Xóa dữ liệu trên máy tính bằng FileWing Shredder

Việc xóa dữ liệu thực hiện trên máy tính vô cùng đơn giản, bạn chỉ việc click chuột phải vào file dồi lựa chọn delete là xong và sau đó vào thùng rác xóa 1 lần nữa. Tuy nhiên, việc xóa dữ liệu đó chưa chắc đã an toàn và tối ưu 100%, vẫn có thể khôi phục dữ liệu được nhờ các phần mềm phục hồi chuyên dụng. Nhưng với FileWing Shredder thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc đó và hãy cùng Taimienphi.vn khám phá cách xóa dữ liệu bằng FileWing Shredder nhé.

Nếu như bạn không có dư liệu gì riêng tư cần phải bảo mật cao, thì chỉ cần các thao tác xóa bình thường. Nhưng nếu đó là tài liệu mật cần được giữ bí mật thì FileWing Shredder chính là giải pháp cho bạn.

Ưu điểm lớn nhất của FileWing Shredder là miễn phí, Hỗ trợ xóa nhanh cái thư mục hoặc tập tin trên Windows an toàn nhất mà các phần mềm phục hồi khôi phục dữ liệu như Recuva hay DataRecovery không thể khôi phục được. Trong đó phần mềm khôi phục dự liệu bị xóa Recuva mà Taimienphi.vn đã từng hướng dẫn sử dụng.

Hướng dẫn xóa dữ liệu trên máy tính bằng FileWing Shredder.

Bước 1: Tải FileWing Shredder phiên bản mới nhất và cài đặt.

Bước 2: Click chuột phải chương trình chọn Open để cài đặt.

Bước 3: Lựa chọn đường dẫn cho FileWing Shredder sau đó lick Next để tiến hành cài đặt.

Bước 4: Sau khi cài đắt hoàn tất, bấm Finish để chạy.

Bước 5: Điền thông tin mail và họ tên để kích hoạt chức năng miễn phí . Bấm Get free unlock mail now để gửi thông tin.

Bước 6: Vào mail của bạn và click vào đường link của phần mềm gửi đến để kích hoạt.

Bước 7: Mở lại phần mềm bình thường, chọn Add File để thêm danh sách file xóa hoặc Add Directory để thêm thư mục xóa hoặc Add Recycle Bin để xóa file trong thùng rác, sau khi lựa chọn xong hãy bấm Next Step.

Bước 8: Tùy chọn mức độ xóa an toàn và thuật toán xóa được mô tả trong hình.

Bước 9: Đợi chương trình xóa kết thúc, bấm Complete Process để kết thúc phiên làm việc.

Mặc dù FileWing shredder còn hai tính năng nữa là xóa ổ và định dạng lại ổ nhưng chúng ta đang sử dụng phiên bản miễn phí nên chỉ có thể sử dụng để xóa file và thư mục thôi. Hy vọng bài hướng dẫn của Taimienphi.vn giúp ích được cho các bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-du-lieu-tren-may-tinh-bang-filewing-shreder-5529n.aspx
Ngoài xóa các file ra, nếu bạn muốn gỡ bỏ phần mềm thì hãy gỡ bỏ phần mềm bằng Your Uninstaller nhé, tính năng xóa nhanh gọn sạch sẽ rất hiệu quả.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xóa dữ liệu vĩnh viễn bằng kéo thả trên ổ cứng
Xóa dữ liệu vĩnh viễn trên ổ cứng bằng CCleaner
Cách khôi phục dữ liệu bị xóa bằng Recuva trên máy tính
Khôi phục dữ liệu bằng Wise Data Recovery
Hardwipe - Xóa vĩnh viễn dữ liệu trên máy tính
Từ khoá liên quan:

xóa dữ liệu trên máy tính

, xóa dữ liệu trên pc, xoa du lieu tren may tinh bang filewing shreder,

SOFT LIÊN QUAN
 • FileWing Shredder

  Xóa dữ liệu an toàn trên máy tính

  FileWing Shredder là phần mềm xóa dữ liệu an toàn với khả năng xóa hoàn toàn dữ liệu không có khả năng khôi phục lại, sử dụng phần mềm này người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dữ liệu, đảm bảo được thông tin dữ liệu ...

Tin Mới

 • Cách kiểm tra tốc độ mạng Wifi Internet VNPT, Viettel, FPT

  Việc kiểm tra tốc độ mạng Wifi Internet giúp bạn biết được chất lượng kết nối hiện tại. Bằng cách sử dụng các công cụ trực tuyến, bạn có thể đo lường tốc độ tải xuống, tải lên và độ trễ, từ đó xác định và khắc phục các

 • Link tải Liên Quân APK mới nhất

  Tựa game MOBA siêu hot Liên Quân Mobile APK đã tung ra bản cập nhật đầu năm mới 2023 với nhiều skin nhân vật, cơ chế gameplay hoàn toàn mới. Phần link tải Liên Quân APK mới nhất sẽ được Taimienphi.vn cập nhật trong phần nội dung tiếp theo dưới đây.

 • Link Telegram Tiếng Việt, cài tiếng Việt cho Telegram 2024

  Hiện tại người dùng Telegram đã có thể chuyển ngôn ngữ sang tiếng Việt khi truy cập link Telegram Tiếng Việt, đối với người dùng thành thạo tiếng Anh thì điều này hết sức cần thiết, thuận lợi trong việc tham gia cộng đồng, tiếp cận nội dung và thông tin một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn.

 • Mã Code Đại Chiến Tam Quốc mới nhất tháng 7/2024

  Đối với game thủ thì việc tìm kiếm Code Đại Chiến Tam Quốc mới nhất và đổi là hành động thường xuyên, để giúp người chơi tiết kiệm thời gian, Taimienphi sẽ update toàn bộ mã ngay trong chính bài viết này.