Vào safe mode android, bật chế độ safe mode Samsung, Oppo, Sky, HTC

Tiến hành vào safe mode Android giúp bạn sửa lỗi treo máy bằng cách gỡ bỏ ứng dụng bị lỗi trong quá trình sử dụng. Bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn bật chế độ Safe mode trên một số dòng điện thoại phổ biến như Samsung Galaxy, Oppo, Sky.

Điện thoại Android có 1 điểm yếu là sau thời gian sử dụng dài, thiết bị sẽ chậm lại, gây tình trạng giật, lag hay thậm chí là treo máy. Điều này thường xảy ra khi bạn chơi những tựa game nặng như: FIFA, Plant Zombie 2 ... trên những dòng máy đời cũ. Hiện tượng giật trên game FIFA là rõ nhất, khi từng chuyển động của cầu thủ thường bị giật hình, nhiều lúc dẫn tới treo máy.

Nếu máy bạn không thể sử dụng, thì yên tâm vẫn có những phần mềm giả lập Android khác giúp bạn có thể chơi game trên máy tính như Droi4x, Bluestack ... Bạn có thể tham khảo ngay cách cài phần mềm giả lập Android để sử dụng cách ứng dụng trong khi cài lại Smartphone.

Quay trở lại lỗi treo máy. Nếu gặp những sự cố như vậy, cách tốt nhất bạn nên chuyển điện thoại về chế độ Safe Mode. Cùng làm theo các bước sau đây để có thể vào safe mode Android một cách đơn giản nhất

Bước 1: Giữ nút nguồn trong khoảng 5s để máy vào chế độ Power Options

vao safe mode android

Bước 2: Giữ Power Off (Tắt nguồn) cho đến khi thiết bị hỏi có muốn vào chế độ Safe Mode trên Android hay không. Bấm nút OK

cach vao safe mode android

Bước 3: Đối với 1 số thiết bị khác, bạn phải ấn Tắt nguồn, sau đó bật lại. Khi Logo xuất hiện bạn ấn tổ hợp phím Volume Up + Down đến khi thiết bị khởi động xong và hiện chữ Safe Mode, tức là bạn đã vào Safe mode Android thành công.

vao safe mode android

Bước 4: Tìm đến ứng dụng khiến máy bạn bị treo. Chọn Gỡ cài đặt (Uninstall)

huong dan vao safe mode android

Thực hiện xong các bước trên, thoát khỏi Safe Mode và khởi động lại thiết bị của bạn.

Vậy là bạn đã khắc phục được lỗi treo máy bằng cách vào Safe Mode Android rồi, nếu muốn tiếp tục sử dụng phần mềm đã xóa. Hiện nay, Android đã cập nhật lên phiên bản Android 7.0 Nougat, nếu muốn mở khóa Freeform Mode trên Android Nougat để có thể trải nghiệm nhiều tính năng hơn, các bạn tham khảo cách mở khóa Freeform Mode trên Android Nougat đã có trên Taimienphi nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/vao-safe-mode-android-cho-nguoi-dung-dau-tien-5264n.aspx
Tương tự với máy tính hệ điều hành Win 8.1 các bạn có thể tham khảo cách vào safe mode win 8.1, sử dụng cách vào safe mode win 8.1 cách giúp bạn sửa lỗi hệ thống bất cứ khi nào gặp trục trặc.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách khởi động Safe Mode không cần bấm phím tắt
Sử dụng Safe Mode khắc phục lỗi máy tính Windows
Hướng dẫn sửa lỗi máy tính với chế độ Safe Mode win 8
Khởi động Windows 10 ở chế độ Safe Mode
Các chế độ Safe Mode trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

vào safe mode android

, cach vao safe mode android, vào safe mode android,

SOFT LIÊN QUAN
  • SMFixer

    Fix lỗi không vào được Safe Mode trên Windows

    SMFixer là công cụ tiện ích dùng để fix lỗi không vào được chế độ Safe Mode trên Windows, điều này cực kỳ có ý nghĩa trong những trường hợp máy của bạn bị nhiễm Virus và cần phải vào chế độ Safe Mode để diệt, hoặc sửa chữa một số lỗi hệ thống khác. Sử dụng, SMFixer bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của các dữ liệu trên máy tính.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá