Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Mở rộng vốn từ về cây cối tiếp theo

Với phần soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ về cây cối (tiếp theo) ở tài liệu : soạn Tiếng Việt lớp 2 hôm nay, các em sẽ được mở rộng vốn từ về các bộ phận của cây và các từ miêu tả đặc điểm của các bộ phận đó. Các em cùng theo dõi bài soạn của chúng tôi để trau dồi thêm cho mình những từ ngữ em còn thiếu.

=> Tìm nhanh mục lục bài soạn Tiếng Việt lớp 2 tại đây: soạn Tiếng Việt lớp 2

Bài soạn Tiếng Việt lớp 2 dưới đây của chúng tôi cung cấp cho các em lời giải các bài tập trong sách giáo khoa Tiếng Việt 2 tập 2, trang 95 với các dạng bài tập viết tên bộ phận cây, tìm các tính từ có thể dùng để miêu tả các bộ phận của cây và dạng câu hỏi "để làm gì?". Phụ huynh học sinh cũng có thể tham khảo tài liệu này để kiểm tra và bổ sung cho bài soạn của con mình đầy đủ hơn.

soan bai mo rong von tu ve cay coi tiep theo

Nội dung tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách soạn bài cậu bé và cây si già, mời các bạn cùng theo dõi.

Ngoài nội dung ở trên, các em có thể tìm hiểu thêm phần Ôn tập giữa học kì I tiết 7 trang 73 SGK Tiếng Việt 2 nhằm chuẩn bị cho những kì thi sắp tới.

Chi tiết nội dung phần Ôn tập giữa học kì I tiết 8 trang 74 SGK Tiếng Việt 2 đã được chúng tôi đề cập để các em ôn luyện.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-tieng-viet-lop-2-luyen-tu-va-cau-mo-rong-von-tu-ve-cay-coi-tiep-theo-31059n.aspx

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Soạn bài Ôn tập giữa học kì II (tiết 7) trang 103 SGK Tiếng Việt 5 tập 2
Ôn tập giữa học kì I tiết 7 trang 73 SGK Tiếng Việt 2
Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Ôn tập giữa học kì II (tiết 3)
Soạn bài Ôn tập giữa học kì II (tiết 2) trang 100 SGK Tiếng Việt 5 tập 2
Soạn bài Ôn tập giữa học kì II (tiết 4) trang 102 SGK Tiếng Việt 5 tập 2
Từ khoá liên quan:

Mở rộng vốn từ: Từ ngữ về cây cối- Tuần 29

, Bài dạy Luyện từ và câu 2 tuần 29: Từ ngữ về cây cối, từ ngữ về cây cối lớp 2 tuần 29,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 2

  Đề kiểm tra tiếng việt lớp 2 có đáp án

  Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 2 có đáp án kèm theo là tài liệu ôn tập và củng cố kiến thức môn Tiếng việt rất hữu ích cho các em học sinh lớp 2. Qua việc thực hành làm đề thi các em sẽ được rèn luyện thành thạo ...

Tin Mới

 • Tập làm văn: Kể về người thân

  Trong bài văn mẫu hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh viết bài tập làm văn Kể về người thân của em, thông qua những bài mẫu mà chúng tôi đã chọn lọc và tổng hợp được dưới đây, các em có thể học hỏi thêm cách diễn đạt và cách sử dụng từ ngữ sao cho hay nhất để hoàn thiện bài làm của mình.

 • Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Tập làm văn: Đáp lại lời đồng ý

  Các em cùng tham khảo bài soạn Tiếng Việt lớp 2 phần soạn bài Đáp lại lời đồng ý để biết thêm được một phép lịch sự trong giao tiếp cũng như học tốt hơn về phần tập làm văn lớp 2. Bên cạnh đó, phụ huynh học sinh cũng có thể sử dụng tài liệu này của chúng tôi để giúp con mình học bài ở nhà.

 • Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Ôn tập giữa học kì II (tiết 5)

  Các em cùng tham khảo tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 2 để chủ động soạn bài Ôn tập giữa học kì II (tiết 5) trước khi đến lớp. Việc chuẩn bị bài soạn ở nhà sẽ giúp các em tự tin và hứng thú khi học, hơn nữa việc chuẩn bị

 • Phân tích bài thơ Đò Lèn của Nguyễn Duy

  Các em học sinh cùng phân tích bài thơ Đò Lèn của Nguyễn Duy để hiểu hơn về những năm tháng tuổi thơ đầy vất vả, đói nghèo nhưng vô cùng đáng nhớ của nhân vật trong tác phẩm cũng như thêm trân trọng tình cảm bà cháu chân thành, tha thiết cũng như nhắc nhớ con người luôn luôn nhớ về cội nguồn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá