Sửa lỗi mắt đỏ trên ảnh bằng Photoshop, phù thủy chỉnh sửa ảnh trên máy tính

Ảnh chụp ban đêm và dùng đèn flash thường có hiện tượng “mắt đỏ”, tức là màu mắt của nhận vật sẽ bị chuyển sang màu đỏ. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn dùng Photoshop để sửa lỗi mắt đỏ trong ảnh nhanh chóng và dễ dàng.

Photoshop là bậc thầy trong việc chỉnh sửa hình ảnh hiện nay, với lỗi mắt đỏ, photoshop hoàn toàn có thể fix lỗi này trong tích tắc, nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc sửa lỗi mắt đỏ trong hình ảnh của mình bằng Photoshop, hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Hướng dẫn sửa lỗi mắt đỏ bằng Photoshop

Chuẩn bị:

- Bạn cần tải và cài đặt Photoshop trên máy tính
- Ảnh có nhân vật bị mắt đỏ cần sửa lỗi mắt đỏ

Bước 1: Mở bức ảnh cần sửa mắt đỏ trong Photoshop bằng cách vào File -->Open

Bước 2: Nhấn Ctrl+J để nhân đôi Layer. Sau đó dùng công cụ Quick Selection Tool (W) để chọn vùng mắt đỏ như trong hình.

Bước 3: Nhấn Ctrl + U để mở hộp thoại Hue/Saturation hoặc vào Image/Adjustments/Hue/Saturation và thiết lập như trong hình.

Kết quả cuối cùng, lỗi mắt đỏ đã được loại bỏ.

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi mắt đỏ trong ảnh bằng phần mềm Photoshop. Nhờ đó các bức ảnh của bạn sẽ trở lên lung linh hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-mat-do-bang-photoshop-2059n.aspx
Bên cạnh đó, trên Taimienphi.vn còn có rất nhiều thủ thuật liên quan tới phần mềm Photoshop, các bạn có thể tham khảo, mày mò và tự thực hiện thành công trên những bức ảnh của mình nhé. Ngoài Photoshop còn nhiều phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa mắt đỏ, như sửa mắt đỏ bằng PhotoScape haycách sửa mắt đỏ trong ảnh bằng Ashampoo Red ... tùy thuộc vào cấu hình máy tính và sự phù hợp, các bạn có thể tham khảo


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chỉnh sửa ngược sáng bằng Photoshop
Cách lưu ảnh trên Photoshop online
Cách ghép ảnh bằng Photoshop
Gõ tiếng việt trong Photoshop, viết chữ tiếng việt có dấu trên Photoshop
Hướng dẫn làm mịn da bằng Photoshop
Từ khoá liên quan:

sửa mắt đỏ

, sửa lỗi mắt đỏ, xóa mắt đỏ trong ảnh,

SOFT LIÊN QUAN
  • Adobe Photoshop Express cho Android

    Chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ

    Ứng dụng Adobe Photoshop Express cho Android giúp người dùng chỉnh sửa hình ảnh ngay trên chiếc điện thoại di động của mình, được phát hành bởi nhà phát hành Adobe, một nhà phát hành nổi tiếng với nhiều phần mềm và ứng dụng hay, với phần mềm Photoshop chỉnh sửa ảnh trên máy tính thì giờ đây bạn đã có thể sử dụng công cụ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp này trên điện thoại của mình.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá