Cách đăng ký iCloud trên Web từ máy tính

iCloud là dịch vụ lưu trữ dữ liệu và đồng bộ với các thiết bị iOS, ngoài việc dăng ký iCloud trực tiếp trên thiết bị iPhone, iPad của bạn ra bạn có thể đăng ký iCloud trên web với các thức nhanh chóng, tiện lợi hơn rất nhiều.

iCloud rất quen thuộc với những ai đang sử dụng các sản phẩm của "nhà táo" từ iPhone, iPad cho đến các loại máy tính xách tay như Macbook. Apple cũng khuyến khích người sử dụng nên đăng ký iCloud ít nhất một tài khoản cho một thiết bị để có thể sao lưu dữ liệu mọi lúc mọi nơi ngay cả trong trường hợp xấu nhất có thể xảy ra là mất máy. Tất nhiên trên iPhone, iPad hỗ trợ việc này rất tốt khi bạn có thể đăng ký icloud trực tiếp hoặc sử dụng cách sau đây, cách đăng ký iCloud trên web thay vì phải bấm trên cái màn hình nhỏ xíu như vậy.

cach dang ky icloud tren web tu may tinh

Không có nhiều sự khác biệt khi đăng ký iCloud thông thường hay sử dụng cách đăng ký iCloud trên web, tuy nhiên với ưu điểm của một chiếc máy tính có bàn phím với lại màn hình to thì việc đăng ký tài khoản hay thậm chí sử dụng icloud trên máy tính là điều hết sức thuận lợi.

Hướng dẫn đăng ký iCloud trên web từ máy tính

Bước 1: Để có thể đăng ký iCloud trên web bạn đọc trước tiên phải truy cập TẠI ĐÂY. Đợi cho website của iCloud tải hoàn tất hãy nhấn vào tạo tài khoản như hình minh họa ở dưới có chỉ dẫn.

cach dang ky icloud tren web tu may tinh 2

Tạo iCloud cũng chính là cách tạo ID Apple, khi tiến hành tạo ID Apple, bạn có thể download và cài đặt các ứng dụng miễn phí trên AppStore của iPhone, iPad.

Bước 2: Tại đây chúng ta điền chi tiết các thông tin các nhân và bao gồm cả tên tài khoản, mật khẩu định lập nữa.

cach dang ky icloud tren web tu may tinh 3

Ở dưới chúng ta tiếp tục chọn câu hỏi bí mật và tự nhập câu trả lời, lưu ý hãy ghi nhớ kĩ các câu hỏi bí mật này vì nó sẽ còn giúp bạn lấy lại tài khoản, mật khẩu sau này trong trường hợp email không giúp được gì cho bạn.

cach dang ky icloud tren web tu may tinh 4

Bước 3: Sau đó bạn vào hòm thư mà bạn vừa sử dụng để đăng ký iCloud trên web, tìm xem thư của Apple gửi đến để lấy mã code kích hoạt.

cach dang ky icloud tren web tu may tinh 5

Quay trở lại trang đăng ký để nhập mã code, sau khi nhập đúng 6 số hãy nhấn vào tiếp tục.

cach dang ky icloud tren web tu may tinh 6

Bước 4: Đồng ý với các điều khoản của Apple cũng như dịch vụ iCloud rồi nhấn vào đồng ý.

cach dang ky icloud tren web tu may tinh 7

Hệ thống sẽ xác nhận lại việc đồng ý này thêm một lần nữa.

cach dang ky icloud tren web tu may tinh 8

Bước 5: Đến bước này là bạn đã hoàn tất việc đăng ký iCloud trên web và kích hoạt tài khoản, nhấn vào Bắt đầu sử dụng iCloud để dùng nhé.

cach dang ky icloud tren web tu may tinh 9

Bạn cũng có thể sử dụng tài khoản này để đăng nhập iCloud trên thiết bị iPhone, iPad của mình. Đồng bộ liên tục nếu bạn muốn.

cach dang ky icloud tren web tu may tinh 10

Như vậy chúng ta vừa hoàn hành xong bước đầu tiền là đăng ký iCloud trên web từ máy tính, với những người mới sử dụng thì còn phải tìm hiểu rất nhiều tính năng khác nếu muốn thành thạo hơn về iCloud cũng như hiểu rõ hơn về dịch vụ này như cách quản lý tài khoản iCloud, xem xem trong iCloud có những thứ gì và bạn có thể làm được những gì. Hơn thế nữa thông qua quá trình quản lý tài khoản iCloud sẽ giúp bạn sử dụng iPhone, iPad hiệu quả hơn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-icloud-tren-web-tu-may-tinh-25428n.aspx
Ngoài ra, khi mua iPhone, các bạn nên kiểm tra iCloud, check xem icloud có bị ẩn trên thiết bị hay không nhé, việc iCloud bị ẩn, không sử dụng được sẽ rất phí, bạn nên tiến hành kiếm tra iCloud, nếu bị ẩn hãy kích hoạt lại nó.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng ký instagram, tạo tài khoản Instagram trên máy tính
Đăng nhập Zalo trên máy tính bằng trình duyệt web, đăng nhập Zalo bằng trình duyệt web
Phục hồi dữ liệu từ iCloud trên iPhone, iPad
Cách đồng bộ ảnh từ iCloud về iPhone
Cách đăng nhập iCloud trên điện thoại iPhone,iPad
Từ khoá liên quan:

dang ky icloud tren web

, dang ky icloud tren may tinh, dang ky icloud tren pc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu tờ khai đăng ký bản quyền phần mềm máy tính

  Tờ khai đăng ký sở hữu trí tuệ phần mềm

  Mẫu tờ khai đăng ký bản quyền phần mềm máy tính là một giấy tờ quan trọng giúp bạn có thể hoàn tất được thủ tục đăng ký bản quyền phần mềm máy tính, bảo vệ được sản phẩm trí tuệ do mình đã tư duy, sáng tạo làm ra.

Tin Mới

 • Bảng mã xuất xứ iPhone, iPad

  Bảng mã xuất xứ iPhone, iPad là thứ chứng minh cho nguồn gốc của các thiết bị đó đến từ quốc gia nào một cách nhanh chóng, vậy bảng mã xuất xứ iPhone, iPad gồm những mã nào và xuất xứ của nó từ đâu ?

 • Cách hiển thị tọa độ trên iPhone

  Vì một lý do nào đó mà bạn muốn xác định tọa độ của mình trên Trái đất. Với thủ thuật hiển thị tọa độ trên iPhone sau đây, bạn sẽ biết vị trí mình đang đứng có kinh độ và vĩ độ bao nhiêu trên Trái đất

 • Cách xác minh 2 bước Apple ID

  Xác minh 2 bước Apple ID là thủ thuật giúp người dùng bảo vệ tài khoản iCloud của mình tốt nhất. Sau khi xác minh 2 bước Apple ID bạn sẽ yên tâm sử dụng iPhone, cho dù thiết bị có bị mất hay rơi cũng không ai có thể xem

 • Lời bài hát Mưa lạnh tàn canh

  Mưa lạnh tàn canh là một ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Vũ Thanh,dưới sự thể hiện của ca sĩ Quỳnh Trang, đây là một bản nhạc với giai điệu nhẹ nhàng, tha thiết thể hiện được nỗi nhớ trong tình yêu, với giọng ca trong trẻo đi vào lòng người của Quỳnh Trang chắc chắn ca khúc Mưa lạnh tàn canh sẽ để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá