TeamViewer - Chia sẻ âm thanh với một máy tính khác

Sử dụng TeamViewer để theo dõi và điều khiển máy tính từ xa thông qua mạng Internet. Không những vậy, trong tiện ích này còn có chế độ giúp bạn chia sẻ âm thanh từ máy tính này sang máy tính khác. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện được việc này.

TeamViewer là phần mềm giúp bạn điều khiển máy tính từ xa thông qua kết nối Internet, nhờ tiện ích này bạn có thể truy cập vào máy tính khác trực tiếp ngay trên máy tính. Tuy nhiên, bạn rất muốn chia sẻ và muốn người đang sử dụng máy tính đó cùng nghe nhạc với mình nhưng lại không biết phải làm thế nào mà không biết rằng trong TeamViewer có chế độ để làm được điều đó.

Bật chế độ chia sẻ âm thanh trong TeamViewer

Bước 1: Sau khi cài TeamViewer trong máy tính, mở tiện ích bằng cách click vào icon đặt ngoài Desktop.

Bước 2: Trên thanh công cụ, chọn Extras --> Options

chia se am thanh trong Teamviewer

Bước 3: Chọn Meetting ở cột bên trái màn hình và tích vào dòng chữ Share computer sounds and sharing. Click OK để lưu lại thiết lập.

TeamViewer

Vậy là chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể chia sẻ những bài hát mình đang nghe trên máy tính với một máy tính khác thông qua kết nối Internet khi sử dụng TeamViewer mà vẫn điều khiển máy tính từ xa.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài Teamviewer 9, sử dụng teamviewer 9 trên máy tính
Hướng dẫn truy cập USB từ xa bằng TeamViewer
Điểm mới trong TeamViewer 15.0.8397
Đăng nhập Teamviewer, vào Teamviewer quản lý tài khoản trên máy tính
TeamViewer 15.3.8497 - Kết nối, điều khiển máy tính từ xa nhanh hơn
Từ khoá liên quan:

chia sẻ âm thanh trong TeamViewer

, cách chia sẻ âm thanh trong TeamViewer, hướng dẫn chia sẻ âm thanh trong TeamViewer,

SOFT LIÊN QUAN
 • TeamViewer Meeting

  Ứng dụng họp hội nghị truyện hình

  TeamViewer Meeting là một chức năng riêng trong phần mềm TeamView quen thuộc cho phép họp nhóm từ xa, trình diễn màn hình máy tính, gọi video hay gọi điện thoại để hỗ trợ cho làm việc trực tuyến hay học tập online. TeamViewer Meeting có thể sử dụng độc lập trên trình duyệt mà không cần có TeamViewer khá tiện lợi.

Tin Mới

 • Cách cập nhật TeamViewer phiên bản mới tự động

  Định kỳ hàng tháng, TeamViewer sẽ cung cấp các bản cập nhật mới để gia tăng bảo mật, hiệu suất và trải nghiệm cho người dùng. Bằng cách cập nhật TeamViewer phiên bản mới tự động trên các thiết bị cá nhân và các thiết bị từ xa, bạn có thể dễ dàng sử dụng TeamViewer với các tính năng mới nhất.

 • Cách đổi thư mục lưu lịch sử chat Ultraviewer

  Ghi hình, lưu lịch sử chat và thay đổi vị trí lưu file mặc định là những tính năng mới của UltraViewer bắt đầu từ phiên bản 6.2.49 trở đi. Với sự thay đổi này, bạn có thể dễ dàng thay đổi vị trí lưu file lịch sử chat UltraViewer mặc định sang một vị trí mới, phục vụ cho các mục đích theo dõi, giám sát quá trình hỗ trợ khách hàng, đối tác của nhân viên hoặc giảng dạy lại cho người khác sau này.

 • Hướng dẫn truy cập USB từ xa bằng TeamViewer

  Với phần mềm điều khiển máy tính từ xa TeamViewer, bạn có thể truy cập vào một máy tính khác để xem tệp, chạy chương trình hoặc khắc phục sự cố, và thậm chí cả truy cập dữ liệu trên thiết bị USB gắn trên một PC từ xa.

 • Hướng dẫn xem lịch sử nạp tiền Liên Quân Mobile

  Biết cách xem lịch sử nạp tiền Liên Quân Mobile cụ thể và chi tiết sẽ giúp game thủ nắm được số tiền và thời gian mình nạp tiền vào tài khoản này, từ đó quản lý được tài chính cũng như thời gian chơi game hợp lý hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá