Viết kết bài mở rộng cho đề bài Cây tràm ở quê em

Thông qua việc thực hành Viết kết bài mở rộng cho đề bài Cây tràm ở quê em, các em học sinh sẽ được củng cố, rèn luyện lại kĩ năng viết kết bài đã học cho hay, giúp bài văn của mình trở nên sâu sắc, độc đáo hơn.

Mục Lục bài viết:
1. Đoạn văn mẫu số 1
2. Đoạn văn mẫu số 2
3. Đoạn văn mẫu số 3
4. Đoạn văn mẫu số 4

viet ket bai mo rong cho de bai cay tram o que em 41621

Đề bài: Viết kết bài mở rộng cho đề bài Cây tràm ở quê em.

 

Đoạn văn mẫu số 1 : Viết kết bài mở rộng cho đề bài Cây tràm ở quê em

Thiên nhiên quanh ta có biết bao điều tuyệt vời như những cảnh sắc kỳ vĩ là núi non cao vút, hang động sâu thẳm, biển xanh bao la,… hay chỉ đơn giản là từng tiếng chim, sắc hoa, nhánh cây, ngọn cỏ,… Và đối với em, em yêu thích giản dị nhất là cây tràm trong làng. Cây đã gắn bó với làng em từ rất nhiều năm rồi, từ ngày em còn bé tới tận bây giờ. Em yêu cây tràm lắm, bởi cây không chỉ đem lại bóng mát mà còn làm đẹp cho đời.

Đoạn văn mẫu số 2 : Viết kết bài mở rộng cho đề bài Cây tràm ở quê em

Em là một người rất yêu thiên nhiên, yêu màu xanh. Em yêu lũy tre quanh làng, yêu những bông hoa nhỏ mọc ven đường tới trường,… nhưng giữa bao nhiêu cảnh vật tươi đẹp vậy, em vẫn luôn yêu nhất là cây tràm. Cây cho em bóng mát để em cùng các bạn vui vẻ chơi đùa. Trong làng em, cây tràm luôn là người bạn lớn thân thương vô cùng của em.

Đoạn văn mẫu số 3 : Viết kết bài mở rộng cho đề bài Cây tràm ở quê em

Nếu có ai đó hỏi em: “Em yêu cây gì nhất?” thì em sẽ không ngần ngại mà trả lời: “Em yêu cây tràm nhất”. Vì sao vậy? Chính là bởi cây cho chúng em bóng mát để vô tư chơi đùa trong những ngày hè oi ả, cho hương hoa thơm dịu xua tan đi bao mệt mỏi của cuộc sống. Cây tràm cũng giúp đỡ rất nhiều trong đời sống sinh hoạt của người dân làng quê em. Người làng em đều rất yêu quý cây tràm

Đoạn văn mẫu số 4 : Viết kết bài mở rộng cho đề bài Cây tràm ở quê em

https://thuthuat.taimienphi.vn/viet-ket-bai-mo-rong-cho-de-bai-cay-tram-o-que-em-41621n.aspx
Làng quê bạn có gì? Có phải sẽ có cây đa cổ thụ, cây tre đầu làng,… không? Làng quê tôi cũng có đấy, nhưng đặc biệt hơn cả chắc chắn vẫn là cây tràm. Tôi yêu cây tràm lắm. Dưới tán lá xòe rộng, tràm đã chứng kiến quá trình trưởng thành của tôi, lưu giữ bao kỷ niệm thời thơ ấu vô tư. Tôi coi cây tràm như người bạn lớn của tôi vậy.

Bên cạnh bài hướng dẫn Viết kết bài mở rộng cho đề bài Cây tràm ở quê em, chúng tôi còn giới thiệu đến các em học sinh một số cách viết kết bài mở rộng khác như: Viết kết bài mở rộng cho đề bài Cây đa cổ thụ ở đầu làng, Viết đoạn kết bài cho bài văn tả con vật theo cách kết bài mở rộng, Viết kết bài mở rộng cho đề bài Cây tre ở làng quê, Viết một kết bài mở rộng cho bài văn Tả cái trống trường em, Viết kết bài cho bài văn Tả cái bàn học ở lớp hoặc ở nhà của em,... đây đều là những kết bài khá hay, độc đáo các em có thể học hỏi. 

Tác giả: Chipu     (3.6★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thuyết minh về Cây ... ở quê em
Tả cây vải quê em
Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Mở rộng vốn từ về cây cối tiếp theo
Thuyết minh về cây Mít ở quê em
Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Mở rộng vốn từ về cây cối, Luyện từ và câu
Từ khoá liên quan:

Viết kết bài mở rộng cho đề bài Cây tràm ở quê em

,

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá