Tắt đồng bộ hình nền, chủ đề trên Windows 10

Khi nâng cấp lên phiên bản Windows 10, chắc hẳn bạn không ít bị choáng ngợp bởi giao hiện hoàn toàn khác biệt của Windows 10. Bên cạnh đó, Windows 10 cũng cung cấp rất nhiều tính năng mới so với những phiên bản tiền nhiệm như Windows 7/8. Một trong những tính năng đó chính là tính năng tự động đồng bộ thiết đặt lên đám mây khi bạn đăng nhập bằng một tài khoản Microsoft.

Việc tự động đồng bộ hình nền sẽ vô cùng hữu ích nếu bạn là một người thích sự đồng bộ. Tuy nhiên, nếu như bạn muốn thiết lập hình nền khác nhau trên các thiết bị sử dụng Windows 10 chung một tài khoản, thì việc đồng bộ này sẽ gây cho bạn chút khó chịu. Hôm nay, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tắt đồng bộ hình nền, chủ đề trên Windows 10.

tat dong bong bo hinh nen tren windows 10

CÁCH TẮT ĐỒNG BỘ HÌNH NỀN TRÊN WINDOWS 10.

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào giao diện Settings của Windows 10 bằng cách sử dụng tổ hợp phím Windows + I hoặc chọn biểu tượng Settings trên StartMenu.

tat dong bong bo hinh nen tren windows 10

 

Bước 2: Sau đó, chọn mục Accounts trong menu Settings.

tat dong bong bo hinh nen tren windows 10

 

Bước 3: Tiếp theo, chọn Sync your settings.

tat dong bong bo hinh nen tren windows 10

 

 

Bước 4: Trong mục Indivisual sync settings, click chọn mục Theme thành Off.

tat dong bong bo hinh nen tren windows 10

 

Sau khi hoàn tất các thao tác, Windows 10 sẽ không tự động đồng bộ hình nền, chủ đề của bạn lên các thiết bị Windows 10 khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tat-dong-bo-hinh-nen-chu-de-tren-windows-10-9098n.aspx
Như vậy, chỉ những thao tác đơn giản, Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách để tắt đồng bộ hình nền, chủ đề trên Windows 10. Việc tắt đồng bộ khiến cho bạn có thể tùy chỉnh giao diện trên các thiết bị khác nhau phù hợp hơn. Nếu như bạn yêu thích những hình nền mặc định của Windows 10, bạn có thể tham khảo bài viết cách xem hình nền Windows 10, Folder chứa ảnh nền mặc định trong Windows 10 để tìm cách xem hình nền Windows 10, Folder chứa ảnh nền mặc định trong Windows 10 nhé. Chúc bạn thao tác thành công và có những tấm hình nền như ý!


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đồng bộ Sticky Notes trên Windows 10 với OneNote cho Android
Tạo bộ cài Windows 10, 8.1, 7 trên cùng USB
Cách tắt các phần mềm khởi động cùng Windows 7
Cách tải file iso Windows 10, 8.1, 7 chính chủ từ Microsoft
Sửa lỗi mất biểu tượng pin trên Windows 10, 7, 8.1
Từ khoá liên quan:

tat dong bo hinh nen tren windows 10

, tat chu de tren windows 10, bo dong bo hinh nen windows 10,

SOFT LIÊN QUAN
  • Classic Game Windows 7 cho Windows 10

    Chơi game cổ điển trên windows 10

    Classic Game Windows 7 cho Windows 10 tổng hợp nhiều game cổ điển như dò mìn, chơi bài, chơi tá lả... mà các bạn đã từng gặp trên windows 7 và giờ đây, bạn có thể chơi trên hệ điều hành windows 10 mới nhất. Đây là những ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá