Tạo thùng rác trên Android như trong máy tính, laptop

Tạo thùng rác trên Android với các thiết bị đặc trưng như Samsung Galaxy S7 hay Zenfone 2 ... như trong máy tính, laptop giúp bạn quản lý tốt nhất file đã xóa, có thể khôi phục lại các file đó khi cần. Làm theo hướng dẫn sau đây của Taimienphi.vn để tạo thùng rác trên điện thoại Android.

Trước đây, khi muốn lấy lại những phần mềm, dữ liệu đã xóa trên điện thoại, thẻ nhớ của các dòng cao cấp như Zenfone 2 hay Samsung .. bắt buộc các bạn phải sử dụng những phần mềm khôi phục dữ liệu như Memory Card Recovery. Những phần mềm như Memory Card Recovery chỉ có thể hỗ trợ lấy lại phần nào dữ liệu đã xóa trên điện thoại. Hơn nữa, để sử dụng được phần mềm này bạn phải cài đặt trên máy tính và kết nối với điện thoại.

Người dùng Android cũng có những phương pháp "chữa cháy" giúp khôi phục hình ảnh video bị xóa trên Android. Cũng là sử dụng phần mềm, cài đặt trên máy tính và kết nối với Smartphone để khôi phục dữ liệu trên Android bao gồm hình ảnh, video .. bị xóa bằng cách quét lại toàn bộ điện thoại. Còn cách mà chúng tôi chuẩn bị giới thiệu sau đây lại là một cách giúp lưu lại những file đã xóa như một thùng rác trên máy tính. Tham khảo bài viết sau để biết cách tạo thùng rác trên Android như trong máy tính, laptop.

Tạo thùng rác trên Android như trong máy tính, laptop

Trước tiên, bạn có thể tải Dumpster tại đây: Dumpster cho Android.

Bước 1: Tải Dumpster theo link của Taimienphi.vn hoặc vào Google Play tìm kiếm phần mềm Dumpster. Sau đó ấn Cài đặt, đợi phần mềm được tải về điện thoại rồi ấn Mở.

tao thung rac tren android nhu trong may tinh laptop

Bước 2: Trong lần đầu tiên mở Dumpster. Ấn Skip intro để bỏ qua các bước giới thiệu. Click vào dấu 3 gạch ở góc trái để mở các tùy chỉnh.

tao thung rac tren android nhu trong may tinh laptop

Bước 3: Để kiểm tra xem Dumpster đang được kích hoạt để lưu lại những gì trên máy tính. Chọn Settings ---> Protect Settings.

tao thung rac tren android nhu trong may tinh laptop

Bước 4: Ta có thể thấy các file như hình ảnh, video, nhạc, ứng dụng, văn bản ... đều có thể được cho vào thùng rác Dumpster. Nếu bạn không muốn lưu những mục nào, chỉ cần chuyển sang Off.

Ngoài ra người dùng cũng có thể vào Auto Clean Dumpster để tùy chỉnh thời gian xóa file trong thùng rác.

tao thung rac tren android nhu trong may tinh laptop

Những file vừa được bạn xóa sẽ được hiển thị trong Dumpster.

tao thung rac tren android nhu trong may tinh laptop

Vừa rồi Taimienphi.vn đã hướng dẫn chi tiết cho người dùng cách sử dụng Dumpster, phần mềm "thùng rác" trên Smartphone Android.

Còn đối với trên máy tính, Recycle Bin hay Thùng rác đã quá đỗi quen thuộc với người dùng. Nhưng liệu đã bao giờ bạn tử hỏi làm sao để sử dụng Recycle hiệu quả trên Windows chưa. Nếu chưa biết cách, hãy tham khảo thủ thuật sử dụng Recycle Bin trên Windowsđể dọn dẹp máy tính tốt nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-thung-rac-tren-android-nhu-trong-may-tinh-laptop-7009n.aspx

Tác giả: Công Lý     (4.1★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xoá file dữ liệu không vào Recycle Bin
Cách sửa lỗi Recycle Bin không hoạt động
Ace File Shredder - Xóa file rác trên máy tính hiệu quả
CCleaner - Thêm ứng dụng vào chuột phải của Menu Recycle Bin
Cách sử dụng Doupai trên máy tính, laptop
Từ khoá liên quan:

tạo thùng rác trên android

, thùng rác máy tính trên androdi, thùng rác laptop trên android,

SOFT LIÊN QUAN
  • Dustbin

    Xử lý các tập tin trên thùng rác

    Dustbin là tiện ích hỗ trợ người dùng tìm kiếm và loại bỏ triệt để những tập tin còn lưu lại trên thùng rác. Phần mềm này có khả năng quét nhanh, quét sâu, dò tìm cả những dữ liệu đã được lưu trữ lâu ngày, đồng thời tiến ...

Tin Mới