Top ứng dụng quản lý danh bạ điện thoại

Một loạt ứng dụng quản lý danh bạ điện thoại trên Google Play & iOS App Store hiện nay xuất hiện nhằm hỗ trợ người dùng để có thể sắp xếp danh bạ phù hợp, hiệu quả nhất. Top ứng dụng quản lý danh bạ tốt nhất hiện nay sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây, các bạn cùng tham khảo.

Top ứng dụng quản lý danh bạ điện thoại: Sync.ME (Android, IOS), Cloze (Android, IOS), Covve (Android, IOS) ... đang được nhiều người sử dụng và đánh giá cao. Các bạn có thể tham khảo tính năng, điểm ưu việt của từng ứng dụng quản lý danh bạ điện thoại này để lựa chọn cho mình ứng dụng phù hợp, đáp ứng nhu cầu. 

Top ung dung quanh ly danh ba dien thoai 10

Top 6 ứng dụng quản lý danh bạ điện thoại

1. Sync.ME (Android, iOS)

top ung dung quan ly danh ba dien thoai

Sync.ME hỗ trợ bạn quản lý danh bạ trên điện thoại Android & iOS bằng cách thu thập thông tin danh bạ từ tài khoản Google+, Facebook, LinkedIn... của bạn để tự động cập nhật thông tin liên hệ, bao gồm ảnh đại diện mới nhất và thông tin liên quan khác. Bên cạnh đồng bộ danh bạ và ảnh ID người gọi, Sync.ME còn cung cấp các tính năng bổ sung, chẳng hạn như chia sẻ ảnh và nhắc nhở ngày sinh nhật, tạo món quà ảo để gửi lời chúc mừng đến liên lạc trong danh bạ của bạn.

- Download Sync ME cho Android

2. Cloze (Android, iOS)

top ung dung quan ly danh ba dien thoai 2

Cloze xây dựng danh bạ, mạng xã hội và email tất cả trong một, đồng bộ thông tin trong danh bạ của bạn từ mạng xã hội và email để thông tin liên hệ và ảnh đại diện luôn được cập nhật. Ứng dụng hoạt động giống như một trung tâm quản lý mạng xã hội một trạm, cho phép bạn đăng tweet, cập nhật trạng thái, like hoặc chia sẻ liên kết... Ngoài ra, Cloze còn sử dụng tương tác và tin nhắn của bạn để xác định "key people" - người quan trọng và tự động hiển thị tweet, tin nhắn trạng thái và các cập nhật liên quan khác từ những người này.

- Download Cloze cho Android

3. Covve (Android, iOS)

top ung dung quan ly danh ba dien thoai 3

Covve thiết kế danh bạ điện thoại của bạn bằng cách sử dụng công nghệ tìm kiếm độc quyền để điền vào từng trường dữ liệu trên liên lạc của bạn, chẳng hạn như quốc gia, công ty. Ứng dụng còn kiểm tra các sửa đổi và tự động cập nhật vào danh bạ. Ngoài tính năng tự động điền và cập nhật danh bạ, Covve còn cho phép bạn tag và sắp xếp liên lạc thành các nhóm, đặt lịch nhắc nhở, ghi chú thông tin liên lạc.

- Download Covve cho Android

4. Contacts+ (Android)

top ung dung quan ly danh ba dien thoai 4

Contacts+ hỗ trợ bạn sắp xếp các liên lạc và tích hợp các tài khoản và thông tin liên lạc trên mạng xã hội. Ứng dụng tự động nhập thông tin từ trên mạng xã hội được liên kết như Facebook, Google+, Twitter & LinkedIn; tự động sử dụng ảnh cover từ Facebook hoặc Google+; cho phép bạn xem thông tin gần đây từ từng liên lạc cũng như các bài đăng trên mạng xã hội.

- Download Contacts+ cho Android

5. Synctastic (iOS)

top ung dung quan ly danh ba dien thoai 5

- Download Synctastic cho iPhone

Nếu bạn thấy khó khăn trong việc đồng bộ danh bạ giữa iPhone và Gmail thì Synctastic là một lựa chọn đáng xem xét. Synctastic được thiết kế để đồng bộ hai chiều dễ dàng giữa danh bạ iPhone và Google. Ứng dụng có nhiều chế độ đồng bộ, từ đồng bộ hai chiều, đồng bộ Gmail sang iPhone, iPhone sang Gmail và đồng bộ thủ công.

6. A2Z Contacts (iOS)

top ung dung quan ly danh ba dien thoai 6

- Download A2Z Contacts cho iPhone

Một ứng dụng khác cùng nhà phát hành với Synctastic, A2Z Contacts được thiết kế tập trung hơn vào iOS và được cung cấp miễn phí. Ứng dụng cho phép bạn xem và quản lý danh bạ được lưu trữ trên điện thoại, iCloud, CardDAV & Exchange; quản lý nhóm liên lạc và tìm kiếm liên lạc. Bạn có thể phân loại các liên lạc theo nhóm hoặc công ty; xem liên lạc được sử dụng nhiều nhất cũng như xem ngày sinh nhất, ngày kỷ niệm sắp tới. Ngoài ra, A2Z còn hỗ trợ đồng bộ danh bạ Google thông qua Synctastic. Ngoài ra, nếu đang dùng Gmail, các bạn tham khảo cách quản lý danh bạ trong Gmail tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-quan-ly-danh-ba-dien-thoai-52158n.aspx
Công cụ nhân bản ứng dụng trên điện thoại cũng rất hữu ích với nhiều người giúp các bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản khác nhau trong cùng một lúc. Một số công cụ nhân bản ứng dụng trên điện thoại  hay và hữu ích nhất đang được người dùng yêu thích như Accounts, 2Face.... 

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo khôi phục toàn bộ danh bạ bị xóa trên điện thoại Android
Quản lý công việc trên Android, ứng dụng quản lý việc trên điện thoại Android
Xóa địa chỉ liên lạc trùng nhau trên điện thoại Android, Samsung, Oppo, LG, HTC, Lenovo
Top 5 ứng dụng quản lý Pin cho thiết bị Android
Hướng dẫn sao lưu danh bạ, lưu trữ số điện thoại trên Android
Từ khoá liên quan:

Top 6 ứng dụng quản lý danh bạ điện thoại

, quản lý danh bạ điện thoại trên Android, quản lý danh bạ điện thoại trên iOS,

SOFT LIÊN QUAN
 • Sync.ME

  Xác định ID người gọi, chặn thư rác

  Sync.ME giúp bạn xác định ID người gọi của bất kỳ một cuộc điện thoại nào, xem những người gọi bạn đã nhận và đồng bộ hóa ảnh liên lạc với ảnh đại diện mạng xã hội của họ. Bên cạnh đó Sync.ME còn hỗ trợ chặn thư rác và các trò lừa đảo qua điện thoại, giúp bạn tránh bị làm phiền.

Tin Mới

 • Top ứng dụng chỉnh sửa video Tik Tok tốt nhất cho Android

  Một trong những cách tốt nhất để tăng lượt view đó chính là sử dụng app quay TikTok chuyên nghiệp. Chính vì vậy, Taimienphi sẽ chia sẻ Top ứng dụng chỉnh sửa video TikTok tốt nhất cho Android mà bạn có thể sử dụng để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật, thu hút thêm nhiều người dùng hơn nhé.

 • Cách tải và sử dụng BlueStacks X chơi game Android trên máy tính

  Với những tính năng nổi bật như nâng cao trải nghiệm chơi game Android, BlueStacks X là lựa chọn mà game thủ không nên bỏ qua. Ngay bây giờ, bạn có thể tải và sử dụng BlueStacks X trên máy tính PC để tận hưởng những thể loại game Android cấu hình cao trên màn ảnh lớn, ít hao CPU và bộ nhớ RAM.

 • Cách cài và sử dụng Automatic Tap, auto click trên Android

  Automatic Tap là ứng dụng auto click trên Android giúp người dùng thực hiện lặp lại các thao tác ở vị trí chỉ định. Bạn không cần phải Root điện thoại Android mà vẫn có thể cài và sử dụng Automatic Tap ngay sau khi mở ứng dụng này.

 • Career objective trong CV xin việc làm gì?

  Phần Career objective trong CV xin việc tiếng Anh là một trong những tiêu chí giúp nhà tuyển dụng so sánh, đánh giá bạn có phù hợp với yêu cầu của công ty hay không nhưng nhiều ứng viên lại thường viết phần này sơ sài, thiếu chuyên nghiệp. Do đó, hôm nay, Taimienphi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu Career objective trong CV xin việc là gì? để các bạn hiểu và viết phần này chuyên nghiệp hơn, giúp CV của bạn nổi bần bật giữa những CV xin việc của ứng viên khác.