Bât đồng bộ hóa hình nền trên Windows 10

Bật đồng bộ hóa hình nền trên Windows 10 cho phép bạn quản lý và đổi mới nhiều hình nền thú vị hơn giữa các tài khoản trên Windows 10, tránh cảm giác nhàm chán khi sở hữu chung nhiều thiết bị có chung một hình nền, chủ đề.

Nếu đã trở nên khó chịu với những hình nền được đồng bộ hóa giữa nhiều thiết bị sử dụng chung tài khoản, bạn chỉ việc tắt tính năng đồng bộ hóa hình nền trên Windows 10. Tuy nhiên giữa rất nhiều thay đổi mới mẻ sau khi cài Windows 10, người dùng thường rất khó tìm hiểu chi tiết cách bật đồng bộ hóa hình nền trên Windows 10.

cach tat vo hieu hoa dong bo hoa hinh nen tren windows 10

Chính vì vậy, bài viết này Taimienphi.vn xin chia sẻ tới bạn đọc chi tiết cách bật đồng bộ hóa hình nền trên Windows 10 chỉ thông qua thiết lập hệ thống.

Bật đồng bộ hóa hình nền trên Windows 10

Bước 1: Truy cập Start Menu bằng cách click chọn biểu tượng Settings trên Windows 10. Bạn cũng có thể nhấn phím Windows hoặc sử dụng tổ hợp phím tắt Windows + I để mở nhanh Settings trên Windows 10.

tat dong bo hoa hinh nen tren windows 10

Bước 2: Tại màn hình chính của Settings, bạn click chọn Accounts.

huy dong bo hoa hinh nen tren windows 10

Bước 3: Click chọn Sync your settings.

bo dong bo hoa hinh nen tren win 10

Bước 4: Kéo xuống dưới phần cài đặt settings cá nhân, tắt nhãn Theme để chặn, bật đồng bộ hóa hình nền trên Windows 10 giữa các thiết bị chạy Windows 10 khác nhau.

cach tat dong bo hoa hinh nen win 10

Thực tế hình nền hiển thị trên Windows 10 chỉ là một cách để cá nhân hóa giao diện nhưng người dùng hoàn toàn có thể đổi hình nền máy tính tùy theo ý muốn, tránh cảm giác nhàm chán do sử dụng chung một hình nền cho nhiều thiết bị khác nhau. Một trong những lựa chọn được đông đảo bạn đọc yêu thích đó là bộ hình nền desktop Full HD, với bộ hình nền này bạn hoàn toàn có thể tạo phong cách riêng, đẹp mắt và độc đáo hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tat-dong-bo-hoa-hinh-nen-tren-windows-10-8999n.aspx
Trên Windows 10, việc đổi hình nền máy tính cũng góp phần cải thiện giao diện, tạo sự gọn gàng nhất có thể khi làm việc, học tập hay giải trí.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tự động thay đổi ảnh nền trên màn hình Lock Screen Windows 10
Đổi màn hình khóa, thay hình nền màn hình khóa trên Windows 10
Cách đổi hình nền Windows Media Player 12 trên Windows 10
Sửa lỗi Windows 10 không thay được hình nền, background
Top 6 màn hình khóa và màn hình nền đẹp nhất cho Windows 10
Từ khoá liên quan:

tat dong bo hoa hinh nen tren windows 10

, huy dong bo hoa hinh nen tren windows 10, bo dong bo hoa hinh nen tren win 10,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Login Background Changer

  Thay đổi hình nền Background Login Win 10

  Windows 10 Login Background Changer là công cụ nhỏ gọn hỗ trợ người dùng thay đổi hình nền Background Login Windows 10 một cánh nhanh chóng. Bạn có thể tải Windows 10 Login Background Changer và sử dụng nó.

Tin Mới

 • Cách tăng tốc Windows 10 đạt hiệu suất tối đa khi hoạt động

  Có nhiều cách giúp bạn tăng tốc Windows 10 sau một thời gian sử dụng như: Gỡ ứng dụng, Tắt System Restore, Chống phân mảnh ổ cứng ... và thay ổ cứng HDD bằng SSD. Tùy vào tình trạng hiện tại mà bạn sẽ có những cách xử lý ứng với một số biện pháp mà Taimienphi đưa ra trong bài viết này.

 • Cách cập nhật Windows 10, Update Win 10 lên phiên bản mới

  Windows 10 là phiên bản mới nhất của Microsoft, việc cập nhật Windows 10 là cách tốt nhất để cài đặt phiên bản mới, cũng như trải nghiệm những tính năng mới do nhà phát hành đưa ra. Việc cập nhật Win 10 cũng rất đơn

 • Top công cụ sửa chữa và gỡ bỏ Microsoft .NET Framework

  .NET Framework là một nền tảng lập trình và cũng là một nền tảng thực thi ứng dụng chủ yếu trên hệ điều hành Microsoft Windows. Tùy vào các trường hợp mà người dùng cần phải tải hoặc cài đặt để sửa chữa Net Framework. Do đó bạn không nên bỏ qua top công cụ sửa chữa và xóa bỏ Microsoft .NET Framework

 • Top địa chỉ sửa laptop uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

  Hiện nay, nhu cầu sử dụng laptop tăng cao kéo theo đó là các địa chỉ sửa laptop xuất hiện ngày càng nhiều, bên cạnh những địa chỉ sửa laptop uy tín ở


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá