu may tinh 8

Bước 5: Đến bước này là bạn đã hoàn tất việc đăng ký iCloud trên web và kích hoạt tài khoản, nhấn vào Bắt đầu sử dụng iCloud để dùng nhé.

cach dang ky icloud tren web tu may tinh 9

Bạn cũng có thể sử dụng tài khoản này để đăng nhập iCloud trên thiết bị iPhone, iPad của mình. Đồng bộ liên tục nếu bạn muốn.

cach dang ky icloud tren web tu may tinh 10

Như vậy chúng ta vừa hoàn hành xong bước đầu tiền là đăng ký iCloud trên web từ máy tính, với những người mới sử dụng thì còn phải tìm hiểu rất nhiều tính năng khác nếu muốn thành thạo hơn về iCloud cũng như hiểu rõ hơn về dịch vụ này như cách quản lý tài khoản iCloud, xem xem trong iCloud có những thứ gì và bạn có thể làm được những gì. Hơn thế nữa thông qua quá trình quản lý tài khoản iCloud sẽ giúp bạn sử dụng iPhone, iPad hiệu quả hơn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-icloud-tren-web-tu-may-tinh-25428n.aspx
Ngoài ra, khi mua iPhone, các bạn nên kiểm tra iCloud, check xem icloud có bị ẩn trên thiết bị hay không nhé, việc iCloud bị ẩn, không sử dụng được sẽ rất phí, bạn nên tiến hành kiếm tra iCloud, nếu bị ẩn hãy kích hoạt lại nó.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phục hồi dữ liệu từ iCloud trên iPhone, iPad
Đăng ký instagram, tạo tài khoản Instagram trên máy tính
Cách đồng bộ ảnh từ iCloud về iPhone
Đăng nhập Zalo trên máy tính bằng trình duyệt web, đăng nhập Zalo bằng trình duyệt web
Quản lý tài khoản iCloud, quản lý iCloud trên máy tính chuyên nghiệp
Từ khoá liên quan:

dang ky icloud tren web

, dang ky icloud tren may tinh, dang ky icloud tren pc,
SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu tờ khai đăng ký bản quyền phần mềm máy tính

  Tờ khai đăng ký sở hữu trí tuệ phần mềm

  Mẫu tờ khai đăng ký bản quyền phần mềm máy tính là một giấy tờ quan trọng giúp bạn có thể hoàn tất được thủ tục đăng ký bản quyền phần mềm máy tính, bảo vệ được sản phẩm trí tuệ do mình đã tư duy, sáng tạo làm ra.

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi iPhone 7 mất sóng sau khi tắt chế độ Máy bay

  Tình trạng iPhone 7 bị mất sóng xảy ra sau khi bạn tắt chế độ Máy bay (Airplane Mode) trên thiết bị. Đây là một lỗi rất khó chịu khiến iPhone trở nên vô dụng khi không nhận SIM, không có 3G và wifi. Tuy nhiên để khắc phục lỗi này lại không khó chút nào, hãy theo dõi bài viết sau để biết cách Sửa lỗi iPhone 7 mất sóng sau khi tắt chế độ Máy bay.

 • Cách chép danh bạ từ iPhone vào sim

  Trên iPhone bạn có thể chép sim vào danh bạ để hồi phục một cách dễ dàng cũng như ngược lại chép danh bạ từ iPhone vào sim đề phòng bạn muốn đổi sang một thiết bị khác mà không phải là iPhone hoặc iOS.

 • Sửa lỗi màn hình cảm ứng iPhone không nhạy, cảm ứng kém

  Lỗi màn hình cảm ứng iPhone không nhạy, cảm ứng kém sẽ khiến cho trải nghiệm của người dùng iPhone bị giảm đi rõ rệt với những thao tác không thể chính xác. Nếu như bạn đang gặp phải tình trạng này, bạn có thể thực hiện

 • Soạn Văn lớp 12 - Bài Vợ Nhặt

  Tài liệu soạn văn lớp 12 bài Vợ nhặt giúp các em học sinh chủ động hơn trong việc tiếp nhận các kiến thức liên quan đến tác phẩm, bên cạnh đó việc soạn bài trước khi đến lớp cũng là kĩ năng cần có để các em tiếp cận gần hơn với nội dung văn bản và dễ dàng hơn trong việc học bài trên lớp.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá