Cách sửa mắt đỏ bằng Photoshop

Tham khảo cách sửa mắt đỏ bằng Photoshop trong ảnh khi bạn chụp vào điều kiện thiếu ánh sáng, và phải dùng đèn Flash trên điện thoại hoặc máy ảnh của mình để không phải chụp một bức ảnh khác mất thời gian hơn.

Photoshop là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất hiện nay hiện nay, chúng ta hoàn toàn có thể sửa mắt đỏ bằng Photoshop trong tích tắc, nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc sửa lỗi mắt đỏ trong hình ảnh của mình bằng Photoshop, hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

sua loi mat do bang photoshop

Mẹo sửa mắt đỏ bằng Photoshop

Nếu đang sử dụng Photoshop CC 2020, các bạn tham khảo Cách sửa lỗi mắt đỏ trên ảnh bằng Photoshop CC 2020 tại đây.

Hướng dẫn sửa mắt đỏ bằng Photoshop

Chuẩn bị:

- Bạn cần tải và cài đặt Photoshop trên máy tính
- Ảnh có nhân vật bị mắt đỏ cần sửa lỗi mắt đỏ

Bước 1: Mở bức ảnh cần sửa mắt đỏ trong Photoshop bằng cách vào File -->Open

sua mat do trong photoshop

Bước 2: Nhấn Ctrl+J để nhân đôi Layer.

chinh mat do trong photoshop

Sau đó dùng công cụ Quick Selection Tool (W) để chọn vùng mắt đỏ như trong hình.

xoa mat do trong photoshop

Bước 3: Nhấn Ctrl + U để mở hộp thoại Hue/Saturation hoặc vào Image/Adjustments/Hue/Saturation

sua loi mat do trong photoshop

và thiết lập như trong hình.

sua mat do trong photoshop

Kết quả cuối cùng, lỗi mắt đỏ đã được loại bỏ.

chinh mat do trong photoshop

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách sửa mắt đỏ bằng Photoshop, nhờ đó các bức ảnh của bạn sẽ trở lên lung linh hơn và có thể đăng lên Facebook, Zalo

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-mat-do-bang-photoshop-2059n.aspx
Bên cạnh mẹo sửa mắt đỏ bằng Photoshop, trên Taimienphi.vn còn có rất nhiều thủ thuật liên quan tới phần mềm Photoshop, các bạn có thể tham khảo, mày mò và tự thực hiện thành công trên những bức ảnh của mình nhé. Ngoài Photoshop còn nhiều phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa mắt đỏ, như sửa mắt đỏ bằng PhotoScape hay cách sửa mắt đỏ trong ảnh bằng Ashampoo Red ... tùy thuộc vào cấu hình máy tính và sự phù hợp, các bạn có thể tham khảo

Tác giả: Chipu     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chỉnh sửa ảnh bằng Photoshop trên iPhone
Cách lưu ảnh trên Photoshop online
Cách vẽ đường thẳng, đường cong trong Photoshop
Cách chỉnh sửa ngược sáng bằng Photoshop CC 2020
Cách chỉnh sửa ngược sáng bằng Photoshop
Từ khoá liên quan:

sửa mắt đỏ

, sửa lỗi mắt đỏ, xóa mắt đỏ trong ảnh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Photoshop PSD Repair

  Khôi phục các file PSD

  Photoshop PSD Repair là một ứng dụng tiên tiến được trang bị với công nghệ khôi phục Photoshop cao cấp cho phép bạn có thể biến file PSD và PDD thành file đọc được dễ dàng. Ứng dụng còn mang đến khả năng khôi phục tất cả các loại file PSD và PDD bị lỗi bằng các thuật toán mạnh mẽ nhất có thể trích xuất hiệu quả dữ liệu từ file Photoshop bị lỗi và có thể khôi phục các file theo các chế độ màu.

Tin Mới

 • Cách tạo logo bằng Photoshop trên máy tính

  Trong bài viết hướng dẫn dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu bạn 1 cách để tạo logo bằng Photoshop vô cùng đơn giản, hiệu quả và nhất là giúp bạn tạo ra được những logo xịn xò như một designer thực thụ.

 • Link tải Adobe Photoshop CC 2020 FULL

  Adobe đã chính thức phát hành Photoshop CC 2020, bản cập nhật ứng dụng chỉnh sửa ảnh mới nhất cho người dùng. Dưới đây là link tải Adobe Photoshop CC 2020 FULL.

 • Cách sử dụng Photoshop Online

  Chúng ta thường nghe nói đến việc sử dụng Photoshop Online tuy nhiên tính năng của nó lại chả giống một chút nào. Bạn cảm thấy chán ngán bởi có quá nhiều thương hiệu mạo danh Photoshop Online phải không? Công cụ sau đây mới đích thực là Photoshop Online mà bạn đang mong chờ.

 • Lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu?

  Lãi suất gửi tiết kiệm được điều chỉnh vào đầu mỗi tháng nên lãi suất ngân hàng theo tháng là điều cần thiết đối với những người có nhu cầu gửi tiết kiệm, để biết được ngân hàng nào có lãi suất cao nhất. Cùng xem và so sánh lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu? trong bài viết sau đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá