Tắt đồng bộ hình nền, chủ đề trên Windows 10

Khi nâng cấp lên phiên bản Windows 10, chắc hẳn bạn không ít bị choáng ngợp bởi giao hiện hoàn toàn khác biệt của Windows 10. Bên cạnh đó, Windows 10 cũng cung cấp rất nhiều tính năng mới so với những phiên bản tiền nhiệm như Windows 7/8. Một trong những tính năng đó chính là tính năng tự động đồng bộ thiết đặt lên đám mây khi bạn đăng nhập bằng một tài khoản Microsoft.

Việc tự động đồng bộ hình nền sẽ vô cùng hữu ích nếu bạn là một người thích sự đồng bộ. Tuy nhiên, nếu như bạn muốn thiết lập hình nền khác nhau trên các thiết bị sử dụng Windows 10 chung một tài khoản, thì việc đồng bộ này sẽ gây cho bạn chút khó chịu. Hôm nay, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tắt đồng bộ hình nền, chủ đề trên Windows 10.

tat dong bong bo hinh nen tren windows 10

CÁCH TẮT ĐỒNG BỘ HÌNH NỀN TRÊN WINDOWS 10.

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào giao diện Settings của Windows 10 bằng cách sử dụng tổ hợp phím Windows + I hoặc chọn biểu tượng Settings trên StartMenu.

tat dong bong bo hinh nen tren windows 10

 

Bước 2: Sau đó, chọn mục Accounts trong menu Settings.

tat dong bong bo hinh nen tren windows 10

 

Bước 3: Tiếp theo, chọn Sync your settings.

tat dong bong bo hinh nen tren windows 10

 

 

Bước 4: Trong mục Indivisual sync settings, click chọn mục Theme thành Off.

tat dong bong bo hinh nen tren windows 10

 

Sau khi hoàn tất các thao tác, Windows 10 sẽ không tự động đồng bộ hình nền, chủ đề của bạn lên các thiết bị Windows 10 khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tat-dong-bo-hinh-nen-chu-de-tren-windows-10-9098n.aspx
Như vậy, chỉ những thao tác đơn giản, Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách để tắt đồng bộ hình nền, chủ đề trên Windows 10. Việc tắt đồng bộ khiến cho bạn có thể tùy chỉnh giao diện trên các thiết bị khác nhau phù hợp hơn. Nếu như bạn yêu thích những hình nền mặc định của Windows 10, bạn có thể tham khảo bài viết cách xem hình nền Windows 10, Folder chứa ảnh nền mặc định trong Windows 10 để tìm cách xem hình nền Windows 10, Folder chứa ảnh nền mặc định trong Windows 10 nhé. Chúc bạn thao tác thành công và có những tấm hình nền như ý!


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo bộ cài Windows 10, 8.1, 7 trên cùng USB
Tải bộ giao diện, hình nền động vật đẹp nhất dành cho Windows 10, 8, 7
Cách tải file iso Windows 10, 8.1, 7 chính chủ từ Microsoft
Sửa lỗi mất biểu tượng pin trên Windows 10, 7, 8.1
Cách tắt các phần mềm khởi động cùng Windows 7
Từ khoá liên quan:

tat dong bo hinh nen tren windows 10

, tat chu de tren windows 10, bo dong bo hinh nen windows 10,

SOFT LIÊN QUAN
 • Classic Game Windows 7 cho Windows 10

  Chơi game cổ điển trên windows 10

  Classic Game Windows 7 cho Windows 10 tổng hợp nhiều game cổ điển như dò mìn, chơi bài, chơi tá lả... mà các bạn đã từng gặp trên windows 7 và giờ đây, bạn có thể chơi trên hệ điều hành windows 10 mới nhất. Đây là những ...

Tin Mới

 • Ẩn biểu tượng Windows Defender trên Windows 10

  Windows Defender là môt tính năng được tích hợp sẵn trên Windows 10 với chức năng chính là quét virus, bảo vệ máy tính khỏi các phần mềm, mã độc. Tuy nhiên do có quá nhiều thông báo đến nên Windows Defender không được nhiều người dùng sử dụng và họ thường tìm cách tắt Windows Defender trên Windows 10. Ngoài ra nếu muốn Windows Defender hoạt động mà không có thông báo bạn chỉ cần ẩn biểu tương Windows Defender trên Windows 10. Nếu chưa biết cách ẩn Windows Defender thì mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Hướng dẫn vô hiệu hóa Windows Defender trên Windows 10

  Nhiều người sử dụng Win 10 thường cảm thấy khó chịu với thông báo của Windows Defender nên đã tìm cách để tắt Windows Defender trên Windows 10. Việc vô hiệu hóa Windows Defender trên Win 10 sẽ giúp bạn có thể cài đặt các phần mềm diệt virus bên thứ 3 với nhiều tính năng hơn, để biết các cách vô hiệu hóa Windows Defender mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé!

 • Top ứng dụng bên thứ 3 nên cài trên Windows 10

  Hầu hết các công cụ Windows 10 đã xuất hiện và được cải tiến trong nhiều thập kỷ qua; tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều ứng dụng bên thứ 3 khác, hoạt động vượt trội hơn nhiều các tùy chọn mặc định. Tuy nhiên, trước khi tìm

 • VirtualBox Cập nhật phiên bản 6.1.0 RC1

  Công cụ ảo hóa VirtualBox vừa được cập nhật lên phiên bản 6.1.0 RC1. Tuy nhiên, người dùng được khuyến cáo không nên sử dụng bản phát hành này trên các thiết bị làm việc chính thức, chỉ sử dụng với mục đích để thử nghiệm và đánh giá.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá