Ace File Shredder - Xóa file rác trên máy tính hiệu quả

Khi bạn muốn xóa các tệp tin, thư mục trên máy tính thì thường dùng chức năng Delete, nhưng cách xóa này thường không triệt để và vẫn có thể khôi phục lại chúng trong thùng rác. Giải pháp dành cho bạn đó chính là Ace File Shredder. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn các xóa dữ liệu khỏi máy tính hiệu quả bằng Ace File Shredder.

Ace File Shredder là một ứng dụng xóa tệp tin, thư mục rất dễ sử dụng, có khả năng “cắt nhỏ” tệp tin, thư mục và giải phóng ổ cứng nhằm ngăn chặn việc khôi phục dữ liệu.

Hướng dẫn Xóa file rác trên máy tính hiệu quả bằng Ace File Shredder

Để sử dụng Ace File Shredder xóa dữ liệu hiệu quả bạn cần tải và cài đặt phần mềm trên máy tính. Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Ace File Shredder tại đây.

Giới thiệu giao diện phần mềm

- Shred Files…: cắt vụn các tệp tin, hay là dùng để xóa các tệp tin vĩnh viễn.

- Shred Folders…: cắt vụn các thư mục, hay là dùng để xóa các thư mục vĩnh viễn.

- Wipe Free Disk Space…: làm mất khả năng lấy lại dữ liệu bị xóa trên các ổ đĩa.

Trong mục Advanced Wipe Settings là các cài đặt nâng cao cho chế độ wipe.

- Quick Shred & Erase (fastest): chế độ wipe nhanh nhất (có thể có phần mềm chuyên dụng nào đó lấy lại được dữ liệu).

- DoD Level Secure Scamble & Erase: chế độ xóa dữ liệu mà không thể khôi phục dữ liệu dù dùng bất cứ giải pháp khôi phục nào.

- Scramble File Names and Dates: cơ chế trộn lẫn các tên tệp, thư mục và ngày tháng của wipe.

- Allow Right-Click File Shredding: mở Ace File Shredder bằng click chuột phải lên tệp tin hoặc thư mục.

Sử dụng Ace File Shredder xóa dữ liệu

Bước 1: Ta có thể xóa một tệp tin bằng cách, click chuột vào Shred Files…, xuất hiện cửa sổ chọn tệp tin cần xóa, truy nhập đến thư mục chứa tệp tin cần xóa, lựa chọn sau đó chọn Open để mở.

Bước 2: Ở bước này nhấn vào Yes, Confirm Shred để xác nhận xóa.

Sau khi xóa xong sẽ đươc thông báo như hình dưới.

Bước 3: Tương tự để xóa thư mục, tại màn hình chính chúng ta click vào Shred Folders…, chúng ta lựa chọn thư mục cần xóa, chọn OK để tiếp tục.

Bước 4: Ở bước này click vào Yes, Confirm Shred để xác nhận xóa.

Bước 5: Để xóa toàn bộ dấu vết các tập tin đã xóa trước đây, chọn Wipe Free Disk Space… sau đó lựa chọn ổ đĩa cần wipe (ở trường hợp này là ổ C hoặc ổ D), chọn Wipe Free Disk Space.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-file-bang-ace-file-shreder-1685n.aspx
Trong khuôn khổ bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách xóa file rác, dữ liệu khỏi máy tính bằng Ace File Shredder, Việc làm này giúp bạn xóa bỏ vĩnh viễn những tập tin dữ liệu khỏi hệ thống và không thể phục hồi lại được, bởi vậy trước khi sử dụng phần mềm bạn cần cẩn thận để không bị xóa nhầm dữ liệu.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài Ace Stream Media trên Windows 10, Setup Ace Stream Media xem bóng đá trên Windows 10
Cách sử dụng Ace stream xem bóng đá trực tiếp
Cài và sử dụng Any File Remover xóa file rác trên máy tính
Cách tải và chơi game Ace Racer trên Android, iOS
Cách xem bóng đá trên Ace stream
Từ khoá liên quan:

xóa file rác

, xóa dữ liệu hiệu quả, delete dữ liệu cứng đầu,

SOFT LIÊN QUAN
 • Ace File Shredder

  Xóa file, thư mục trên hệ thống

  Ace File Shredder là công cụ giúp người dùng xóa sạch file dữ liệu từ máy tính cá nhân của bạn. Đặc biệt công cụ sử dụng phương pháp xóa bằng cách cắt nhỏ tập tin, thư mục để chúng ta không thể khôi phục lại được file dữ ...

Tin Mới

 • Cách xóa file vĩnh viễn trên máy tính bằng Recuva

  Ngoài tính năng khôi phục dữ liệu Recuvacòn cho phép người dùng xóa các tệp tin một cách an toàn, mặc dù một số file lại không cho phép phần mềm tác động đến, tuy nhiên chúng ta vẫn có cách để xóa chúng. Vậy cách xóa file cứng dầu bằng Recuva như thế nào? hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây.

 • Hướng dẫn factory reset máy PS4

  Cũng như các loại máy chơi game khác, khi sử dụng Playstation 4 (PS4), đôi lúc bạn sẽ gặp các sự cố khó chịu ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game của bạn. Đó có thể là lỗi liên quan đến phần cứng hoặc phần mềm rất khó

 • Hướng dẫn xóa thư mục trống trong máy tính Windows

  Với phần mềm mà Taimienphi.vn giới thiệu đến bạn đọc trong bài viết này sẽ giúp bạn xóa thư mục trống trong máy tính Windows, các thư mục không có tác dụng gì và loại bỏ nó bớt khỏi máy tính của ban, đừng xem thường vì việc này khá quan trọng với máy tính của bạn đấy.

 • Cảm nhận bài thơ Từ ấy của Tố Hữu

  Bài thơ “Từ ấy” sáng tác vào tháng 7-1938 là một trong những tác phẩm tiêu biểu thể hiện sự chuyển biến, bước ngoặt thay đổi về lẽ sống của nhà thơ Tố Hữu từ khi bắt gặp lí tưởng cách mạng. CCảm nhận bài thơ Từ ấy bao gồm dàn bài chi tiết và bài văn dưới đây sẽ giúp các em cảm nhận sâu sắc hơn về lí tưởng cách mạng cùng tiếng thơ trữ tình – chính trị của nhà thơ.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá