Top ứng dụng quản lý danh bạ điện thoại

Một loạt ứng dụng quản lý danh bạ điện thoại trên Google Play & iOS App Store được cung cấp với mục đích hỗ trợ người dùng biến mớ liên lạc hỗn độn trên điện thoại thành một sổ địa chỉ được sắp xếp cân đối, gọn gàng. Với một ứng dụng phù hợp, bạn sẽ mất ít thời gian hơn trong việc tìm kiếm liên lạc và có thêm thời giờ để kết nối với họ. Dưới đây là một số ứng dụng hàng đầu trong quản lý danh bạ trên Android & iOS.

Top ứng dụng quản lý danh bạ điện thoại: Sync.ME (Android, IOS), Cloze (Android, IOS), Covve (Android, IOS) ... đang được nhiều người sử dụng và đánh giá cao. Các bạn có thể tham khảo tính năng, điểm ưu việt của từng ứng dụng quản lý danh bạ điện thoại này để lựa chọn cho mình ứng dụng phù hợp, đáp ứng nhu cầu. 

Top ung dung quanh ly danh ba dien thoai 10

Top 6 ứng dụng quản lý danh bạ điện thoại

1. Sync.ME (Android, iOS)

top ung dung quan ly danh ba dien thoai

Sync.ME hỗ trợ bạn quản lý danh bạ trên điện thoại Android & iOS bằng cách thu thập thông tin danh bạ từ tài khoản Google+, Facebook, LinkedIn... của bạn để tự động cập nhật thông tin liên hệ, bao gồm ảnh đại diện mới nhất và thông tin liên quan khác. Bên cạnh đồng bộ danh bạ và ảnh ID người gọi, Sync.ME còn cung cấp các tính năng bổ sung, chẳng hạn như chia sẻ ảnh và nhắc nhở ngày sinh nhật, tạo món quà ảo để gửi lời chúc mừng đến liên lạc trong danh bạ của bạn.

- Download Sync ME cho Android

2. Cloze (Android, iOS)

top ung dung quan ly danh ba dien thoai 2

Cloze xây dựng danh bạ, mạng xã hội và email tất cả trong một, đồng bộ thông tin trong danh bạ của bạn từ mạng xã hội và email để thông tin liên hệ và ảnh đại diện luôn được cập nhật. Ứng dụng hoạt động giống như một trung tâm quản lý mạng xã hội một trạm, cho phép bạn đăng tweet, cập nhật trạng thái, like hoặc chia sẻ liên kết... Ngoài ra, Cloze còn sử dụng tương tác và tin nhắn của bạn để xác định "key people" - người quan trọng và tự động hiển thị tweet, tin nhắn trạng thái và các cập nhật liên quan khác từ những người này.

- Download Cloze cho Android

3. Covve (Android, iOS)

top ung dung quan ly danh ba dien thoai 3

Covve thiết kế danh bạ điện thoại của bạn bằng cách sử dụng công nghệ tìm kiếm độc quyền để điền vào từng trường dữ liệu trên liên lạc của bạn, chẳng hạn như quốc gia, công ty. Ứng dụng còn kiểm tra các sửa đổi và tự động cập nhật vào danh bạ. Ngoài tính năng tự động điền và cập nhật danh bạ, Covve còn cho phép bạn tag và sắp xếp liên lạc thành các nhóm, đặt lịch nhắc nhở, ghi chú thông tin liên lạc.

- Download Covve cho Android

4. Contacts+ (Android)

top ung dung quan ly danh ba dien thoai 4

Contacts+ hỗ trợ bạn sắp xếp các liên lạc và tích hợp các tài khoản và thông tin liên lạc trên mạng xã hội. Ứng dụng tự động nhập thông tin từ trên mạng xã hội được liên kết như Facebook, Google+, Twitter & LinkedIn; tự động sử dụng ảnh cover từ Facebook hoặc Google+; cho phép bạn xem thông tin gần đây từ từng liên lạc cũng như các bài đăng trên mạng xã hội.

- Download Contacts+ cho Android

5. Synctastic (iOS)

top ung dung quan ly danh ba dien thoai 5

- Download Synctastic cho iPhone

Nếu bạn thấy khó khăn trong việc đồng bộ danh bạ giữa iPhone và Gmail thì Synctastic là một lựa chọn đáng xem xét. Synctastic được thiết kế để đồng bộ hai chiều dễ dàng giữa danh bạ iPhone và Google. Ứng dụng có nhiều chế độ đồng bộ, từ đồng bộ hai chiều, đồng bộ Gmail sang iPhone, iPhone sang Gmail và đồng bộ thủ công.

6. A2Z Contacts (iOS)

top ung dung quan ly danh ba dien thoai 6

- Download A2Z Contacts cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-quan-ly-danh-ba-dien-thoai-52158n.aspx
Một ứng dụng khác cùng nhà phát hành với Synctastic, A2Z Contacts được thiết kế tập trung hơn vào iOS và được cung cấp miễn phí. Ứng dụng cho phép bạn xem và quản lý danh bạ được lưu trữ trên điện thoại, iCloud, CardDAV & Exchange; quản lý nhóm liên lạc và tìm kiếm liên lạc. Bạn có thể phân loại các liên lạc theo nhóm hoặc công ty; xem liên lạc được sử dụng nhiều nhất cũng như xem ngày sinh nhất, ngày kỷ niệm sắp tới. Ngoài ra, A2Z còn hỗ trợ đồng bộ danh bạ Google thông qua Synctastic. Ngoài ra, nếu đang dùng Gmail, các bạn tham khảo cách quản lý danh bạ trong Gmail tại đây.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo khôi phục toàn bộ danh bạ bị xóa trên điện thoại Android
Quản lý công việc trên Android, ứng dụng quản lý việc trên điện thoại Android
Xóa địa chỉ liên lạc trùng nhau trên điện thoại Android, Samsung, Oppo, LG, HTC, Lenovo
Top 5 ứng dụng quản lý Pin cho thiết bị Android
Hướng dẫn sao lưu danh bạ, lưu trữ số điện thoại trên Android
Từ khoá liên quan:

Top 6 ứng dụng quản lý danh bạ điện thoại

, quản lý danh bạ điện thoại trên Android, quản lý danh bạ điện thoại trên iOS,

SOFT LIÊN QUAN
 • Sync.ME

  Xác định ID người gọi, chặn thư rác

  Sync.ME giúp bạn xác định ID người gọi của bất kỳ một cuộc điện thoại nào, xem những người gọi bạn đã nhận và đồng bộ hóa ảnh liên lạc với ảnh đại diện mạng xã hội của họ. Bên cạnh đó Sync.ME còn hỗ trợ chặn thư rác và các trò lừa đảo qua điện thoại, giúp bạn tránh bị làm phiền.

Tin Mới

 • Chống chai pin iPhone, cách sạc pin iPhone, iPad đúng cách

  Để chống chai pin iPhone iPad nâng cao tuổi thọ sử dụng thì người dùng cần lên kế hoạch sạc, xả pin đúng cách, dưới đây Taimienphi sẽ gợi ý một số cách sạc pin iPhone trong lần đầu sử dụng và trong trạng thái bình thường được các chuyên gia khuyên dùng.

 • Cách bẻ khóa Pass Wifi trên điện thoại Android không cần phần mềm

  Làm sao để bẻ khóa Pass Wifi trên Android, liệu có thể bẻ khóa mật khẩu Wifi mà không cần dùng đến phần mềm không, đó là 2 trong nhiều câu hỏi mà người dùng smartphone quan tâm hiện nay, để tìm câu trả lời cho 2 câu hỏi trên mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây của Taimienphi.

 • Cách sửa lỗi điện thoại không vào được wifi

  Lỗi điện thoại không kết nối Wifi được có lẽ thường xảy ra vào thời điểm tồi tệ nhất, khi bạn cần kiểm tra thông tin nào đó hay viết một email quan trọng. Nếu đã đối mặt với sự cố này khá nhiều lần, thì bạn không hề cô đơn vì đây là một vấn đề phổ biến mà rất nhiều người cũng gặp phải. May mắn thay, cách sửa lỗi điện thoại không bắt wifi hay không vào được Wifi được thực hiện khá đơn giản và thuthuat.taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn ngay sau đây.

 • Tìm hiểu bài thơ Cảnh ngày hè

  Những gợi ý ngắn gọn, chi tiết dưới đây nhằm giúp các em học sinh có cơ hội tìm hiểu bài thơ Cảnh ngày hè của nhà thơ Nguyễn Trãi một cách đầy đủ và sâu sắc hơn, ngoài ra, các thầy cô giáo cũng có thể sử dụng tài liệu của chúng tôi để bổ sung cho bài soạn giảng của mình thêm phong phú.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá