Những tính năng thú vị của TeamViewer mà bạn ít sử dụng

Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới bạn những tính năng thú vị của TeamViewer mà người dùng ít sử dụng. Sau khi tham khảo, bạn sẽ không tránh khỏi ngạc nhiên vì những chức năng hữu ích của phần mềm này đem lại.

TeamViewer là phần mềm tuyệt vời. Nó cho phép người dùng điều khiển máy tính từ xa thông qua điện thoại, máy tính bảng, hoặc một máy tính khác cách đó hàng trăm hàng nghìn km. Vậy điểm gì khiến TeamViewer vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh khác như LogMeIn hay Windows Remote Desktop? Có thể đó chính là những tính năng thú vị của TeamViewer mà chúng tôi sắp đề cập dưới đây.

Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của TeamViewer

Mở nhiều tab

Gần đây TeamViewer được bổ sung một tính năng mới, đó là mở nhiều tab cùng lúc. Với tính năng này, bạn có thể hỗ trợ điều khiển nhiều máy tính khác nhau cùng lúc. Bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng dấu "+" để mở tab như trên trình duyệt.

tinh nang thu vi cua teamviewer ban it su dung

Xem lại thao tác trong quá trình kết nối

Trong trường hợp bạn muốn xem lại các thao tác mà mình đã thực hiện trong quá trình TeamViewer thì chỉ cần vào Extras > Record để ghi lại hoạt động. Sau khi kết nối được tắt, các thao tác sẽ được ghi lại dưới dạng video giúp bạn có thể xem lại bất cứ khi nào mình muốn.

tinh nang thu vi cua teamviewer

Truyền dữ liệu giữa 2 máy

Đây không phải là tính năng quá mới mẻ, nhưng rất có thể nhiều người dùng không biết đến sự tồn tại của nó. Theo đó nếu muốn truyền dữ liệu bạn click chuột vào nút File transfer, tiếp đó chọn File transfer để truyền dữ liệu nhanh, hoặc File Box để truyền file theo dạng kéo thả.

tinh nang it su du teamviewer

Chat

Sau cùng là khả năng chat khá tiện lợi giữa 2 máy với nhau. Thông thường ngay sau khi 2 máy được kết nối, một cửa sổ chat sẽ được hiển thị góc phải dưới cùng của máy tính. Bạn chỉ cần bấm vào đây để chat với người dùng ở đầu máy tính bên kia.

tinh nang thu vi cua teamviewer ban it su dung, tinh nang thu vi cua teamviewer, tinh nang it su du teamviewer

https://thuthuat.taimienphi.vn/tinh-nang-thu-vi-cua-teamviewer-4390n.aspx
Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn những tính năng thú vị của TeamViewer mà bạn ít sử dụng. Thực tế khi sử dụng TeamViewer, hầu hết người dùng chỉ quan tâm đến việc điều khiển máy tính mà quên mất những tính năng bổ trợ khác. Do đó nếu kết hợp được những tính năng kể trên trong quá trình sử dụng, thao tác của bạn sẽ nhanh gọn và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Ngoài ra nếu thắc mắc về cách kết nối, hãy tham khảo kết nối máy tính từ xa bằng TeamViewermà chúng tôi đã cung cấp. 


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Vô hiệu hóa tính năng shutdown trong TeamViewer
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Teamviewer 7
Đăng nhập Teamviewer, vào Teamviewer quản lý tài khoản trên máy tính
Đăng ký Teamviewer, tạo tài khoản Teamviewer
Cách nhận biết và chặn khi bị theo dõi qua Teamviewer
Từ khoá liên quan:

tinh nang thu vi cua teamviewer ban it su dung

, tinh nang thu vi cua teamviewer, tinh nang it su du teamviewer,

SOFT LIÊN QUAN
  • TeamViewer Portable

    Tiện ích kết nối máy tính

    TeamViewer Portable là phiên bản di động của phần mềm truy cập và điều khiển máy tính từ xa, giúp bạn truy cập vào bất cứ máy tính nào của bạn bè hay người quen ở mọi khoảng cách để giúp họ một số công việc nào đó, sử dụng Teamviewer Portable, bạn có thể truyền tải dữ liệu giữa các máy tính một cách nhanh chóng.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá