TeamViewer 15.3.8497 - Kết nối, điều khiển máy tính từ xa nhanh hơn

Với TeamView chia sẻ màn hình máy tính chưa bao giờ dễ dàng và đơn giản đến vậy, bạn sẽ có thể kết nối với màn hình của đối tác, bạn bè hay người thân ở bất cứ đâu trên Internet, TeamViewer 15.3.8497 là bản cập nhật mới nhất của công cụ điều khiển máy tính từ xa nổi tiếng này, đi kèm với một số thay đổi nhỏ, giúp năng cao hiệu suất và sự ổn định.

TeamViewer mang đến một giải pháp nhanh chóng, đơn giản và thân thiện để truy cập và điều khiển máy tính từ xa qua Internet. TeamViewer luôn nằm trong top những phần mềm điều khiển máy tính từ xa tốt nhất, cung cấp một danh sách dài những tính năng và giao thức bảo mật để các tương tác từ xa của bạn luôn đạt hiệu quả và an toàn.

Ban cap nhat TeamViewer 15.3.8497 co gi moi

Ra mắt phiên bản TeamViewer 15.3.8497

Cài đặt phiên bản TeamViewer 15.3.8497 mới nhất thông qua liên kết tại đây:

- Tải TeamView tại đây: Download TeamViewer 15.3.8497

Các thay đổi đáng chú ý trên TeamViewer 15.3.8497

Với các tính năng cần thiết như chuyển tập tin thông qua thao tác kéo và thả, trò chuyện bằng văn bản, whiteboard và ghi phiên, hoạt động giao tiếp giữa các thiết bị trở nên rất đơn giản. TeamView đã triển khai các biện pháp bảo mật nâng cao để giữ thông tin của bạn được an toàn. Bản update mới nhất của công cụ này là TeamViewer 15.3.8497, bao gồm một vài bản sửa lỗi và cải tiến nhỏ như sau:

- Thêm lại chức năng UnlockWithHash đã bị loại bỏ vào COM API để giữ khả năng tương thích với các phiên bản trước.
- Cảnh báo: Chức năng này gây xung đột và không còn có thể được sử dụng để mở khóa cài đặt nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/teamviewer-15-3-8497-co-gi-moi-56732n.aspx
Với những người dùng thường xuyên theo dõi, yêu thích các nội dung video trên Microsoft Stream thì đây sẽ là tin vui được chờ đợi. Microsoft Stream cho Android và iOS được cập nhật với tính năng mới, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm độc đáo, thú vị.

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

TeamViewer 15.3.2682 - Cải thiện tính năng trò chuyện
Cài Teamviewer 9, sử dụng teamviewer 9 trên máy tính
TeamViewer 15.4.4445 - Điều khiển và kết nối máy tính từ xa ổn định
Cách cài teamViewer 10 kết nối máy tính từ xa
Cách đổi mật khẩu TeamViewer ngẫu nhiên trên máy tính
Từ khoá liên quan:

điều khiển máy tính từ xa TeamViewer 15.3.8497

, công cụ điều khiển máy tính từ xa TeamViewer 15.3.8497, phần mềm chia sẻ màn hình máy tính TeamViewer 15.3.8497,

SOFT LIÊN QUAN
 • TeamViewer Meeting

  Ứng dụng họp hội nghị truyện hình

  TeamViewer Meeting ứng dụng họp trực tuyến đến từ nhà phát hành phần mềm điều khiển từ xa TeamView quen thuộc, giúp kết nối nhiều thành viên trong cùng môi trường tương tác, nơi mọi người được phép trình diễn trên màn hình máy tính, gọi thoại hoặc gọi video khi sử dụng. Người chủ trì cuộc họp được tạo ra từ TeamViewer Meeting có thể chia sẻ màn hình thiết bị, chia sẻ các file và tài liệu dễ dàng đến những người còn lại.

Tin Mới

 • Cảnh giác với bản cài đặt Windows 11 giả mạo phát tán phần mềm độc hại

  Mặc dù bản chính thức của Windows 11 sẽ bắt đầu được phát hành vào đầu năm 2022, Microsoft đã cung cấp bản cài đặt cho tất cả khách hàng đăng ký chương trình Insider sau khi chính thức công bố hệ điều hành thế hệ tiếp theo của mình vào tháng trước. Tuy nhiên, nhiều kẻ lừa đảo đã lợi dụng cơ hội để tung ra các bản cài đặt Windows 11 giả mạo chứa phần mềm độc hại, phần mềm quảng cáo và các mối đe dọa khác.

 • Concept Windows 11 mới giới thiệu giao diện Task Manger ở chế độ tối

  Microsoft đã xác nhận rằng Windows 11, hệ điều hành mới của họ sẽ chạy chế độ tối theo mặc định khi nó ra mắt vào cuối năm nay. Tuy nhiên, chế độ tối không được áp dụng cho toàn hệ thống bởi trình quản lý tác vụ Task

 • Microsoft bắt đầu thử nghiệm tích hợp Teams trong Windows 11

  Khi Microsoft công bố Windows 11 vào ngày 24/6 vừa qua, công ty đã cho biết phần mềm họp trực tuyến Teams sẽ được tích hợp sâu hơn với hệ điều hành này. Mặc dù khả năng này chưa được kích hoạt trên các bản Build Insider

 • Các thuật ngữ Affiliate Marketing

  Affiliate marketing (Tiếp thị liên kết) là chiến thuật phổ biến để thúc đẩy doanh số và tạo doanh thu trực tuyến đáng kể cho doanh nghiệp. Nói cách khác, Affiliate marketing là quá trình hợp tác để tiếp thị sản phẩm / dịch vụ cho công ty khác, sau đó nhận về hoa hồng. Toàn bộ quá trình được theo dõi thông qua các liên kết từ trang web này sang trang web khác.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá