Tổng hợp các mẫu thư mời đẹp, đầu năm, cuối năm, ngày kỷ niệm

Mời các bạn cùng tham khảo dánh sách tổng hợp các mẫu thư mời đẹp, đầu năm, cuối năm, ngày kỷ niệm dưới đây để có thể ứng dụng cho nhu cầu công việc cũng như dễ dàng hơn trong việc gửi lời mời tới người thân, bạn bè của mình dịp đầu năm, cuối năm hay những ngày kỷ niệm đặc biệt.

Đối với những buổi lễ hay những buổi gặp mặt đầu năm, cuối năm, thể hiện được sự tôn trọng và lịch sự chúng ta thường sử dụng những mẫu thư mời đơn giản để ứng dụng và gửi tới những người thân hay khách hàng của mình. Cùng tham khảo một số mẫu thư mời đẹp, đầu năm, cuối năm, ngày kỷ niệm được cập nhật dưới đây nhé.

tong hop cac mau thu moi dep dau nam cuoi nam ngay ky niem

Tổng hợp các mẫu thư mời đẹp, đầu năm, cuối năm, ngày kỷ niệm

Tổng hợp những mẫu thư mời đẹp, đầu năm, cuối năm, ngày kỷ niệm

1. Mẫu thư mời tham dự tiệc tất niên

Mẫu thư mời tham dự tiệc tất niên là mẫu thư mời được sử dụng cho dịp cuối năm dành cho các cơ quan doanh nghiệp gửi tới nhân viên hay khách hàng của mình đến dự buổi tiệc tất niên tổng kết năm. Với Mẫu thư mời tham dự tiệc tất niên đơn giản này sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cũng như nội dung mời, thời gian, địa điểm cụ thể các bạn có thể tham khảo chi tiết và sử dụng nhé.

tong hop cac mau thu moi dep dau nam cuoi nam ngay ky niem 2

Mẫu thư mời tham dự tiệc tất niên

2. Mẫu thư mời họp

Với Mẫu thư mời họp các bạn sẽ nhận được thông báo cũng như mời đến dự cuộc họp tại các cơ quan và tổ chức để bàn về những vấn đề chung của cơ quan đó. Các bạn có thể tham khảo Mẫu thư mời họp đơn giản này để ứng dụng cho nhu cầu công việc của mình dễ dàng và hiệu quả nhất.

tong hop cac mau thu moi dep dau nam cuoi nam ngay ky niem 3

Mẫu thư mời họp

3. Mẫu giấy mời họp lớp

Mẫu giấy mời họp lớp thường được sử dụng để gửi tới các thành viên trong lớp và chuẩn bị cho buổi họp mặt cùng với thời gian và địa điểm cụ thể. Thông qua Mẫu giấy mời họp lớp này các thành viên có thể biết đến thông tin và gặp mặt nhau dễ dàng hơn. Giấy mời không cần quá cầu kì, chỉ cần đầy đủ thông tin và dễ hiểu.

tong hop cac mau thu moi dep dau nam cuoi nam ngay ky niem 4

Mẫu giấy mời họp lớp

4. Mẫu giấy mời họp mặt đồng hương

Mẫu giấy mời họp mặt đồng hương là mẫu giấy dùng để kết nối các thành viên thông qua giấy mời và gặp mặt vào những dịp cuối năm. Các bạn có thể sử dụng Mẫu giấy mời họp mặt đồng hương này để ứng dụng cho nhu cầu của mình và có những cuộc gặp gỡ đồng hương vui vẻ nhất nhé.

tong hop cac mau thu moi dep dau nam cuoi nam ngay ky niem 5

Mẫu giấy mời họp mặt đồng hương

https://thuthuat.taimienphi.vn/tong-hop-cac-mau-thu-moi-dep-dau-nam-cuoi-nam-ngay-ky-niem-42955n.aspx
Trên đây là danh sách tổng hợp các mẫu thư mời đẹp đầu năm, cuối năm, ngày kỷ niệm mà các bạn có thể tham khảo để ứng dụng cho nhu cầu của mình dễ dàng và hợp lý nhất. Trên Taimienphi.vn còn rất nhiều những Mẫu giấy mời đẹp mắt và thực hiện dễ dàng, cùng tìm hiểu và tải về ứng dụng cho nhu cầu hợp lý nhất nhé.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Viết thư kể về ước mơ làm bác sĩ thú y
Mẫu biên bản cuộc họp đầy đủ, chuẩn nhất
Cách viết Email xin việc, viết thư gửi CV xin việc ấn tượng với nhà tuyển dụng
Lời bài hát Xin Hãy Nói Xin Chào
Tạo thư, email mẫu Gmail bằng Canned Responses
Từ khoá liên quan:

Tong hop cac mau thu moi dep dau nam cuoi nam ngay ky niem Mau thu moi dep Tai mau thu moi

,

SOFT LIÊN QUAN
  • Mẫu thư mời họp

    Thư mời tham dự cuộc họp công ty

    Thư mời họp được sử dụng thường xuyên trong các cơ quan doanh nghiệp khi cần triệu tập các cá nhân đến tham dự một cuộc hợp liên quan đến các công việc chung. Hấu hết các trường hợp cần phải dùng mẫu thư mời họp đều là những cuộc họp có nội dung quan trọng, nằm trong chiến lược phát triển doanh nghiệp, cho nên việc hình thức hóa bằng văn bản sẽ đề cao tính quan trọng này.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá